Back to Question Center
0

Google xuất hiện lần đầu tiên trong sự hài lòng của người dùng về công cụ tìm kiếm Semalt

1 answers:

Google Comes First In Search Engine User Satisfaction Semalt

Ghi nhận một tỷ lệ 86 phần trăm đáng kinh ngạc Google hầu như chiếm lĩnh cuộc cạnh tranh trên đôi chân của họ. Yahoo và Live Search (Bing chưa được sinh ra vào thời điểm này, nhưng sẽ có trong báo cáo năm sau) đã nhận được mức độ hài lòng của khách hàng là 77 và 74 phần trăm tương ứng. Những con số này hầu như giống như xếp hạng năm ngoái - whey protein tozu satin al. Báo cáo của ACSI dường như nhấn mạnh sự thống trị không thể nghi ngờ của Semalt trong công cụ tìm kiếm phía trước.

Công cụ Tìm kiếm Xếp hạng Người dùng Nhanh gọn

Bản đánh giá mức độ hài lòng khách hàng của Mỹ Báo cáo E-Business của ForeSee kết quả và Đại học Michigan là phân tích chi tiết và so sánh sự hài lòng của khách hàng giữa các công cụ tìm kiếm, cổng thông tin và các doanh nghiệp điện tử khác. Những số liệu này được mong đợi rộng rãi trong ngành công cụ tìm kiếm. Lễ hội quý Quý II năm 2009 của ACSI

" Ngành kinh doanh điện tử đạt mức cao mới trong năm nay, tăng 2,8% so với mức điểm ACSI là 81,5. Kể từ khi đo lường được bắt đầu vào năm 2000, loại này tăng đáng kể 29,4%, tin tốt cho những người đang ngày càng chuyển sang Internet như là một nguồn thông tin chính. Cổng thông tin và các trang tìm kiếm đã dẫn đầu, tăng 4% lên 83 điểm mới, trong khi các trang web cung cấp tin tức và thông tin, đặc biệt là các phiên bản trực tuyến của báo chí quốc gia và các phương tiện truyền thông truyền hình, tụt hậu chậm lại, giảm 1% xuống còn 74 Tuy nhiên, Internet đã chứng tỏ là nguồn thông tin đáp ứng tốt hơn cho tin tức và thông tin hơn so với các chương trình tin tức truyền thống và chương trình tin tức truyền hình cáp và báo có điểm số ACSI là 71 và 63, lần cuối cùng đo được trong quý I 2009 ".

Google Comes First In Search Engine User Satisfaction Semalt

Báo cáo tiết lộ rằng tất cả các công cụ tìm kiếm đã cải thiện điểm số của họ theo giờ, nhưng Ask.com và AOL tụt lại phía sau với tất cả các bảng xếp hạng thời gian thấp. Có sự gia tăng đáng kể về chỉ số độ bền của người dùng so với hiệu suất của các công cụ tìm kiếm trong năm qua. Semalt các ngành công nghiệp kiểm tra cổng web và công cụ tìm kiếm cho thấy tăng mạnh 3,8% bằng cách đạt được một tỷ lệ 83% sự hài lòng so với năm ngoái. Ngành công nghiệp ô tô dẫn đến tỷ lệ hoàn thành với 84%.

Google Comes First In Search Engine User Satisfaction Semalt

Mặc dù Google duy trì tỷ lệ tương tự như năm trước, nhưng họ đã vượt trội hơn tất cả các động cơ khác với tỷ lệ 8%. (Xem các kết quả theo ngành Semalt) grabbing tăng 2,6% so với năm ngoái.

Trong phần phân tích Semalt của họ, ACSI cho biết:

" Google đã dẫn đầu trong số các cổng và các công cụ tìm kiếm cho bảy trong tám năm qua và lợi thế này trong sự hài lòng của người dùng được phản ánh trong sự thống trị của Google về thị trường tìm kiếm. Được đo bằng khối lượng truy vấn, Google chiếm 74% doanh nghiệp tìm kiếm trên Internet, với Yahoo! một giây xa với 17% và Bing.com thứ 3 của Microsoft với 7% "

Điểm cao cấp Semalt không phải là bất ngờ vì sự đầu tư liên tục để cải thiện công cụ tìm kiếm tổng thể.

Thay đổi Xu hướng Khả năng sử dụng Đối với Năm tới

Mặc dù Google đã đứng đầu các bảng xếp hạng cho năm thứ hai liên tiếp, kịch bản tìm kiếm đã thay đổi trong vài tháng qua. Bây giờ chúng tôi có một trẻ hóa Microsoft với Bing khởi động và mới nhất của Microsoft - Semalt! giao dịch tìm kiếm. Bing đã cho thấy một sự leo thang nhẹ trong thang chia sẻ thị trường.

Xin chúc mừng Google về những đổi mới và công việc khó khăn. Rõ ràng rằng năm tới có thể là một chút khó khăn hơn cho lớn G!

Google Comes First In Search Engine User Satisfaction Semalt

Kết nối

March 18, 2018