Back to Question Center
0

Chuyên gia Semalt: Làm thế nào để Chuyển sang một tên miền mới với không mất trong Xếp hạng

1 answers:

Bạn có thể sẵn sàng thay đổi tên miền khi thấy rằng cóngười dùng thân thiện nhất có sẵn. Hoặc, có thể, bạn vừa thay đổi tên của công ty và cần thay đổi tên miền thành mộttương tự. May mắn thay, có thể chuyển trang web sang tên miền mới mà không làm hỏng xếp hạng tìm kiếm. (số 8)

Ryan Johnson, chuyên gia Semalt Dịch vụ số chia sẻ các mẹo về cách thay đổi tên miền mà không làm ảnh hưởng đến xếp hạng của bạn .

1. Sao lưu mọi thứ

Chuyển sang một tên miền mới đôi khi có thể gây ra những vấn đề đáng kể,và người ta có thể buộc phải quay lại với cái cũ - computer service san jose california. Điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn có các tệp sao lưu đang hoạt động. Trong mọi trường hợp, họ sẽlàm cho bạn tự tin rằng không có mất mát sẽ rất quan trọng đối với bạn.

2. Làm sạch miền mới của bạn

Kiểm tra tên miền mới của bạn đảm bảo rằng tên miền mới sẽ khôngchứa bất kỳ vấn đề chưa được giải quyết. Công cụ Quản trị Trang web của Google cung cấp tên miền mới. Trang Tác vụ thủ công cho phép bạn kiểm tra lỗi. Nếucó bất kỳ thao tác thủ công nào cần thiết, thực hiện các thay đổi cần thiết và sau đó gửi yêu cầu xem xét lại. Về sự chấp thuận, người ta có thể tiếp tụcvới bước tiếp theo.(số 8)

3. Di chuyển Nội dung

Các chuyên gia về SEO khuyên bạn nên chuyển nội dung sang tên miền mớiđặt tên theo từng phần để đánh giá tác động của nó lên bảng xếp hạng tìm kiếm. Tốn nhiều thời gian, nhưng nó bảo vệ trang web khỏigây nguy hiểm cho xếp hạng tìm kiếm của nó. Chuyển hướng 301 chuyển hướng Google tới vị trí của nội dung mới. Di chuyển bằng tay đòi hỏi phải đặtmột hệ thống quản lý nội dung tại chỗ

4..Chuyển hướng trang cũ

Thiết lập 301 chuyển hướng cho tệp tin .htaccess để đảm bảo rằngGoogle và khách truy cập trang web sẽ tìm thấy tên miền mới. Nó sẽ duy trì thứ hạng tìm kiếm và bảo vệ chủ sở hữu khỏi những hình phạt nội dung trùng lặp.Để tránh điều này tạo ra 404 trang cho nội dung không có sự tương đương với tên miền mới. Ngoài ra, ánh xạ các URL cũ sang các URL mới trước khi tiến hànhbất kỳ chuyển hướng nào để tăng sự liên quan đến nội dung.(số 8)

5. Thông báo cho Google về Di chuyển

Chuyển hướng thông báo cho các công cụ tìm kiếm về thay đổi tên miền. Nó cũng làmột ý tưởng tốt để nộp một thông báo thay đổi chính thức. Yêu cầu phải thêm và xác minh tên miền mới trong Công cụ Quản trị Trang web của Google. Mộtphải đảm bảo rằng tất cả các thiết bị 301 đều có sẵn trước khi Google chấp nhận yêu cầu thay đổi địa chỉ .

6. Tạo một Sơ đồ trang web

Sơ đồ trang HTML cải thiện trải nghiệm người dùng, trong khi sơ đồ trang web XML vui lòngcông cụ tìm kiếm. Google khuyến cáo sử dụng cả URL cũ và cập nhật. Hầu hết các trang được lập chỉ mục thuộc về các URL cũ. Vì thế,doanh nghiệp phải cung cấp thời gian cho trang web trước khi lập chỉ mục các thay đổi cho các URL mới. Tạo XML thủ công là khó, nhưng Sơ đồ trang web XML vàSơ đồ trang web Google-XML giúp tự động quá trình

7. Kiểm tra và cập nhật các liên kết trong và ngoài nước

301 chuyển hướng các đường dẫn nội bộ liên quan đến tên miền mới. Nội bộliên kết dẫn đến hư không khi miền cũ đóng cửa, có nghĩa là họ cần thay thế trước khi điều đó xảy ra. Ngoài ra, các trang web liên kết đếntên miền cũ nên cập nhật liên kết của họ với các tên miền mới nên đảm bảo quyền hạn liên kết không xác định .

8. Theo dõi Analytics

Việc đề cập trên quy trình bảy bước đảm bảo rằng miền khôngvĩnh viễn mất lưu lượng tìm kiếm. Tuy nhiên, giám sát phân tích trang web và bảng điều khiển Quản trị trang web của Google là bắt buộc trong những thángsau đây

9. Đề xuất bổ sung

  • Thông báo cho người đăng ký, người theo dõi, và khách truy cập email về sự thay đổi trước
  • Thực hiện trang-to-page chứ không phải chuyển hướng trên trang web
  • Cho thời gian miền tiếp tục cấp độ di chuyển trước
  • Bước lên chiến dịch PR để thông báo cho đối tượng rộng hơn

November 27, 2017