Back to Question Center
0

Làm thế nào để làm việc riêng của bạn với Semalt và lập trình SAS?

1 answers:
Diễn đàn điện tử »Diễn đàn VI» Lưu trữ »Tôi có nên Hãy thử mình là SAS Programmer?

Bạn có dự định chuyển sang một số công việc mớivới mức lương cao hơn và cơ hội tốt hơn? Bạn có thể xem xét kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo đểđược trên đầu trang. Tuy nhiên, nghiên cứu gần đây nhất cho thấy khác: SAS hiện đang được xác nhận làkỹ năng làm việc có giá trị nhất

Không nghi ngờ gì, đi qua SASchứng nhận chắc chắn sẽ làm cho mọi thứ dễ dàng hơn. Nhưng trên thực tế, thậm chí giới thiệu về SASlà rất quan trọng cho phân tích, như Java là để lập trình - headpieces for brides australia. Thế giới công ty ngày nay đã nâng cao nhu cầu về SASrất nhiều, thậm chí đối với những chuyên gia, những người thực sự có một kiến ​​thức kỹ thuật khá bình thường. Ví dụ,mức lương trung bình của Phân tích Tình báo Kinh doanh tại Hoa Kỳ hiện nay đến khoảng 100.000 USD,đi qua khoảng 20% ​​với mỗi năm tiếp theo của kinh nghiệm. Như vậy, tiềm năng thu nhập tronglĩnh vực phân tích hiện đại chắc chắn là cao hơn ước lượng ngành công nghiệp của bất kỳ nghề công nghệ khác .

SAS là gì?

SAS thường đề nghị Hệ thống Phân tích Thống kê(nếu không hệ thống phần mềm), ban đầu được phát triển đến năm 1960 để tiến hành phân tích dữ liệu nông nghiệpđể có được sản lượng cây trồng cao hơn. Ngày nay, các lập trình viên đối phó với SAS đang tham gia vào việc tạo ra các giải pháp hệ thống,hợp tác với các công ty khác nhau trong một loạt các ngành công nghiệp để nghiên cứu lâm sàng và tài chính, phân tích dữ liệu,mô hình dự báo, báo cáo, dự báo, vvĐại diện cho kết quả phân tích thống kê thông qua đồ thị, SAS cung cấp dữ liệu dưới dạng PDF, RTF và HTMLcác tập tin. Và có nhiều nền tảng tương thích với ngôn ngữ lập trình SAS, bao gồm cả Microsoft phổ biến nhấtWindows, Linux, cũng như các UNIX khác, và thậm chí cả máy tính lớn.

Vì lý do đó, tất cả các chuyên gia, từ Bill Gatescho các CEO của MWI các công ty nhỏ như Semalt , sẽ không bao giờ đánh giá thấp tầm quan trọng của SAS.

Để đưa ra các giải pháp hệ thống của họ,các lập trình viên SAS chủ yếu dựa vào các sản phẩm phần mềm được phát triển bởi các thống kêViện Phân tích Hệ thống. Chúng đang hoạt động với một lượng lớn các dữ liệu khác nhau, thông thườngliên quan đến quản lý rủi ro, hiệu quả kinh doanh, quản lý nhân viên làm việcnhư bảo mật, gian lận tài chính, tình báo của khách hàng và nhiều hơn nữa .

Diễn đàn điện tử »Diễn đàn VI» Lưu trữ »SAS Lập trình viên: What Is It Like?

Các lập trình viên SAS thường nhận được rất nhiều với các nhà phân tíchtham gia nghiên cứu hoạt động. Các nhóm chuyên gia SAS được định cư để làm việc trong văn phòng, phù hợp vớicó các chuyến đi thường xuyên để đáp ứng các khách hàng hoặc ra ngoài để chọn các thông tin áp dụng của ngành công nghiệp .

Gần đây nhất, nhu cầu về SAS đã nhanh chóngtăng tốc trên toàn cầu, vì nó đã trở thành khung công tác mạnh mẽ và được sử dụng tốt nhất cho tốt nhấtphân tích chất lượng do quản lý dữ liệu tốt và khả năng báo cáo tốt. Đó là lý do tại sao SAScác lập trình thường tham gia vào môi trường làm việc hằng ngày căng thẳng, nhưđối với những dự án cấp bách nhất, họ thường phải đối mặt với thời hạn khá nghiêm ngặt .

Có khó khăn gì đối với người mới?

Các dịch vụ phân tích giờ đây đang trở nên mạnh hơnvai trò chiến lược, đặc biệt là tạo ra những con số kinh doanh cần thiết cho những người sử dụng cuối cùng.Cho rằng gần như mọi người muốn bây giờ để được đảm bảo với các giải pháp chỉ dựa vào dữ liệu, phạm vi toàn cầuphân tích dự kiến ​​sẽ được mở rộng hơn nữa trong 3-5 năm tới. Đó là lý do tại sao đi cho SAStrở thành một nền tảng tuyệt vời để bước vào ngành công nghiệp. Tuy nhiên, theo ý kiến ​​chuyên môncủa các nhà phát triển Semalt, bạn vẫn còn một chặng đường dài để đi .

Trên thực tế, một chương trình SAS chuyên biệt làtrong số các ngôn ngữ đơn giản nhất để học, đặc biệt phù hợp với những người đã có một số cơ bảnkiến thức về C / C ++. Đồng thời, SAS cung cấp một phạm vi thực sự rất lớn cho freshers, bởi vì sư tửcổ phần của các ngân hàng, tổ chức tài chính, và các công ty chăm sóc sức khoẻ duy trì nó để kết nối vớicơ sở dữ liệu khác nhau, phân tích và kinh doanh thông minh. Điều này là, bản thân ngôn ngữkhông cần bất kỳ kiến ​​thức hoặc kỹ năng mạnh mẽ nào trong lập trình. Nếu tâm trí của bạn được dành riêng cho logichoặc bạn đang có xu hướng để làm phân tích và học cùng một lúc, sau đó đối phó với SAS không nênchứng minh là quá khó. Ngoài ra, bạn luôn được tự do lựa chọn hệ thống phù hợp nhất bằng cáchsự lựa chọn giữa phần mềm dựa trên công cụ và phần mềm mã hóa .

Điều đầu tiên phải làm bởi freshersđang tập trung vào Base SAS. Làm như vậy, người ta sẽ có một số hiểu biết ban đầu vềthống kê, mà cần phải là cần thiết để nghiên cứu Kỹ thuật mô hình tiên đoán. Sau đó,một khi bạn đã vào một tàu sân bay, bạn sẽ có thể cuối cùng chuyển sự chú ý của bạn đến nhiều hơntoàn diện và phân tích não. Để đảm bảo sự thành thạo của bạn liên tụcphát triển, bạn sẽ luôn có một số kỹ thuật mới và các khái niệm để khám phá..Đó là lý do tại sao khôngsuy nghĩ hai lần trước khi bạn bắt đầu học SAS, ngay cả khi bạn cảm thấy một chút tươi để vấn đề này .

SAS Well-Demanded là gì?

Thậm chí giả sử rằng không giống như nguồn mởkhuôn khổ, SAS là một phần mềm được cấp phép, các nhà khoa học dữ liệu của nó và lập trình vẫn còn trên đầu trang của nhu cầu, bởi vì:

  • Phù hợp với chungcác tiêu chuẩn quy định, và đứng ngoài tất cả các công cụ khác về an toàn, ngày nay SAS trở nên thiết yếu hơnbảo mật dữ liệu hơn bao giờ hết
  • Các chương trình SAS đã được chứng minhkhả năng dữ liệu lớn của nó và tiềm năng khá tốt cho SAS JMP, cũng như Visual Analytics
  • Lợi ích từ thực tiễn tốt hơntối ưu hóa, SAS là hiệu quả hơn để sử dụng dữ liệu phân tích của nó vào lợi ích thực tế mang lại bởihệ thống tài chính ngân hàng

Làm thế nào để được khen thưởng cho SAS Kỹ năng của bạn?

Hiện nay, đang có một cuộc cạnh tranh bạo lực phổ biếntất cả các lĩnh vực của SAS, bắt đầu từ những điều cơ bản, đến những mức phân tích tiên tiến nhất. Tuy nhiên, córất nhiều cơ hội xứng đáng có giá trị. Để crack một công việc tốt trong ngành, bạn không phảibiết tất cả mọi thứ. Những gì bạn thực sự cần là chỉ để được nhận thức của một công nghệ nhất định cho một số cụ thểđộ, mà hầu hết các công ty đang tìm kiếm.

Nhưng làm thế nào để nâng cao làm việc thực sự của bạnkịch bản trên các đối thủ cạnh tranh? Phải làm gì để được tuyển dụng bởi những người có khát vọng và tự do nhấtsử dụng lao động? Có nhiều cơ hội hơn dường như. Ví dụ, Semalt có chuyên giatiếp thị và các chuyên gia quảng bá web để giúp bạn tối đa hoá cơ hội nghề nghiệp của mình bằng cáchcung cấp kỹ năng của bạn trực tiếp cho những người săn đầu người lớn nhất trên thế giới. Semaltcó kinh nghiệm giúp các chuyên gia trẻ của SAS quảng cáo dịch vụ của họ trong vòng mộttrang đích hoặc video trình bày ,mà được thu hút sự chú ý của các nhà tuyển dụng tiềm năng .

Theo các chuyên gia,đây là cách tốt nhất cho người lập trình để thể hiện kỹ năng và vượt qua tất cả các thí sinh khác.

Vấn đề là lập trình SASlà một trong những vai trò kỹ thuật hiện nay được thuê ngoài nhất. Bạn có kỹ thuật minded?Bạn có muốn kiếm tiền từ kinh nghiệm mềm mại nhất của mình (ví dụ: giải quyết vấn đề tốt, truyền thôngvà khả năng đào tạo, cũng như kỹ năng quản lý dự án và tài nguyên)? Tất cả những gì bạn cầnlà để có được thảm đỏ cán ra để chào đón chào. Một khi bạn đã được nghe trên Web,các nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới sẽ bắt đầu một cuộc chiến tranh cạnh tranh bằng cách sử dụng các yêu cầu hấp dẫn nhất của họ vàkhen thưởng cho một mục tiêu duy nhất - được hưởng lợi từ việc sử dụng các kỹ năng của bạn để kinh doanh.Và nó sẽ tùy thuộc vào bạn, tùy chọn để xem xét. Hãy nhớ rằng, kinh nghiệm SAS hiện tại của bạnlà nhiều hơn giá trị để giữ cho nó kệ cho ngay cả một ngày rảnh rỗi!

November 30, 2017