Back to Question Center
0

Chuyên gia Semalt Cổ phiếu Mẹo Tiếp thị Video Mỗi SEO Champion Phải Biết

1 answers:

Trong tiếp thị trực tuyến, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) rất quan trọng đối với hầu hết mọi ngườimuốn làm cho các doanh nghiệp của họ dài hạn. Tối ưu hóa nội dung rất dễ dàng vì nó liên quan đến các chiến lược đã biết. Tuy nhiên, một số tiếp thị kỹ thuật sốcác cơ quan thấy quá trình này rất bận rộn, đặc biệt là khi họ không biết phải làm gì - large fuschia hat. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm video là cần thiết cho mọi tuyếnNội dung. Từ năm 2006, Google đã mua lại YouTube và từ đó, việc sử dụng SEO trên video clip cũng quan trọng như bất kỳ nội dung trực tuyến khác.(số 8)

Hầu hết các công ty đều sử dụng video theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ, nhiều Câu Hỏi Thường Gặp vàhướng dẫn đòi hỏi phương tiện của một video thông tin tốt. Đã biết tầm quan trọng của SEO cho video, người ta có thể tự hỏi làm thế nào để áp dụng nó.(số 8)

Andrew Dyhan, Giám đốc Thành công Khách hàng của Semalt Dịch vụ kỹ thuật số, định nghĩa một số mẹo có giá trị có thể làm cho các video cung cấp cho bạn một thứ hạng cao hơn:

Chiều dài của nội dung.

Điều quan trọng là bao gồm các từ khoá trong bảng câu chuyện của thông điệp của bạn. Một videonên làm việc giống như một bài viết trên một bài đăng trên blog. Các video nên đầy đủ, đầy đủ thông tin nhưng vẫn chưa đủ. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằngngười dùng trung bình dành khoảng 2 phút cho video. Giữ khoảng thời gian ngắn của video: khoảng 5 phút. Video tăng tính phổ quátnội dung của bạn cũng như cung cấp một nền tảng thông tin cho các khách hàng đang hoạt động của bạn để nhấp và tìm nội dung có liên quan..Video nhận đượcchia sẻ trên các nền tảng như YouTube. Các chương trình của Google có thể nhận các liên kết được chia sẻ nhiều nhất, sau đó trở thành tiêu chí xếp hạng đa sốcủa các trang web.(số 8)

Mục đích của video.

Tầm nhìn, mục tiêu và giá trị của kế hoạch SEO video là những yếu tố chínhxem xét. Một có thể thiết lập một chiến dịch tiếp thị video hiệu quả với một sứ mệnh mạnh mẽ. Tuy nhiên, mục tiêu của video có tác động lớnvề sự liên quan của người dân sử dụng chúng. Ví dụ: video được thiết kế để xây dựng thương hiệu có thể mang tính thông tin và bao gồm mua ngay thủ tục. Tuy nhiên, một video của công ty bảo hiểm vì lý do giáo dục có thể không có.Thay vào đó, họ quan trọng trong việc đặt từ khoá.(số 8)

Ảnh hưởng và thuyết phục.

Khi một người đang tìm kiếm một video trực tuyến, người xem là một yếu tố mà hầu hết mọi ngườixem xét. Video có người dẫn đầu hoặc những người có thể kích hoạt chia sẻ là một trong những phương pháp tháo vát nhất để đạt được số lượt xem ổn định.Một số kỹ thuật có thể làm cho video đạt được mức độ sau đây. Ví dụ, việc kết hợp xử lý thính giác. Ai có thể đặtphụ đề, phụ đề và văn bản giải thích trên video. Quá trình này kích thích mạnh mẽ cả cảm giác thị giác lẫn thính giáctăng sự liên quan.(số 8)

Kết luận

Trong SEO ngày nay, việc tạo ra nội dung và tiếp thị video là một số kỹ thuật mớiđang có một tác động đáng kể đối với nhiều chiến thuật SEO. Các đồng nghiệp của tôi và tôi khuyên bạn nên sử dụng chiến thuật này đặc biệt cho khán giả đóđề cập đến video để giải thích. Mặc dù hai khái niệm này có vẻ khác nhau, nhưng chúng đều là chiến lược tiếp thị kỹ thuật số và cókhả năng tăng chuyển đổi. Các video giỏi giải thích cũng như chỉ đạo khán giả đến nơi để thực hiệnhành động kêu gọi hành động của trang web của bạn. Kết quả là, tiếp thị video có thể là một giải pháp cho nhiệm vụ xếp hạng trang web của bạn, đặc biệt làcông cụ tìm kiếm.(số 8)

November 27, 2017