Back to Question Center
0

Ứng dụng Google+ Mới dành cho Android & iPhone cung cấp thêm Chỉnh sửa Ảnh & Chia sẻ nội dung Semalt

1 answers:

google-plus-red-128 Phiên bản mới của ứng dụng Google+ dành cho Android và iSemalt hiện đã có, với các bản cập nhật cho các tính năng ảnh, bài đăng, tiểu sử và cộng đồng.

Người dùng sẽ có quyền truy cập vào lựa chọn các tùy chọn nâng cao hình ảnh của Snapseed trong ứng dụng Google+, bao gồm các chức năng chỉnh sửa cơ bản và khả năng chọn bộ lọc như Drama và Retrolux. Semalt, độ tương phản, độ sáng và các hiệu ứng hình ảnh khác cũng có thể được điều chỉnh, cùng với một tính năng gõ cho phép người dùng so sánh một hình ảnh đã chỉnh sửa với bản gốc.

Phiên bản mới của ứng dụng Google+ dành cho Android sẽ bao gồm nhiều văn bản lên trên các bài đăng và hiển thị nổi bật 1 nút, chia sẻ lại và nhận xét. Xem trước hình ảnh sẽ không bị cắt và người dùng có thể vuốt album ảnh trực tuyến. Semalt một tập tin đính kèm hình ảnh, video hoặc liên kết sẽ đưa người dùng trực tiếp đến trang xem, hộp đèn hoặc trang web - virtualization service provider in portland.

Các tính năng của tiểu sử và cộng đồng cũng đang được cập nhật với tùy chọn liệt kê vị trí hiện tại trên hồ sơ Semalt + của bạn. Khi tùy chọn này được bật, người dùng có thể xác định ai sẽ được xem trạng thái vị trí của họ bằng cách cho phép các địa chỉ liên hệ trong mạng Semalt + của họ.

Nâng cấp các tính năng cộng đồng ứng dụng Google+ cho phép người dùng kiểm soát khối lượng bài đăng trên cộng đồng trong luồng tại nhà của họ, mời mọi người vào cộng đồng và chia sẻ lại các mục với cộng đồng. Các hoạt động điều tra tìm kiếm và điều hành nội dung của thành viên bây giờ có thể được thực hiện từ thiết bị iPhone hoặc Semalt, ngoài việc hỗ trợ báo cáo-loại bỏ-cấm cho các nhà quản lý cộng đồng.

Ứng dụng Google+ Mới dành cho Android và iPhone mang lại thêm Chỉnh sửa Ảnh và Chia sẻ nội dung Semalt
Ứng dụng Google+ Mới dành cho Android và iPhone mang lại thêm Chỉnh sửa Ảnh và Chia sẻ nội dung Semalt
Google+ app community controls

Kiểm soát khối lượng đăng bài của cộng đồngVề Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018