Back to Question Center
0

Hướng dẫn Từ Semalt: Chín bước Để Lập kế hoạch Nội dung Trang web

1 answers:

Chủ trang web khó có thể lập kế hoạch và phát triển nội dung cho người dùng,trong khi cộng tác với những người khác. Tuy nhiên, vẫn luôn có thể quản lý nội dung trang web hiệu quả(số 8)

Max Bell, Quản lý Khách hàng thành công của Semalt ,lời khuyên sau chín bước như một hướng dẫn để nhận và xuất bản đúng nội dung

1. Đánh giá hiện tại Bản sao

Trước bất cứ điều gì khác, đánh giá bản sao hiện tại là khôn ngoan khi nó xác địnhlỗi hoặc những điều cần cập nhật - gocta waterfall hike. Phân loại nội dung và phân công các mục tiêu cụ thể cho các nhóm này làm cho việcđảm bảo rằng các trang web chỉ cung cấp vật chất có giá trị.(số 8)

2. Xác định đối tượng mục tiêu

Doanh nghiệp nên biết ai đang nói chuyện trước khi tạo nội dung. Hiểuhoặc xác định các đối tượng mục tiêu giúp đỡ để cung cấp rõ ràng trong quá trình lập kế hoạch. Nó đánh giá liệu thông tin có ý định bao gồmlà cần thiết hoặc đủ rõ ràng. Nó cũng xác định các đối tượng chính, thứ cấp và thứ ba để đảm bảo rằng trang web này phục vụ cho tất cảkhách của nó.(số 8)

3. Sử dụng Sơ đồ trang web

Sơ đồ trang web hoạt động như là bản thiết kế. Nếu không có nó, một địa điểm có thể không hoàn thành tất cả các mục tiêuhoặc chỉ định nội dung cho trang liên quan của nó. Nhiều chương trình và bộ phần mềm khác nhau tồn tại để giúp thiết kế và tổ chức thông tin trêntrang mạng. Ví dụ như vậy chẳng hạn như Sơ đồ tổ chức trong Microsoft Word và các công cụ XMind nền tảng miễn phí. Bắt đầu với số lượng lớnnội dung để xem một trang đơn có thể chứa tất cả hoặc có thể cần các trang con. Bằng cách làm tất cả những điều này, có thể sắp xếp thứ tự ưu tiên vàsắp xếp lại các hạng mục trên trang web.(số 8)

4. Cộng tác với người khác

Tham gia vào những người khác trong việc xem xét và chỉnh sửa bảo đảm rằng nội dung có chứakhông có lỗi ngữ pháp và có ý nghĩa với người khác. Cộng tác cho phép các bên khác đóng góp..Các tệp đơn cho tất cả nội dung giới hạnkhả năng của những tương tác và phát triển nội dung cần phải tránh nó. Google Docs và JumpChart là sự hợp tác nội dung trang webcông cụ cho phép nhiều người dùng cung cấp phản hồi.(số 8)

5. Nói với Bán Câu chuyện

Một số người cảm thấy rằng các trang web của họ có cơ hội để nói về doanh nghiệpcâu chuyện. Trái với điều này, cần kể câu chuyện của những người khác có thể đã được lợi từ tham gia vào các sản phẩm hoặc dịch vụđược cung cấp trên trang web. Tất cả những điều đó là bằng chứng và nói theo cách hiểu. Sản phẩm hoặc dịch vụ cần để lấp đầy khoảng trống cần thiết,với những điểm dễ hiểu đối với những lợi ích mà người sử dụng thu được.(số 8)

6. Viết cho Con người và Công cụ Tìm kiếm

Doanh nghiệp không nên chèn nhiều từ khóa vào nội dung, đến mức nó mấtý nghĩa của nó hoặc trở nên không thể đọc. Bao gồm các thuật ngữ này trong suốt văn bản một cách tự nhiên đảm bảo rằng người đọc sẽ thấy nội dung. Cũng thế,sử dụng từ khoá ngữ nghĩa để thay thế các từ khóa cốt lõi không thay đổi ý nghĩa ban đầu của tài liệu.(số 8)

7. Thực hiện một bản sao hành động

Vào cuối của nội dung, phải có một đoạn văn nói với khách truy cập về những bướchọ nên tiếp theo. Địa chỉ email hoặc liên kết trang liên lạc cho phép hành động dễ dàng cho người tiêu dùng trong khi doanh nghiệp vẫn ở trên đầutâm trí của họ.(số 8)

8. Khiếu nại Hình ảnh

Bao gồm các hình ảnh, biểu đồ và hình minh họa đảm bảo rằng bản saotrông tốt như nó rất hữu ích. Chia nhỏ văn bản với trích dẫn hoặc lời chứng thực kéo dài lớn hơn hoặc sử dụng danh sách bullet có ích cho người dùngmà lựa chọn để xem xét thông qua văn bản. Phông chữ của bản sao có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tính dễ đọc của bản sao.(số 8)

9. Thời hạn

Xác định thời hạn cụ thể cho các cá nhân và đội đảm bảo rằng các dự ánvẫn còn trên đường đua. Một cách để làm điều này là tạo nhóm các nội dung thành các khối liên quan và làm việc cùng một lúc. Phần vềnên là một trong số những người đầu tiên kể từ khi nó đặt ra giai điệu và xác định những gì cần tập trung vào khi dự án tiến triển. Hạn chót giúp thành lậpkhi nào đệ trình công việc để xem xét với các bên liên quan và khi nào biên soạn tất cả nội dung vào trang web.(số 8)

Kết luận

Lập kế hoạch trang web đòi hỏi thời gian để lập kế hoạch và thực hiện chiến lược. Xuyên quatheo cách này, sẽ dễ dàng đưa ra chất lượng và nội dung không có lỗi trên một trang web.(số 8)

November 27, 2017