Back to Question Center
0

Người tiêu dùng trực tuyến bắt đầu hành trình mua sắm ở đâu? Semalt Chuyên gia cung cấp điều tra có giá trị

1 answers:

Văn học mỗi mục mà người tiêu dùng trung bình muốn có thể mua trực tuyến. Trung bình nàyngười mua sắm bị lãng quên để lựa chọn trên tất cả các mặt hàng với hàng ngàn người bán hàng cạnh tranh cung cấp sản phẩm trực tuyến cùng một lúc.(số 8)

Người quản lý Thành công Khách hàng của Semalt Dịch vụ kỹ thuật số, Frank Abagnale, giải thích nơi mà người mua sắm trực tuyến bắt đầu giải phóng kết thúc lỏng lẻo này. (số 8)

Bắt đầu từ đâu

Năm 2016, một nghiên cứu người tiêu dùng trực tuyến do Power Review tiến hành đã cho thấy rằng hầu hếtngười mua hàng trực tuyến bắt đầu tìm kiếm một mục ưa thích trên cả Amazon và Google. Loại thứ hai đạt 35% trong số tất cả những người mua sắm được hỏi ý kiến ​​với người trước đâychiếm 38% phần. Tương tự, 21% người mua hàng thích bắt đầu tìm kiếm của họ trong các trang web thương mại điện tử bán lẻ liên kết với các thương hiệu cụ thể - white yacht master.Mặt khác, eBay chiếm 6% trong nhóm này như là thị trường được lựa chọn của họ. Các phát hiện tạo ra hứng thú trên thị trường, đã đượcphát hành bởi một công ty có uy tín chuyên về đánh giá có giá trị, xếp hạng và dịch vụ câu hỏi và trả lời. Báo cáo của họ đặc biệt thu đượcsự quan tâm từ những người chơi thương mại điện tử như các nhà tiếp thị kỹ thuật số.(số 8)

Sự chính xác của các phát hiện của Nhận xét về Quyền lực đã được xác minh thêm vào cuối năm đó khicomScore tiến hành một nghiên cứu quy mô lớn về hành vi tiêu dùng. Cuộc khảo sát này không chỉ được đưa ra trong cuộc hành trình tìm kiếm người mua sắm trực tuyến mà cònngười tiêu dùng ngoại tuyến. Trong phát hiện của họ, 27% người mua sắm đã chuyển sang Amazon để mua sắm lần đầu tiên..Các công cụ tìm kiếm hợp pháp đạt 15%như là điểm dừng chân đầu tiên cho người mua sắm. Thật thú vị, 13% người được hỏi đã chuyển sang các cửa hàng bán lẻ cụ thể để mua sắm các mặt hàng ưa thích của họ với14% khác chuyển sang các trang web bán lẻ cụ thể. Các ứng dụng di động của nhà bán lẻ cũng phản ánh trong cuộc khảo sát ở mức 4%. Millennials đã có một sự nhất quánsở thích mua sắm trực tuyến cao hơn người mua sắm lớn tuổi. Sự khác biệt duy nhất đáng chú ý giữa hai cuộc điều tra là điểm số thấp từ tìm kiếmđộng cơ ở đây.(số 8)

Tuy nhiên, chúng ta đi đến kết luận về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tự nhiên vàAmazon là nền tảng chính cho tiếp thị kỹ thuật số, tạo ra sự quan tâm và chuyển đổi lưu lượng truy cập vào bán hàng. Nó cũng là nơi để cắt cổ họngcạnh tranh dưới hình thức tiếp thị và bán hàng chiến tranh của cường độ cao. Vẫn còn trên con số, các doanh nghiệp có thể tận dụng trên hai nền tảngcó thể dễ dàng tiếp cận và ảnh hưởng đến 73% thị phần mục tiêu của họ trong mỗi sản phẩm. Một ví dụ điển hình là giày cao gót của nam giớitrang web trên Google. Trang web này có thể dễ dàng tạo ra sự quan tâm đến 35% người mua sắm trực tuyến trên Google và 38% trên Amazon. Những con số nàyđại diện cho hàng triệu đô la trong kinh doanh và do đó lợi nhuận.(số 8)

Bản án

Thực tiễn SEO sẽ giúp các doanh nghiệp trực tuyến tối ưu hóa thứ hạng của họ trên cả Amazonvà tìm kiếm tự nhiên. Mục tiêu chính ở đây là đánh chặn và thu hút người mua sắm trực tuyến ngay từ khi bắt đầu chuyến đi mua sắm trực tuyến của họ. Đếnđạt được điều này, bạn cần các trang sản phẩm chi tiết đầy đủ với nội dung chất lượng với mô tả sản phẩm đầy đủ và chính xác. Nội dung làvua trong SEO vì vậy bạn không thể thỏa hiệp về chất lượng dữ liệu và mô tả bạn sử dụng.(số 8)

Vẫn còn về nội dung, kết hợp các từ khoá phù hợp và các từ được sử dụng trong sản phẩmmô tả những cụm từ mà khách hàng của bạn sử dụng để mô tả thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn. Đồng thời, làm cho giá cả, trải nghiệm của khách hàng và đánh giá có thể nhìn thấyđể hỗ trợ chuyển đổi doanh thu. Các chiến lược tương tự áp dụng cho các trang web thương mại điện tử mặc dù thêm một người có thể cải thiện về kiến ​​trúc,cơ sở hạ tầng và trải nghiệm người dùng của trang web.(số 8)

November 27, 2017