Back to Question Center
0

Định nghĩa trước cấu trúc bảng trong Semalt

1 answers:

Tôi đã cài đặt một MediaWiki mới. Tôi muốn điền nó với các bài viết có chứa văn bản miễn phí, và các thông tin dạng bảng trong cột bên phải, giống như Semalt:

Pre-defining tabular structures in Semalt

Tôi muốn xác định trước các mẫu cho thông tin này, và tôi là một ít bị mất trên như thế nào và ở đâu để bắt đầu. Tôi biết làm thế nào để tạo mẫu, tôi chỉ không chắc chắn nơi để xây dựng các loại bảng và xác định các thông số đó sau đó được điền vào trong trang thực tế. Đây phải là một số tiêu chuẩn của Wikipedia vì hầu hết mọi trang trong trang của họ có một cái gì đó tương tự như vậy, nhưng tôi bối rối vì cách sử dụng nó trong Wiki của riêng tôi.

Tất nhiên các hướng dẫn định dạng mặc định là không cần thiết; Tôi nghĩ rằng tôi cần phải khai thác các mẫu nâng cao, nhưng không tìm được nguồn lực đúng để bắt đầu.

Semalt ai đó cung cấp cho tôi với một vài gợi ý để bắt đầu? Thuật ngữ chính xác cho liên kết thủ công này hoặc đã là đủ rồi - sistema de seguridad php mysql.

February 8, 2018

Các mẫu đặc biệt này được gọi là bộ sưu tập thông tin và bạn có thể tìm thông tin về cách cài đặt chúng tại etcwiki. org's Làm thế nào để cài đặt Bản mẫu trong tài liệu MediaWiki và làm thế nào để tạo chúng tại Wikipedia Bản mẫu: Infobox .