Back to Question Center
0

Mẹo Tiếp thị Kỹ thuật số Từ Semalt Để Tăng Doanh thu Trong Khách sạn của bạn

1 answers:

Ngành công nghiệp khách sạn thu hút khách hàng có sở thích và sở thích khác nhau.Nhiều nhà tiếp thị trong ngành công nghiệp phải đối mặt với những quyết định khó khăn đang cố gắng phân tích các từ mới nhất về thịnh hành hoặc xu hướng như "tiếp thị nội dung" hoặc "dữ liệu lớn".Nó khiến cho các chủ khách sạn tham gia vào các chiến lược phức tạp và suy nghĩ về ngân sách tiếp thị khi vẫn sử dụng người tiếp tân tự động để trả lờicuộc gọi điện thoại. Điều đó là không đúng và chủ khách sạn nên quay trở lại với những điều cơ bản bằng cách tập trung vào những khách hàng quan trọng - order a fake drivers license online.(số 8)

Thoả mãn nhu cầu thiết yếu về tiếp thị kỹ thuật số, được cung cấpcủa Andrew Dyhan, Giám đốc Thành công Khách hàng của Semalt . (số 8)

Cải thiện kinh nghiệm đặt phòng khách.

Khía cạnh quan trọng nhất của việc bán một phòng khách sạn là kinh nghiệm đặt phòng khách.Theo Thống kê Brain, 58% đặt phòng khách sạn xảy ra trên mạng. Đó là một con số áp đảo. Trang chủ của trang chủ khách sạn là một điều quan trọngkhía cạnh của đặt phòng trực tuyến. Đáng ngạc nhiên, nhiều trang chủ của các trang web khách sạn rất khó điều hướng và khiến khách phải làm việc rất chăm chỉđặt phong. Mọi người không nên nhấp vào "tiện nghi" hoặc "chỗ ở" và chờ đợi hàng giờ trước khi trang có thể tải. Ngoài ra, mộttrang chủ khách sạn hiệu quả phải có các phần mà khách truy cập có thể cuộn và tìm thông tin quan trọng trước khi đặt dịch vụ. Kháchsẽ muốn xem các phòng, xếp hạng, lời chứng thực và đặt phòng. Thực hiện chiến lược SEO có hiệu quả có thể giúp cải thiện trải nghiệm này.(số 8)

Tìm hiểu sự thật về SEO trong ngành khách sạn.

Khách sạn nằm trong số những người đầu tiên sử dụng các hoạt động SEO kể từ năm 2004. Sau đó,trang web khách sạn chỉ có thể đặt các từ khoá bên trong các thẻ không nhìn thấy được trên trang chủ và các công cụ tìm kiếm như Google sẽ chỉ mục các từ khoá một vàivài tháng sau. Tuy nhiên, mọi thứ đã phát triển và các chỉ số thuật toán của Google phản ánh trên trang web chỉ trong vài ngày. Ngoài ra, Google sử dụngRankBrain, một trí thông minh nhân tạo để thiết lập với độ chính xác đáng kinh ngạc dự đoán. Nó ngụ ý rằng các doanh nghiệp có kiểm soát ít hơntìm kiếm xếp hạng. SEO là công việc ít hơn nhiều, và chủ khách sạn bây giờ có thể chuyển ngân sách SEO sang các phương pháp tiếp thị kỹ thuật số khác như phương tiện truyền thông xã hội.(số 8)

Nhận thức được mối liên hệ giữa các phương tiện truyền thông xã hội và việc nhập viện.

Về vấn đề này, hầu hết các khách sạn đã bị mắc kẹt do tốc độ nhanh bởicác phương tiện truyền thông xã hội như Snapchat và Facebook tiếp tục phát triển. Đó là khôn ngoan cho chủ khách sạn để hiểu các phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất để sử dụng trong kỹ thuật sốtiếp thị. Có lẽ, nó cũng nên góp phần nâng cao kinh nghiệm SEO. Các chuyên gia cũng tiết lộ rằng chủ khách sạn phải đầu tư vào việc tạo videovì 67% khách xem các sản phẩm liên quan đến du lịch trước khi đặt phòng. Video cũng cung cấp cho du khách cảm giác chân thực hơn.(số 8)

Nắm bắt Instagram và Facebook.

Không thể ở trên mọi nền tảng truyền thông xã hội, nhưng chủ khách sạnnên được vào hai. Khách hàng mới dựa vào các nền tảng này để xác định xem một khách sạn cá nhân vẫn hoạt động trong cung cấp dịch vụ hay không.(số 8)

Tăng số lượng người theo dõi.

Hầu hết các chủ khách sạn không biết số người đi theo họ. Có vài trăm người hâm mộ không thểquảng bá tiếp thị kỹ thuật số trong ngành khách sạn.(số 8)

Chỉ định nguồn lực dành riêng cho phương tiện truyền thông xã hội.

Phương tiện truyền thông xã hội là một nền tảng đòi hỏi chủ khách sạn phải đầu tư bằng cách thuê chuyên gia.Họ nên có cảm giác về phong cách, thương hiệu và hài hước, ngoài các kỹ năng nhiếp ảnh và thiết kế.(số 8)

November 27, 2017