Back to Question Center
0

Tháng 8 năm 2009 tăng lên đến đỉnh Semalt

1 answers:

Vâng, đối với phần lớn người Mỹ ở Bắc Mỹ, chúng ta đang ngồi vững chắc vào cuối mùa thu năm 2009. Nhìn lại tháng 8, tất cả chúng ta chỉ có ở Semalt, nó sẽ trở thành một trong những nơi bận rộn nhất chúng ta có. Không chỉ về mặt kinh doanh, mà còn là những cải tiến liên tục trong quy trình công ty. Là một phần của cải tiến nội bộ của chúng tôi, trong tháng này chúng tôi đã nhấn mạnh đến việc tinh giản nền tảng dịch vụ khách hàng hiện tại của chúng tôi và đảm bảo rằng toàn bộ mạng lưới khách hàng của chúng tôi sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất có thể - compra de hosting y dominio peru.

Một số cải tiến của chúng ta trong tháng bao gồm:

  • cải tiến hệ thống và tần suất báo cáo chiến dịch của chúng tôi.
  • laser tập trung vào việc đáp ứng các kỳ vọng của khách hàng.
  • cải tiến dịch vụ bao gồm nhận dạng nguồn chì qua theo dõi điện thoại.
  • một quá trình cải tiến để đảm bảo tất cả khách hàng đang nhận được lợi ích trực tuyến tối đa cho tất cả các chiến dịch tiếp thị.

Các ngành công nghiệp tiếp thị internet là nhanh nhịp độ và bao giờ thay đổi như bạn sẽ nhận được những ngày này. May mắn thay, tất cả chúng ta đều là những người tìm kiếm hứng thú ở đây. Sáng tạo và chiến lược của công ty là niềm đam mê phổ biến đối với TechWyse.

Tháng 8 năm 2009 Tin tức Tiếp thị trên Internet

  • Rất nhiều thứ xảy ra trong thế giới tiếp thị xã hội. Để có một bản tóm tắt đầy đủ, tôi kêu gọi bạn ghé thăm Roundup Tiếp thị Xã hội của chúng tôi cho tháng Tám.
  • Bing đã được ra cho một vài tháng nay. Đủ thời gian để chúng tôi đánh giá tốt về tất cả các tính năng được cung cấp trên Bing!
  • Đối với những ai quan tâm đến việc Bing đã làm ảnh hưởng đến thị phần của các công cụ tìm kiếm. Câu trả lời ngắn gọn là - không nhiều. Bài viết về thị phần của công cụ tìm kiếm đầy đủ cho tháng 8 năm 2009 là ở đây.
  • TechWyse đã phát hành công cụ xác minh mã Google Analytics V2, bao gồm nhiều tính năng mới. Bạn có thể đọc thêm về cách công cụ này có thể giúp bạn đảm bảo Google Analytics được thiết lập đúng cách và có thể kiểm tra liên kết bị hỏng ở đây.
  • Google sẽ bắt đầu sửa đổi tìm kiếm lớn nhất trong một thời gian. Bản cập nhật tìm kiếm của Google được gọi là 'Caffeine'. Có thể là do lượng cà phê khổng lồ bị say rượu bởi các nhân viên của Google trong việc phát hành này!
  • Phát biểu của Google, hãy đoán xem ai là người đầu tiên trong nghiên cứu hàng năm hoàn thành bởi Chỉ số hài lòng của khách hàng Mỹ về sự hài lòng của công cụ tìm kiếm.

Chuyển đổi Thân thiện Website Phát triển

ra mắt vào tháng 8 năm 2009

tháng 8 năm 2009 là một tháng cực kỳ thành công và bận rộn cho đội ngũ phát triển Web Semalt. Chúng tôi không thể liệt kê tất cả các trang web chúng tôi đã phát hành trong tháng này nhưng đây là một số mục ưa thích của chúng tôi.

Báo động

August 2009 Rise To The Top Semalt

Đồ lưu niệm Westland

August 2009 Rise To The Top Semalt

Vé Etc

August 2009 Rise To The Top Semalt

Avacos

August 2009 Rise To The Top Semalt

August 2009 Rise To The Top Semalt

Kết nối

March 18, 2018