Back to Question Center
0

Semalt Chuyên gia về nhiễm trùng, Spyware và Hướng dẫn An ninh Phần mềm độc hại

1 answers:

Phần mềm độc hại (thuật ngữ cho chương trình độc hại) là một ứng dụng nhằm xâm nhập hoặc làm hại máy tính nếu không có sự đồng ý của bạn. Malware kết hợp các loại sâu, các nhiễm trùng trên máy tính, Trojan horse, spyware, scareware và đó chỉ là đỉnh của tảng băng trôi. Nó có thể có sẵn trên các trang web và tin nhắn hoặc được bao phủ trong các tài liệu tải về - free vps windows rdp. (số 8)

Một cách tiếp cận lý tưởng để kiềm chế lây nhiễm là vận dụng một chương trình bảo vệ lây nhiễm độc hại, gây ra các kết quả gián đoạn cho spyware, tránh kẹt các kết nối hoặc trang web đáng ngờ. Hãy là như vậy, các nghệ sĩ khốn đốn là rất khôn lanh: bây giờ và sau đó phần mềm độc hại được che đậy một cách kỳ diệu như một email từ một người bạn đồng hành hoặc một trang web hữu ích. Thật vậy, ngay cả những người sử dụng web cẩn thận nhất sẽ sớm hay muộn. (số 8)

Trong trường hợp bạn không có cơ hội, có thể có nhiều chương trình can thiệp miễn phí để bạn có thể di tản. Igor Gamanenko, Quản lý Thành công Khách hàng của Semalt , liệt kê một số bên dưới .

Phần mềm Scareware:

Bạn đang trình duyệt, và tất cả các màn hình tìm kiếm chính hãng đều xuất hiện và thông báo bạn có vấn đề trên máy tính của bạn, ví dụ: "PC của bạn có thể bị nhiễm các ứng dụng phần mềm gián điệp gây tổn hại. Nhanh chóng đuổi học là bắt buộc. Để kiểm tra, hãy nhấp vào 'Có' .Bạn không biết liệu nó là chính hãng hay không, vậy bạn đã áp dụng cách tiếp cận nào? Hãy thận trọng, đây có thể là scareware .

Phần mềm gián điệp:

Nó giám sát màn hình và thu thập dữ liệu về bạn, máy tính của bạn cũng như các khuynh hướng perusing của bạn mà không có sự đồng ý của bạn, phần lớn, để thúc đẩy các mục đích. Nó cũng có thể tích lũy dữ liệu từ bản thảo địa chỉ của bạn và thậm chí từ khoá của bạn. (số 8)

Nhiễm Nhiễm:

Các ứng dụng phần mềm độc hại có thể tự nhân bản và làm hỏng các máy tính cá nhân khác nhau

CHƯƠNG TRÌNH ANTIVIRUS MIỄN PHÍ

Các chương trình đi kèm chạy luôn ở tầm nhìn, che chắn cho máy tính khỏi sự nhiễm bẩn .

Avast

Một chương trình chống virus miễn phí chi phối chống lại phần mềm gián điệp, thù địch với rootkit và tự bảo vệ vững chắc entailed. (số 8)

AVG MIỄN PHÍ

Ứng dụng chống lại sự lây nhiễm từ Grisoft tự nhiên che chắn các máy tính cá nhân khỏi nhiễm trùng bằng cách cung cấp cho cơ sở dữ liệu thông tin về sự lây nhiễm thuận tiện và bảo mật. (số 8)

Microsoft Security Essentials

Nó cung cấp bảo mật liên tục cho máy tính của bạn để bảo vệ chống lại nhiễm trùng, spyware và các ứng dụng độc ác khác nhau. (số 8)

Sandboxie

Tạo một phân đoạn an toàn trên máy tính của bạn để trang web an toàn hơn khi đọc với ứng dụng miễn phí này. Đây là một công cụ phi thường cho các khách hàng phát triển hơn nữa. (số 8)

An ninh Đa năng

Để bắt đầu, đảm bảo bạn giới thiệu chương trình gần đây nhất làm mới khung làm việc của bạn. Chúng thường kết hợp các bản cập nhật bảo mật và đảm bảo để giúp đảm bảo tiện ích của bạn. Chính thức bị ô nhiễm? Sửa nó. (số 8)

Thiết bị Xử lý Nhiễu và Xóa miễn phí

Các ứng dụng đi kèm kiểm tra khuôn khổ của bạn cho phần mềm độc hại, phá hoại bất kỳ sự ô nhiễm nó có thể phát hiện ra.

SUPERAntiSpyware

Một phần mềm diệt trừ phần mềm độc hại miễn phí tương tự như vậy sẽ bắn vào rootkit, sâu, spyware, ký sinh trùng và phần mềm quảng cáo. (số 8)

Malwarebytes

Một phần mềm được coi trọng và thành công nhận biết và loại bỏ scareware và phần mềm độc hại khỏi máy tính của bạn

November 28, 2017