Back to Question Center
0

Không chỉ Google - Semalt Chuyên viên thảo luận Tại sao Để Tối ưu hóa Đối với Công cụ Tìm kiếm Khác

1 answers:

Khi làm thương mại điện tử, SEO là xương sống của việc thu hút khách hàng trên toàn cầu cũng như tăng sự chuyển đổi của khách truy cập tới khách hàng. Tuy nhiên, trong hầu hết các bài đăng, chúng tôi nói về Google một mình khi nói về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nhiều người nên học rằng SEO là một khái niệm, không phải là một thủ tục, và có thể áp dụng cho nhiều công cụ tìm kiếm. Kinh nghiệm của công ty chúng tôi khẳng định rằng chỉ sử dụng Google như là công cụ tìm kiếm để tối ưu hóa cho là một sai lầm khủng khiếp - oculus de sol dior masculino o. Từ nhiều bảng điều khiển trang web, công cụ tìm kiếm chỉ là một phương thức để thu hút khách hàng trực tuyến chứ không phải chỉ có duy nhất. Google là một trong những công cụ tìm kiếm này, điều này sẽ xảy ra sau đây nhiều nhất

Là một nhà tiếp thị internet, mối quan tâm chính của bạn là tìm nạp khách hàng trên toàn cầu bằng cách sử dụng Internet làm phương tiện của bạn. SEO là một kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số có đột phá chính là nhiều từ khóa và số liệu họ có. Hiện tượng này có nghĩa rằng Google không phải là phương pháp duy nhất để áp dụng các khái niệm này. Từ phân tích, google chỉ đơn giản là outstands vì nó là công cụ tìm kiếm lớn nhất và có một phạm vi bảo hiểm toàn diện về cách sử dụng. (số 8)

Nik Chaykovskiy, Quản lý Khách hàng cao cấp của Semalt Dịch vụ kỹ thuật số, giải thích tại sao các nhà tiếp thị kỹ thuật số nên suy nghĩ vượt ra ngoài phạm vi của công cụ tìm kiếm .

Có Nơi nào khác không?

Google không phải là nơi duy nhất bạn có thể liệt kê các mặt hàng của bạn. Các công ty lớn như Alibaba đã học khái niệm này và sử dụng nó. Họ đã thành công và thiết lập một cơ quan xuất sắc trong hốc của họ..Họ có một sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ. Mặc dù vậy, trang web của họ có lưu lượng truy cập trực tiếp mà không bắt nguồn từ các công cụ tìm kiếm. Điều này có nghĩa là sử dụng Google một mình có thể là một hạn chế cho nỗ lực SEO của bạn. Ví dụ: một người có thể trực tiếp đi đến Alibaba để tìm kiếm một mặt hàng riêng lẻ và qua Google. Để sử dụng khái niệm này, bạn có thể sử dụng:

Amazon và eBay.

Nhiều người mua sắm có thể thích tìm kiếm các mặt hàng trên eBay. Lưu lượng truy cập này không phản ánh trên các công cụ tìm kiếm. Một nhà tiếp thị trực tuyến tốt sẽ liệt kê các mục của họ trên các hốc này cũng giống như Google. Kỹ thuật SEO bản địa hoạt động trên các trang web này. Ví dụ: tên, hình ảnh và mô tả sản phẩm có thể bao gồm từ khoá. Amazon có một chương trình liên kết mà có thể cung cấp cho một nhân viên bán hàng bổ sung hoa hồng kiếm được trên các mặt hàng bạn bán. (số 8)

Các công cụ tìm kiếm khác

Khi làm SEO, có những hốc khác bạn có thể sử dụng để đến các thị trường khác. Ví dụ, nhiều blogger đã tìm thấy việc sử dụng Bing và Yahoo để lấy bất kỳ khách hàng trực tuyến. Không phải mọi người đều đề cập đến Google cho các truy vấn tìm kiếm. Từ bảng điều khiển của hầu hết các blog, lưu lượng truy cập các công cụ tìm kiếm khác có thể mang lại một số khách hàng có giá trị nhất .

Kết luận

Theo quy định, nội dung SEO chỉ tới Google. Nhiều người có thể tự hỏi nếu nó là cần thiết để tối ưu hóa các trang web cho Google một mình. Chỉ riêng Google không phải là công cụ tìm kiếm duy nhất có khả năng hưởng lợi từ trang web của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất. Tuy nhiên, viễn cảnh tiếp thị kỹ thuật số thường rộng hơn Google một mình. Một người nghĩ rằng ngoài công cụ tìm kiếm khi làm tiếp thị trực tuyến. Điều này có nghĩa là SEO là một khái niệm có thể cắt qua nhiều nền tảng internet. (số 8)

November 27, 2017