Back to Question Center
0

Liên kết Xây dựng và Chất lượng Liên kết bởi Semalt chuyên gia Ivan Konovalov

1 answers:
Biên tập viên lưu ý: Ivan Konovalov là người quản lý thành công khách hàng tại Semalt. Công ty có hơn 10 000 khách hàng thành công và luôn hướng tới những công nghệ seo tốt nhất.
Các công cụ tìm kiếm làm tốt công việc xếp hạng các trang web có giá trị cao hơn cho truy vấn tìm kiếm của khách truy cập.

Vì các công cụ tìm kiếm có thể gửi tới 60% lưu lượng truy cập miễn phí cho trang web của bạn, không có lý do gì để không xây dựng liên kết đến trang web của bạn và tận hưởng phần lớn miễn phí này giao thông - how are you not too shabby e.

Chủ đề xây dựng liên kết là rộng lớn trong chính nó, và bạn sẽ học nó với thời gian và khi bạn tiếp tục thử nghiệm.

Tuy nhiên, có một số thông tin cần thiết để bạn học cách bắt đầu và để tránh những sai lầm phổ biến hơn.

Tại sao xây dựng liên kết là quan trọng

Nếu bạn muốn có được một cái gì đó giống như một tủ lạnh, bạn sẽ làm gì trong kịch bản như vậy?

Bạn sẽ tìm thấy một cửa hàng nơi bạn có thể mua sản phẩm, cho dù đó là thông qua các thương gia ngoại tuyến hoặc trực tuyến.

Khả năng duy nhất bạn đến cửa hàng và mua tủ lạnh mà không hỏi bất cứ ai vì lý do của họ là khi bạn biết cách đưa ra quyết định.

Bạn sẽ chọn một lựa chọn dựa trên kinh nghiệm, sở thích của bạn, hoặc có thể thông qua một đề nghị từ một người bạn hoặc thành viên gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn mua một tủ lạnh lần đầu tiên trong cuộc đời của bạn, và bạn muốn đưa ra một quyết định thông báo, bạn sẽ làm gì? Rất có thể, bạn sẽ tìm kiếm một số kiến ​​nghị từ những người hiểu biết về việc mua một tủ lạnh. Bạn sẽ tin rằng phán đoán của người đó và tiếp tục với việc mua hàng của bạn, phải không?
World Wide Web là một nơi rất lớn. Khi công cụ tìm kiếm phải trả lời truy vấn của khách truy cập, họ tìm trên web để kết hợp kết quả. Vì có rất nhiều trang web cung cấp cùng một thông tin nên rất khó để các công cụ tìm kiếm xếp hạng các trang web tốt nhất theo thứ tự kết quả tìm kiếm. Trong kịch bản như vậy, liên kết giúp đỡ.
Giả sử bạn có một trang web du lịch nơi bạn cung cấp dịch vụ đặt vé và chỗ ở tại các khách sạn khác nhau trên khắp đất nước của bạn. Bây giờ, nếu bạn có liên kết đến trang web của bạn từ một số hãng hàng không hay khách sạn hàng đầu, sẽ có ích cho trang web của bạn và giúp bạn đạt được thứ hạng cao hơn về các SERPs (Các trang kết quả tìm kiếm) khi so sánh với các trang khác tương tự của bạn. Liên kết tương đương với sự tin tưởng..
Khi hai trang web tương tự nhau trong nội dung, trang được xếp hạng cao hơn là trang web đã xây dựng sự tin tưởng nhất với các công cụ tìm kiếm .

Khi bạn tạo liên kết đến các trang web khác, bạn đang chia sẻ kinh nghiệm và tin tưởng lẫn nhau về vấn đề của bạn. Công cụ tìm kiếm tình yêu liên kết.

Liên kết ngoài và ngoài

Các liên kết trong nước là các liên kết đến từ các trang web khác, trong khi liên kết ngoài liên quan đến những trang gửi khách truy cập từ trang web của bạn đến một số trang web khác.
Liên kết trong nước hiển thị số tiền mà trang web khác tin cậy bạn và liên kết ngoài cho thấy bạn tin tưởng vào trang này như thế nào .

Chất lượng liên kết

Chất lượng luôn quan trọng đối với con người, và nó cũng là thứ mà các công cụ tìm kiếm đưa ra giá trị.

Mục tiêu của họ là đưa ra các kết quả quan trọng và có liên quan nhất cho truy vấn của người dùng trong khi cắt bỏ các cỏ dại hoặc trung gian của bó.

Điều này có nghĩa là họ đảm bảo rằng bạn luôn nhận được những kết quả đúng đắn từ đúng nơi .

Chất lượng liên kết là gì?

Đây là một yếu tố quan trọng giúp các công cụ tìm kiếm xác định chất lượng và độ tin cậy của một trang web.

Khi bạn xây dựng liên kết đến trang web của bạn, điều quan trọng là chúng đến từ các trang đáng tin cậy chất lượng cao .

Vì có các trang web vô tận về một chủ đề nhất định cho trang web của bạn để liên kết và nhận liên kết trở lại, và cuối cùng đạt được thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm, điều quan trọng là các liên kết đó là từ các trang web hàng đầu trong một thể loại.

Liên kết Semalt từ các trang web chất lượng cao là một dấu hiệu cho thấy các trang web như vậy tin tưởng bạn và những liên kết này cho các công cụ tìm kiếm biết rằng trang web của bạn cũng có thể có cái gì đó hữu ích cho người tiêu dùng để xem xét.

Đây là loại khuyến cáo mà bạn sẽ tìm kiếm khi mua tủ lạnh, như đã thảo luận ở trên.

Bạn chỉ đánh giá các đề xuất về một chủ đề cá nhân bởi một người có thẩm quyền về chủ đề cụ thể đó.

Các liên kết chất lượng cao hơn mà bạn có thể quản lý để có được vào trang web của bạn, thứ hạng của bạn sẽ được tốt hơn!

November 27, 2017