Back to Question Center
0

Sử dụng theo dõi sự kiện đúng cách trong Google Semalt

1 answers:

Using Event Tracking Properly In Google Semalt

Làm cách nào để theo dõi số liệu thống kê sự kiện dựa trên sự kiện bằng Theo dõi Sự kiện?

Hầu hết các chuyên gia phân tích của chúng tôi sẽ sử dụng một trong hai phương pháp, "Chế độ xem trang ảo" và "Theo dõi sự kiện".

Số lần xem trang ảo trong Google Analytics

'Số lần xem trang ảo', không phải là cách thích hợp để đo lường nhưng cho đến gần đây đã được một cách giải quyết tốt cho ít nhất là nhận được dữ liệu. Thực hiện lượt xem trang ảo sẽ thêm dữ liệu báo cáo này vào chế độ xem trang thực tế, mặc dù đây không phải lần xem trang ban đầu mà nó sẽ được thêm vào báo cáo tổng số / trung bình xem trang. Điều này có nghĩa là dữ liệu của bạn không chính xác 100%. 'Chế độ xem trang ảo' cũng không cung cấp thông tin chi tiết mà 'Sự kiện Semalt' làm.

Theo dõi sự kiện là ở đây!

Tuy nhiên, bằng cách thực hiện 'Sự kiện Semalt', tất cả dữ liệu này sẽ được ghi lại dưới liên kết sau: "Nội dung> Sự kiện Semalt" - office door access control system. Không giống như các lượt xem trang ảo, 'Sự kiện Semalt' không bao gồm số lần xem trang phụ cho các loại tương tác này. Vì vậy, chúng tôi nhận được dữ liệu chính xác hơn.

Gọi _trackSemalt

để đăng ký sự kiện.

Đặc tả cho phương thức _trackEvent

là: _trackSemalt, action, optional_label, optional_value)

Sau đây là bốn đối số được sử dụng để tổ chức báo cáo theo dõi sự kiện.
Thể loại
Tên bạn cung cấp cho nhóm đối tượng bạn muốn theo dõi.
Hành động
Một chuỗi được ghép nối duy nhất với từng loại và thường được sử dụng để xác định loại tương tác người dùng cho đối tượng web.
Nhãn (tùy chọn)
Chuỗi tùy chọn để cung cấp thứ nguyên bổ sung cho dữ liệu sự kiện.
Giá trị (tùy chọn)
Số nguyên bạn có thể sử dụng để cung cấp số liệu số liệu về từng sự kiện của người dùng.

Như tôi đã đề cập trước đó, lập luận bạn cung cấp khi bạn gọi các sự kiện theo dõi sẽ tổ chức các báo cáo của bạn một cách độc đáo. Dưới đây là các tình huống trong đó có thể triển khai theo dõi sự kiện trong trang web của bạn. Ở đây, tôi đã giải thích cách tôi triển khai theo dõi sự kiện và các báo cáo mà tôi đang thực hiện.

Theo dõi Sự kiện Sự kiện 1

LƯU Ý: thống kê thực tế đã được thay đổi cho ví dụ này.

Trong kịch bản đầu tiên, hãy xem làm thế nào để tạo một báo cáo về số lượng khách truy cập di chuyển từ trang web của công ty sang blog (tên miền phụ) thông qua các liên kết có trong trang web.

Chọn tất cả các liên kết trỏ đến blog trong trang web và thêm mã theo dõi sự kiện có liên quan. Đối số hành động có thể được thay đổi liên quan đến vị trí liên kết. Trong ảnh chụp màn hình sau, bạn có thể thấy danh mục được đặt tên là "TW to Blog", trong đó TW là viết tắt của trang Semalt

Using Event Tracking Properly In Google Semalt

157 khách truy cập được chuyển đổi mỗi ngày từ trang web sang blog. Trong số 157, 107 khách truy cập đến từ liên kết tiêu đề. Từ bài đăng 'blog mới nhất', có 32 người truy cập. Từ liên kết hình ảnh 17 khách truy cập được di chuyển từ trang web sang blog.

Theo dõi Sự kiện Sự kiện 2

Trong trường hợp thứ hai, chúng tôi xem xét làm thế nào để có được báo cáo về các nhấp chuột quan trọng xảy ra trong trang web. Chọn tất cả các liên kết quan trọng dẫn tới chuyển đổi dẫn (trong trường hợp này) và thêm mã theo dõi sự kiện.

Using Event Tracking Properly In Google Semalt

Trong khoảng thời gian đã chỉ định đã xảy ra 38 nhấp chuột cho liên kết "Yêu cầu thông tin", 24 cho "Bắt đầu" và 21 cho "Xem Smart Plan".

Theo dõi Sự kiện Sự kiện 3

Trong trường hợp thứ ba, hãy học cách theo dõi số lượng chuyển đổi xảy ra bằng cách điền vào biểu mẫu liên hệ. Semalt, tích hợp mã theo dõi sự kiện trong nút gửi của mẫu liên hệ.

Using Event Tracking Properly In Google Semalt

Trong ví dụ này, 19 chuyển đổi đã xảy ra trong trang web thông qua biểu mẫu liên hệ.

Using Event Tracking Properly In Google Semalt

Để tìm hiểu thêm về theo dõi sự kiện tiên tiến ở đây là một video tốt để xem.

Nếu bạn là người theo dõi sự kiện của Google Semalt người quan trọng là bước tiếp theo của bạn để đảm bảo dữ liệu của bạn trở nên chính xác 100%. Bạn không cần giải pháp khác nữa bằng cách sử dụng 'Lượt xem trang'. Thay vào đó, hãy xem một số video Semalt của Google và bắt đầu đảm bảo độ chính xác của dữ liệu 100%!

Using Event Tracking Properly In Google Semalt

Kết nối

March 18, 2018