Back to Question Center
0

Chuyên gia Semalt giải thích sự khác biệt giữa Desktop SEO và SEO di động

1 answers:

Trong tiếp thị kỹ thuật số, hầu hết các chiến lược SEO không xem xét các thiết bị mà khách truy cậpsử dụng để truy cập trang web. Hầu hết các doanh nghiệp một cách nhanh chóng quên tối ưu hóa trang web của mình cho hiệu năng điện thoại di động khi thực hiệnphát triển trang web. Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng điện thoại di động đang thay thế máy tính để bàn trong lướt internet với tốc độ 4%. Hơn nữa,phần lớn lưu lượng truy cập của công cụ tìm kiếm đến từ điện thoại di động chứ không phải từ máy tính để bàn - auto pesula tallinn.(số 8)

Một số doanh nghiệp đang chiếm lợi thế này để lấp khoảng trống thị trường. Ví dụ,hầu hết mọi người sử dụng điện thoại di động để duyệt internet. Vào tháng Giêng năm nay, Google đã nói rõ rằng một trong những cách thuật toán của họtrang web xếp hạng là cách các trang web trên điện thoại di động phản hồi như thế nào.(số 8)

Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa bao gồm việc tăng khả năng hiển thị của một trang web trực tuyến.Công cụ tìm kiếm đang tham gia vào quá trình này. Hầu hết các tiêu chí của họ bao gồm tạo trang web thân thiện với điện thoại di động. Từ một nhà phát triển webquan điểm, hầu hết các chiến thuật SEO cho các trang web thân thiện với điện thoại di động làm việc hoàn toàn khác với cách phiên bản dành cho máy tính để bàn hoạt động.(số 8)

Điện thoại di động SEO khác với SEO máy tính để bàn thông thường. Chuyên gia Semalt Dịch vụ kỹ thuật số, Ross Barber giải thích các khía cạnh của sự khác biệt này. (số 8)

  • Bản địa hoá kết quả..Google cố ý đặt kết quả địa phương cao hơn cho thiết bị di độngthiết bị. Sự cải tiến này làm cho SEO địa phương hoàn toàn phù hợp với trang web di động. Các tìm kiếm được sửa đổi theo địa lý có thể tiếp cận các thiết bị di động nhanh hơnhọ nhận được để máy tính để bàn. Đồng thời, cách tiếp cận tương tự trên máy tính để bàn có thể dẫn đến trùng lặp nội dung trên nhiều tên miền. Kết quả là, hầu hếtcác công ty bỏ qua sự khác biệt này. Tuy nhiên, bạn có thể hưởng lợi từ việc này bằng cách sử dụng tên miền hợp quy cho trang web trên máy tính để bàn của mình. Cùng một lúc,tối ưu hóa nội dung trên trang web di động của bạn sẽ khôi phục liên kết và quyền hạn của trang bằng 301 chuyển hướng
  • .
  • Gắn nút gọi hành động. Hầu hết người sử dụng trang web đi đến một trang web để biết thông tin hoặcmua, tựa vào, bám vào. Điện thoại di động cần nhiều nút cách nhau. Tính năng này cho phép người dùng điện thoại thông minh không gặp sự cố với màn hình cảm ứng của họđầu vào. Tuy nhiên, con trỏ chuột có thể phân biệt các liên kết gần nhau và cách nhau một khoảng cách thích hợp
  • Nội dung. Trong mỗi tác vụ tiếp thị kỹ thuật số, từ khoá và nội dung là những ý tưởng chính.Search Engine Optimization xoay quanh các từ khoá và nội dung. Tuy nhiên, cách đặt từ khoá trên một trang web di động không phải là cáchnó đi trên một trang web máy tính để bàn. Ví dụ: máy tính để bàn yêu cầu mức độ liên quan đến thương hiệu và phạm vi thông tin. Vì lý do này, nội dung máy tính để bàn có thểđạt đến 1000 từ và được trong một phông chữ nhỏ hơn để kết hợp nội dung đẹp. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp cho điện thoại di động thân thiệntrang web. Trình duyệt điện thoại hoạt động tốt nhất với các phông chữ lớn và nội dung khác nhau, từ 300 từ đến 700 từ.

Kết luận

Nhiều doanh nghiệp không tính đến sáng kiến ​​thân thiện với điện thoại di động khi thiết lậptrang web. Có nhiều cách mà SEO trên thiết bị di động khác với SEO trên máy tính để bàn. Ví dụ, kỹ thuật SEO di động giả sử sử dụng ít hơnnội dung trong phông chữ lớn trái ngược với những gì Google muốn từ vị trí nội dung trên máy tính để bàn. Nhiều doanh nghiệp đã thực hiệntrang web của họ di động thân thiện đã thu được lợi ích từ chiến lược này. Vì vậy, những khác biệt này có thể giúp chiến dịch SEO của bạnđể tăng khả năng tiếp cận và thu hút nhiều khách truy cập hơn từ các thiết bị di động.(số 8)

November 27, 2017