Back to Question Center
0

Cổ phiếu Semalt "Google Doanh nghiệp của tôi" cần thiết Mỗi Nhà vô địch SEO Phải Biết

1 answers:

Nhiều công ty có văn phòng vật chất và các trang web thương mại điện tử. Khuyến khích khách hàngđể mua hàng thông qua các cửa hàng vật lý là rất quan trọng trong việc cải thiện doanh thu bán hàng. Ngoài ra, sử dụng quá trình Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) đểtăng cường lưu lượng khách hàng làm tăng giá trị bán hàng. Google đã giới thiệu một ứng dụng đầy tính năng để cải thiện việc quản lý kinh doanhthông tin địa điểm. Ứng dụng có thể được truy cập bằng cách sử dụng quy trình tìm kiếm Google đơn giản - standalone reporting tool.

Frank Abagnale, Quản lý Khách hàng thành công của Semalt Dịch vụ kỹ thuật số, cung cấp mô tả ứng dụng để bạn tận dụng tối đa các tính năng của nó. (số 8)

Các tính năng của Ứng dụng Google Doanh nghiệp của tôi:

 • Người dùng có thể quản lý một số vị trí doanh nghiệp bằng một bảng điều khiển.
 • Chủ doanh nghiệp có thể thay đổi tên, địa chỉ, và giờ làm việc của doanh nghiệp.
 • Người dùng có thể phân tích và trả lời các nhận xét của khách hàng thông qua ứng dụng.
 • Đang cập nhật ảnh và bài đăng được thực hiện dễ dàng qua nền tảng Google+.
 • Tính năng phân tích cấp cao cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến và sự tương tác của khách hàng.

Ứng dụng Google Doanh nghiệp của tôi được thiết kế lại có nhiều tính năng hấp dẫncho chủ doanh nghiệp. Những khả năng bổ sung này bao gồm:(số 8)

 • Theo dõi hoạt động kinh doanh như thế nào trong Google+, Google Maps và tìm kiếm của Google.
 • Xem xét phân tích hiệu suất do Google + tạo ra
 • .
 • Truy cập phản hồi chi tiết thông qua các nhận xét của khách hàng và thông tin vị trí
 • Quản lý vị trí bất cứ lúc nào..
 • Chỉ rõ vị trí và khu vực địa chỉ bưu chính đối với các doanh nghiệp có hoạt động hạn chế.

Ứng dụng Android có trên Google Play. Ngoài ra, ứng dụng iOS có thể được tải xuốngtừ App Store của Apple. Miễn phí tải xuống hoặc nâng cấp ứng dụng Google Doanh nghiệp của tôi. Ứng dụng Google Doanh nghiệp của tôi mới kết hợp với SEOtừ khoá, ứng dụng YouTube và ứng dụng Google Analytics để tích hợp dữ liệu hoặc thông tin cần thiết để xác định thông tin vị trí mới.(số 8)

Hiểu về Google Doanh nghiệp của tôi

Phần Tổng quan về Google Doanh nghiệp của tôi cho biết các tính năng quan trọng của ứng dụng.Trang trợ giúp Google Doanh nghiệp của tôi cung cấp thông tin hữu ích về cách sử dụng ứng dụng. Không có chi phí liên quan khi sử dụng ứng dụng. Nó chỉ đòi hỏithời gian và nỗ lực cập nhật dữ liệu của người dùng. Chủ doanh nghiệp có nhiều vị trí nên ưu tiên vị trí hàng đầu dựa trên tiềngiá trị hoặc lợi ích chiến lược. Các vị trí có thể được tải lên riêng lẻ hoặc hàng loạt sử dụng bảng tính nếu chúng có trên 10 doanh nghiệpchủ sở hữu nên phát triển Tài khoản doanh nghiệp nếu các vị trí được quản lý bởi nhiều cá nhân.(số 8)

Tối ưu hóa Tìm kiếm Địa phương

Việc tìm kiếm địa phương liên quan đến quá trình SEO. Nó là chi tiết hơn so với cơ bản của Google,Bing, và tìm kiếm trực tuyến Yahoo. Tìm kiếm địa phương tạo ra kết quả bằng cách sử dụng các hệ thống lập bản đồ; ví dụ: Google Maps, Apple Maps, Foursquare,Trang vàng và Tư vấn Chuyến đi. SEO cải thiện khả năng hiển thị kinh doanh và lưu lượng khách hàng trực tuyến. Nó bao gồm phân phối dữ liệu quan trọng tớihàng trăm trang web trực tuyến. Cải tiến quá trình tìm kiếm địa phương yêu cầu nền tảng phần mềm tiên tiến như Google Doanh nghiệp của tôi. Đó là chínhcông cụ tìm kiếm trực tuyến trên toàn cầu. Nền tảng bản đồ hàng đầu của ứng dụng là rất quan trọng trong việc cải thiện việc tìm kiếm địa phương cho các vị trí kinh doanh.(số 8)

Kết luận

Ứng dụng Google Doanh nghiệp của tôi rất hữu ích trong việc cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của doanh nghiệp.Lưu lượng khách hàng sẽ luôn cao trong các trang web kinh doanh có sự hiện diện trực tuyến khổng lồ. Mục tiêu chính của bất kỳ chủ doanh nghiệp nào làđể tạo ra giá trị bán hàng cao từ khách hàng truy cập vào các trang web trực tuyến.(số 8)

November 27, 2017