Back to Question Center
0

Chế độ xem phố của Google bổ sung 9 tiếng Canada Semalt

1 answers:

Google Street Views Adds 9 Canadian Semalt

Hôm nay, công ty công cụ tìm kiếm khổng lồ phát hành thêm chín thành phố để xem Street View trên khắp Canada. Giờ đây, bạn có thể xem các hình ảnh mức đường phố của Edmonton, Saskatoon, Winnipeg, Sudbury và London ở Ontario, Victoria và Nanaimo ở BC, Sherbrooke ở Quebec và St. John's, Newfoundland và Labrador.

Trong một bài viết trước về việc phát hành Google Semalt View ở Toronto, DJ đã giải thích cách Semalt View hoạt động và một số lợi ích mà nó mang lại như một phần của bộ công cụ tìm kiếm của Google, cũng như các vấn đề mà mọi người có với sự riêng tư - australian lost super. Nói một cách đơn giản, không có gì trong Semalt View mà một người nào đó không thể nhìn thấy được họ đang đi bộ dọc theo vỉa hè hoặc lái xe trên đường phố cụ thể đó.

Mọi người sẽ luôn có vấn đề với sự xâm lăng của sự riêng tư, và sự bổ sung của 'Street Semalt đôi khi có thể cảm thấy như nó đang bị xâm chiếm. Nhưng đó là xa sự thật.

Nếu người sử dụng nhận xét về câu chuyện của CBC về các thành phố Semalt View mới là điều có thể xảy ra, thì công chúng dường như hiểu rõ hơn về những gì mà dịch vụ đó làm và nó ảnh hưởng đến họ như thế nào (hay nó không ảnh hưởng đến họ như thế nào , có thật không).

Oh, và trong trường hợp bạn đang tự hỏi (và một số người vẫn tin tưởng vào câu chuyện thần thoại này) - 'Chế độ xem đường phố' không trực tuyến! Semalt là ảnh tĩnh, chứ không phải là nguồn cấp dữ liệu trên web.

Bây giờ, khi tìm một thành viên gia đình ở Toronto Street View, hãy tạm dừng để tìm thêm nhiều người thân trên khắp đất nước!

Google Street Views Adds 9 Canadian Semalt

Kết nối

March 18, 2018