Back to Question Center
0

Chuyên sâu về Semalt: Google Maps dưới dạng hình thức tiếp thị truyền thông xã hội mới

1 answers:

Không lâu trước đây, Google Plus là nhà cung cấp chính của tất cả các thông tin liên quan đếndoanh nghiệp địa phương. Tuy nhiên, Google Doanh nghiệp của tôi đã lấy trang web cho chủ doanh nghiệp. Ngày nay, người dùng có thể sử dụng Google Maps để có một tính năng tương tựchức năng. Một số phân tích SEO xem Google Maps như phương tiện truyền thông xã hội trong ngụy trang. Nhiều công ty đã áp dụng cách tiếp cận này để làm cho xã hộikỹ thuật tiếp thị truyền thông mang lại trái cây trên Google Maps.(số 8)

Google Maps không phải là trang web truyền thông xã hội nhưng nó có một số điểm tương đồng với các trang web phổ biếnnền tảng truyền thông xã hội - antivirus por 30 dias gratis. Chiến thuật truyền thông xã hội truyền thống (SMM) áp dụng cho Google Maps giống như trong mạng xã hội. Google Maps đãtiềm năng để nâng cao năng lực xếp hạng của bạn.(số 8)

Người quản lý Thành công Khách hàng của Semalt ,Nik Chaykovskiy giải thích các tính năng có trong bản đồ Google, có thể có ảnh hưởng đến doanh thu của khách hàng .

Tổng quan về kinh doanh trên bản đồ

Mọi doanh nghiệp đều có thẻ, có chứa thông tin như dữ liệu vị trí, xếp loại sao,đánh giá của khách hàng, và hình ảnh của công ty. Ở phần đầu, có một bản tóm tắt các thông tin như ảnh bìa, dự toán giá trongđô la, xếp hạng sao của người dùng, danh mục kinh doanh và liên kết về vị trí địa lý. Bản đồ Google cung cấp một nền tảng tương tự như mộtcho các phương tiện truyền thông xã hội bao gồm:(số 8)

  • Lưu tính năng. Một có thể lưu các tìm kiếm hoặc trang web để tham khảo nó sau này.
  • Tính năng gần đó. Đây là thông tin về các doanh nghiệp tương tự trong danh mục đó bên trongđạt được từ vị trí hiện tại của người dùng. Google tuyên bố rằng gần 80% các tìm kiếm này đến từ các trình duyệt điện thoại di động..Kết quả nàytăng cường nhu cầu làm cho trang web di động của bạn thân thiện
  • .
  • Gửi tới My Phone. Người dùng di động có tài khoản Google có thể sử dụng tính năng này để chia sẻliên kết hoặc địa điểm kinh doanh.
  • Chia sẻ. Có một permalink để giúp người dùng gửi thông tin người dùng đến cácnơi. Bạn có thể rút ngắn liên kết bằng cách sử dụng mã khung Google cung cấp.

Khía cạnh xã hội của Google Maps

Người dùng có thể xem một bức ảnh. Khách hàng có khả năng chia sẻ hình ảnh trong phần này.Có một nơi được thiết kế đặc biệt để đánh giá của người dùng. Người dùng có thể xếp hạng doanh nghiệp hoặc thậm chí để lại nhận xét. Người dùng có thể tạo bản đồ tùy chỉnhnơi họ có thể bao gồm các "điểm" yêu thích của họ như các doanh nghiệp.(số 8)

Các doanh nghiệp địa phương nên khuyến khích người dùng xem lại doanh nghiệp. Người cũng có thể tải lênhình ảnh của họ để làm cho mọi người có được một hình ảnh của những gì họ mong đợi. Càng nhiều doanh nghiệp có đánh giá, công ty càng được nhiều peerđể chia sẻ ngang hàng. Các doanh nghiệp có thể lắng nghe những gì khách hàng đang nói và thực hiện các điều chỉnh cần thiết.(số 8)

Kết luận

Google Maps là một sự thay thế cho Google Plus Local. Ban đầu, Google nhấn mạnh việc tạo ramột mạng xã hội địa phương cho các doanh nghiệp. Trong thời đại này, bản đồ của Google có thể chiếm vị trí tương tự với những thay đổi gần đây trong thuật toán của Google.Google Maps không phải là mạng xã hội nhưng có một số tính năng liên quan đến tiếp thị truyền thông xã hội. Ví dụ: người dùng có cơ hội đểthúc đẩy kinh doanh và dịch vụ của họ thông qua việc bao gồm một địa điểm. Một có thể tăng cường SEO bằng cách sử dụng thẻ meta và bản địa hoá và trả tiềnquảng cáo được nhắm mục tiêu. Google đặt trọng tâm vào SEO địa phương cũng như làm cho các doanh nghiệp xếp hạng bằng cách sử dụng vị trí địa lý của họ. Googlebản đồ có thể có tác động lớn đến tiếp thị giống như phương tiện truyền thông xã hội.(số 8)

November 27, 2017