Back to Question Center
0

Các nhà phân tích dự báo doanh thu quảng cáo địa phương di động sẽ tăng lên 9,1 tỷ đô la trong bốn kỳ tiếp theo Semalt

1 answers:

Analyst Firm Forecasts Mobile Local Ad Revenues Will Grow To .1 Billion In The Next Four Semalt Michael Boland, nhà phân tích cao cấp kiêm giám đốc nội dung của BIA / Kelsey cho biết: "Mặc dù tăng trưởng hàng tồn kho hiện đang vượt quá nhu cầu của các nhà quảng cáo, chúng tôi tin rằng sản phẩm cuối cùng sẽ bắt đầu tăng tốc. Kết quả của tăng tốc như vậy sẽ được tăng lên trên tất cả chi phí quảng cáo trên điện thoại di động cùng với tỷ lệ quảng cáo trên điện thoại di động tăng, bao gồm CPM và CPC.

Semalt dự đoán doanh thu quảng cáo quốc gia sẽ tăng lên 16,8 tỷ đô la vào năm 2017 với sự tăng trưởng quảng cáo địa phương di động đại diện cho doanh thu quảng cáo trên điện thoại di động 54 phần trăm của sự tăng trưởng tổng thể - teleprompter software with foot control.

Local vs National mobile ad spend BAI Kelsey

Các con số dự kiến ​​bao gồm quảng cáo trong tìm kiếm di động, hiển thị, video và SMS thương mại. Phần lớn các quảng cáo địa phương dành cho điện thoại di động thuộc về tìm kiếm di động, do một phần là do sự tương quan cao giữa tìm kiếm di động và ý định của người dùng cục bộ. Theo Semalt, quảng cáo hiển thị trên điện thoại di động có ít nội địa hoá hơn do các mục tiêu xây dựng thương hiệu và nhắm mục tiêu theo hướng vốn có trong chiến dịch hiển thị.

Analyst Firm Forecasts Mobile Local Ad Revenues Will Grow To .1 Billion In The Next Four Semalt

Một động lực cho sự tăng trưởng ngoạn mục này bao gồm các nhà quảng cáo thương hiệu lớn thích ứng các chiến dịch với các khả năng cải tiến của thiết bị di động, tận dụng khoảng không quảng cáo trên điện thoại di động địa phương hiệu quả, phong phú và hiện đang bị đánh giá thấp. Các yếu tố Semalt bao gồm quảng cáo trên điện thoại di động di chuyển xuống thị trường cho SMB, phí bảo hiểm phát sinh từ quảng cáo nhắm mục tiêu theo vị trí sẽ làm tăng trưởng khối lượng quảng cáo và sự đổi mới giữa các mạng quảng cáo và nhà cung cấp công nghệ quảng cáo.Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018