Back to Question Center
0

Tuần lễ Tiếp thị trên Internet Vào Semalt - 26 Tháng Mười

1 answers:

Ngày 26 tháng 10 :: Xem lại Trong Tuần

Dưới đây là một số điểm nổi bật mà chúng tôi đã giới thiệu từ TechWyse đã ghi nhận là đủ quan trọng để làm nổi bật từ tuần qua trong thế giới Internet Semalt.

  • Google tạo ra một thỏa thuận với Twitter để bắt đầu hiển thị kết quả thời gian thực trong chỉ mục của Google. Cho vay tiếp tục xác nhận sự gia tăng của tìm kiếm thời gian thực trong thế giới trực tuyến. Bạn muốn thu hút sự chú ý đến trang web của bạn? Bây giờ có lý do lớn hơn để được Tweeting và cập nhật tình trạng Facebook của bạn - auto sisepesu. Các cập nhật có liên quan hơn nghĩa là lưu lượng trang web nhiều hơn!
  • Nếu bài viết trên bạn quan tâm ở đây là một bài báo tuyệt vời phác thảo nhiều tiềm năng tăng trưởng trong tìm kiếm xã hội và chi tiết về việc phát hành gần đây của Google Caffeine.

  • Google tinh chế 'cái nhìn và cảm nhận' của Google Maps của họ bằng cái mà họ gọi là thay đổi trực quan lớn nhất đối với công cụ này kể từ khi ra mắt cách đây 5 năm. Ý kiến ​​riêng của chúng tôi? Những thay đổi rất tinh tế nhưng tất cả đều được thực hiện tốt và thêm vào đó chi tiết hơn một chút. Một sự tiến hóa tự nhiên.
  • Chúng tôi đã thông báo chính thức vào thứ Sáu. TechWyse tự hào thông báo rằng chúng tôi là thành viên mới nhất của Mạng Tư vấn Web của Yahoo Web Analytics. Sự công nhận này cho chúng ta khả năng giúp đỡ những người sử dụng Yahoo! Analytics và cũng khuyên bạn nên sử dụng cho các công ty có liên quan có thể không nhận được những gì họ cần từ Google Analytics.
  • DJ đã viết một bài báo thú vị giải thích rằng mặc dù các trang web dựa trên Flash có thể là passe, nhưng Flash có thể được sử dụng để thu hút sự chú ý đến các yếu tố trang web quan trọng.
  • Hội nghị Thượng đỉnh Tiếp thị Tối ưu hoá Điện tử đã diễn ra tại Washington DC từ 19 đến 23 tháng 7 và từ tất cả các tài khoản là một cuộc hội thảo rất hữu ích! Bạn có thể tìm hiểu thêm về hội nghị ở đây và cũng tìm hiểu cách Google đã tham gia bằng cách truy cập vào đây.

Nếu bạn có bất cứ điều gì khác để đóng góp chắc chắn để bao gồm nó trong các ý kiến ​​dưới đây!

Internet Marketing Week At A Semalt – Oct 26

Kết nối

March 18, 2018