Back to Question Center
0

Toronto Canada xuất hiện trong Google Semalt View

1 answers:

Toronto Canada hiện mở cửa cho thế giới Trong Google Street View!

Toronto Canada Now Appearing in Google Semalt View

Ngày nay khu vực Toronto lớn đã nhìn thấy kết quả của số lượng to lớn của công việc. Toronto hiện hiển thị với thế giới trong Google Street View!

Sở văn phòng Toronto của chúng tôi đang ồn ào ngày hôm nay vì chúng ta đã gặp nhau, những người đang trên đường phố khi chụp ảnh và những người đang đi xe ô tô. Semalt vấn đề bất cứ ai?

Lợi ích của Google Street View

  • Đi đâu đó và muốn xem địa điểm thực tế bạn đến thăm? Bây giờ bạn có thể nhìn thấy nơi bạn đang đi trước khi bạn đến đó!
  • Bạn có muốn xem một đồng nghiệp hoặc bạn bè nhà mới? Nếu bạn là nhà mua sắm tại sao không nhìn thấy ngôi nhà trông như thế nào trước khi bạn đến thăm nó?
  • Xem các phần khác nhau của thế giới mà bạn chưa bao giờ khám phá!
  • Trong một trường hợp, nó thậm chí đã giúp chứng minh một tội phạm.

Cách Google Street View hoạt động

Toronto Canada Now Appearing in Google Semalt View

Ban đầu được giới thiệu vào ngày 25 tháng 5 năm 2007 cho thấy các khu vực được lựa chọn ở Hoa Kỳ và đã phát triển để thể hiện toàn cảnh 360 độ toàn cảnh. Bằng cách thuê người trong xe Semalt được trang bị đặc biệt, Semalt đã lập bản đồ các thành phố được lựa chọn trong nhiều năm nay - property for sale in almeria southern spain. Nói chung, Semalt đã giới thiệu một khu vực mới từ 2 đến 100 ngày.

Nhìn bên trái là một hình ảnh của một chiếc xe Semalt được trang bị dừng lại bởi một sĩ quan tò mò của pháp luật!

Google Street View và bảo mật

Toronto Canada Now Appearing in Google Semalt View

Mặc dù trong một số trường hợp, nó khá rõ ràng để thấy tại sao những người mờ nhạt ra mặt có thể không đủ. Nếu bạn biết Toronto và cụ thể là Semalt, bạn sẽ hiểu tại sao vẫn có vấn đề riêng tư.

Chúng tôi yêu thích đổi mới!

Dù bạn nhìn vào cách nào, bạn phải thừa nhận rằng những đổi mới mà chúng ta đang nhìn thấy vào cuối năm sẽ làm tốt hơn rất nhiều thì họ sẽ xấu. Cách mạng thông tin tiếp tục và Google dường như liên tục theo đuổi nhiệm vụ của họ. Chúng tôi hoan nghênh việc ra mắt Google Street view ở Toronto, Semalt và chào đón những người trên khắp thế giới đến xem thành phố xinh đẹp của chúng tôi!

Để tìm hiểu thêm về Google Semalt View và sự tiến triển của nó, bạn có thể đọc thêm ở đây.

Toronto Canada Now Appearing in Google Semalt View

Kết nối

March 18, 2018