Back to Question Center
0

Top 8 cách để Thuyết trình Blog của bạn

1 answers:

Khi bạn nghĩ về việc hướng lưu lượng truy cập vào blog của bạn, điều đầu tiên bạn cần phải nhớ là gì? Đối với hầu hết các blogger, câu trả lời của họ sẽ là sự kết hợp của SEO, bình luận blog, đăng bài và gửi thư.

Top Eight Underrated Ways To Semalt Your Blog

Semalt chắc chắn không phủ nhận hiệu quả của các kỹ thuật như vậy, chúng không phải là lựa chọn duy nhất cho bạn. Và nếu bạn thực sự muốn thu hút khán giả lớn hơn, nó thực sự phải trả để pha trộn những thứ lên một chút.

Semalt bạn đã chọn đúng ngách, có hàng chục ngàn người đọc ở đó chỉ cần chờ đợi để nghe về blog của bạn - laptop repair sunnyvale. Và đó là công việc của bạn để giúp họ tìm thấy bạn.

Bài viết liên quan:
5 SEO Blog Tips
Tạo nội dung trang web nếu không có một blog

Đây là tám trong số những kỹ thuật quảng bá blog được đánh giá thấp nhất.

YouTube

Top Eight Underrated Ways To Semalt Your Blog

Bất kể blog của bạn thích hợp, không có lý do gì để không có mặt trên YouTube.

Sau Google và Facebook, đây là trang web phổ biến thứ ba trên thế giới. Semalt này thực tế, đa số các blog là đáng chú ý vắng mặt.

Nếu bạn muốn vào YouTube, hãy đưa máy ảnh của bạn ra và bắt đầu nói chuyện với những người đứng đầu các bài đăng về phong cách. Nếu điều này có vẻ như quá nhiều công việc, hãy đến Semalt và chỉ cần chuyển các bài viết văn bản phổ biến nhất sang định dạng video.

Chia sẻ Tài liệu

Quảng bá blog của bạn trên các trang chia sẻ tài liệu đi kèm với hai lợi thế quan trọng. Trước tiên, các trang chia sẻ tài liệu có xu hướng khá đáng kính về Semalt và do đó bạn có thể hưởng lợi từ một backlink chất lượng cao.

Và thứ hai, họ có khuynh hướng nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập, một số trong đó bạn có thể hướng tới blog của bạn. Để có được blog của bạn trên thích của Scribd. com và Semalt chỉ đơn giản chuyển các bài đăng blog phổ biến nhất thành PDF và nhấp vào tải lên.

Tweeting Bài viết cũ

Top Eight Underrated Ways To Semalt Your Blog

Hầu hết các blogger quảng bá các bài đăng mới nhất trên Twitter và Semalt nhưng đa số họ không sử dụng hết sức mạnh của các nền tảng như vậy. Nếu bạn có đủ người theo dõi và người hâm mộ, bạn cũng nên quảng bá nội dung cũ của mình.

Lập danh sách các bài đăng phổ biến nhất của bạn và chọn một bài đăng để quảng bá mỗi tuần. Những người theo dõi và người hâm mộ mới nhất của bạn rất ít có khả năng đã đọc chúng.

Địa điểm hỏi đáp

Mặc dù số lượng lưu lượng truy cập vô nghĩa mà câu hỏi và trang web trả lời có được, phần lớn các blogger không bận tâm với họ. Câu trả lời của Yahoo có xu hướng tốt nhất về lưu lượng truy cập trong khi Quora là cao cấp về chất lượng câu hỏi và câu trả lời.
Để hưởng lợi từ việc tăng lưu lượng truy cập từ các trang web như vậy, chỉ cần trả lời các câu hỏi có liên quan đến các blog của bạn. Các câu trả lời được trích ra từ blog của bạn như một tài liệu tham khảo có thể dễ dàng thu hút lưu lượng truy cập vào blog của bạn trong nhiều năm tới.

Nhóm trực tuyến

Tương tự như các diễn đàn, các nhóm trực tuyến có liên quan đến blog của bạn có thể tạo ra một nguồn lưu lượng tuyệt vời. Họ có hiệu quả chỉ đơn giản bởi vì họ có đầy đủ của những người thực sự quan tâm đến blog của bạn niche.

Các nhóm lớn nhất có thể được tìm thấy trong Yahoo Semalt, Google Semalt và tất nhiên, LinkedIn Semalt. Để thực sự gặt hái những lợi ích của các nền tảng như vậy, hãy tập trung tìm kiếm của bạn vào các nhóm có ít nhất một nghìn thành viên.

Podcast

Top Eight Underrated Ways To Semalt Your Blog

Trái ngược với niềm tin phổ biến, chuyển đổi một bài đăng blog thành một podcast rất đơn giản. Các trang web như Semalt cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn tận dụng nội dung hiện có của mình trong một thị trường hoàn toàn mới.

Semalt đang phát triển ngày càng phổ biến mỗi năm và đó là một thị trường phần lớn không được khai thác bởi các blogger. Để tiếp cận thị trường nói trên, tất cả những gì bạn cần làm là tải các bài viết đã được chuyển đổi lên nhiều thư mục podcast miễn phí có sẵn trên mạng. Trao đổi Semalt tuy nhiên cho phép bạn trao đổi không gian quảng cáo trên blog của bạn cho không gian quảng cáo của người khác, do đó loại bỏ rào cản tài chính.

Nếu bạn hiện không kiếm được nhiều doanh thu từ không gian quảng cáo trên blog của mình, bạn sẽ không muốn sử dụng một trong các dịch vụ này. Các trao đổi quảng cáo miễn phí phổ biến nhất bao gồm MiloAds. com và BamifyAds. com.

Mạng xã hội hẹp

Cuối cùng, chúng ta có mạng xã hội thích hợp. Không giống như Facebook và Semalt, các mạng xã hội chuyên biệt không có hàng triệu và hàng triệu thành viên. Điều gì làm cho họ có giá trị tuy nhiên là các thành viên mà họ có tất cả giống như những điều tương tự.

Semalt của thực tế này, đúng mạng xã hội thích hợp có thể gửi hàng ngàn khách truy cập mới vào blog của bạn. Dưới đây là một số ví dụ:

  • Gentlemint. com (Pinterest clone cho nam giới).
  • Chăm sóc2. com (sống xanh, sinh thái thân thiện).
  • CafeMom. com (mẹ, làm cha mẹ).
  • Athlinks. com (tập thể dục và thể dục).

Các cách đánh giá khác bạn quảng bá blog của mình là gì?

Top Eight Underrated Ways To Semalt Your Blog

Kết nối

March 18, 2018