Back to Question Center
0

Cải thiện SEO của bạn Với Nội dung: Ý tưởng Từ Semalt

1 answers:

SEO địa phương không còn đề cập đến việc tối ưu hóa trang web của bạn một mình. Nó cũng bao gồm việc duy trìmột mối quan hệ lành mạnh với cộng đồng trực tuyến của bạn và có một sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ thông qua trang web của bạn và phương tiện truyền thông xã hội. Phương tiện truyền thông xã hội đãtrở thành một nền tảng hoàn hảo cho sự tương tác với khách hàng của bạn.(số 8)

Trong năm 2009, Google bắt đầu tích hợp dữ liệu truyền thông xã hội trong tìm kiếm không phải trả tiềnthuật toán. Điều này có nghĩa là liên kết trang web của bạn với các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter và Instagram sẽ dẫn đến sự tham gia nhiều hơnvà thăm trang web - continental continental premium contact 2. Kết quả là, trang web của bạn sẽ được xếp hạng cao hơn.(số 8)

Đối với doanh nghiệp địa phương, tất cả các chi tiết bao gồm giờ hoạt động, ngày và giá cảnên được cập nhật. Người quản lý Thành công Khách hàng của Semalt ,Frank Abagnale đưa ra những ý tưởng sẽ giúp bạn cải thiện trang web và sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội để đạt được sự tham gia và xếp hạng cao hơn

1. Thêm một Blog vào Website

Một blog là điều cần thiết cho bất kỳ trang web. Sử dụng nó để đăng thông tin mới nhất vềsản phẩm và dịch vụ của bạn, khách hàng của bạn và cộng đồng địa phương. Để làm cho blog tương tác, hãy xem xét các ý tưởng sau đây.(số 8)

Thêm hình ảnh và câu chuyện về khách hàng trung thành với doanh nghiệp của bạn

Hỏi khách hàng về kinh nghiệm và kiến ​​nghị của họ để cải thiện dịch vụ của bạn.Sau đó, xuất bản cuộc phỏng vấn và ảnh trên blog của bạn. Nhận sự cho phép của họ trước khi xuất bản. Đăng câu chuyện trên các phương tiện truyền thông xã hội khác nhaunền tảng và cung cấp liên kết đến bài viết blog của bạn. Đây là một cách tốt để thu hút khách hàng của bạn. Họ sẽ cảm thấy được đánh giá cao.(số 8)

Đăng các bức ảnh về doanh nghiệp của bạn ở những thời điểm khác nhau

Đăng các bức ảnh theo định kỳ và mô tả chúng. Đăng các bức ảnh tương tự lên trang xã hội của bạnnền tảng phương tiện truyền thông và cũng cung cấp một liên kết quay lại trang web của bạn. Sử dụng ảnh để cập nhật ảnh của Google Doanh nghiệp của tôi, Yahoo địa phương và Bing Places.(số 8)

Mô tả một sản phẩm hoặc mục nhập cụ thể

Làm điều này thường xuyên giúp giữ cho khách hàng của bạn cập nhật về dịch vụ của bạn.(số 8)

Đăng câu chuyện kinh dị liên quan đến doanh nghiệp của bạn

Hãy nói rằng bạn là một người giặt khô, đăng về một chiếc váy rất dơ bẩn mà bạn rửa. Viếtcâu chuyện về cách trang phục đó bẩn và như vậy. Một doanh nghiệp không thể bỏ qua một 'câu chuyện kinh dị'. Hãy tìm một và đăng lên nó trên blog của bạn vàsau đó chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội.(số 8)

2. Kết nối với những người có ảnh hưởng từ cộng đồng của bạn

Sử dụng các trang truyền thông xã hội để kết nối với những người nổi bật như những người nổi tiếng trong khu vực của bạn.Tương tác với họ thông qua chia sẻ bài đăng của họ vv Những nhân cách địa phương có thể giúp thị trường sản phẩm và dịch vụ của bạn. Khi họ trả lờiđể bình luận của bạn vv, một số người có thể nhìn thấy nó như là một sự chứng thực.(số 8)

3. Đăng ký Viral

Khi bạn tạo ra một cái gì đó lan truyền trên phương tiện truyền thông xã hội, nhiều người sẽ cảm thấy thú vịtrong doanh nghiệp hoặc công ty của bạn. Mọi người sẽ bắt đầu tìm kiếm doanh nghiệp của bạn và các công cụ tìm kiếm sẽ xác định nó như là một kết quả.(số 8)

4. Kết nối với cộng đồng trực tuyến của bạn

Sử dụng các sự kiện địa phương để kết nối với cộng đồng của bạn. Đăng thông tin về các sự kiện xảy ra trong khu phố của bạntrên phương tiện truyền thông xã hội và blog. Người hâm mộ có thể chia sẻ các bài đăng làm cho nhiều người biết đến doanh nghiệp / công ty của bạn. Bạn cũng có thể thêm một địa phươnglịch sự kiện vào trang web của bạn. Đảm bảo rằng nó được cập nhật thường xuyên.(số 8)

Để SEO địa phương thành công, tối ưu hóa nó cho một thứ hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm vàsau đó tạo nội dung mới cho blog và bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội. Tương tác với khách hàng trên phương tiện truyền thông xã hội dẫn đến lưu lượng truy cập cao hơn vào trang web của bạnvà do đó một thứ hạng cao hơn về công cụ tìm kiếm.(số 8)

November 27, 2017