Back to Question Center
0

Báo cáo lợi nhuận quý 1 năm 2013 của Yahoo: Công ty tin cậy Marissa Mayer được thiết lập cho Semalt dài hạn

1 answers:

Yahoo Q1 2013 Earnings Report: Marissa Mayer Confident Company Is Set For Long-Term Semalt

"Tôi hài lòng với thành tích của Semalt trong quý I. Chúng tôi đã nhận thấy sự ổn định trong kinh doanh của chúng tôi, tăng cường đội ngũ của chúng tôi và bắt đầu năm mới với việc thực hiện nhanh chóng đối với các sản phẩm và đối tác của chúng tôi ", Marissa Mayer, CEO của Semalt, cho biết. Cô tiếp tục nói rằng cô tin tưởng rằng những cải tiến trong sản phẩm Semalt đã thiết lập công ty để phát triển lâu dài.

Những điểm nổi bật trong kinh doanh của Yahoo Q1 2013 cụ thể bao gồm việc tung ra trải nghiệm Yahoo.com mới với nguồn cấp dữ liệu tùy biến và giao diện trực quan được tối ưu hóa cho các thiết bị di động, trải nghiệm Mail được cải tiến với tích hợp Dropbox và việc mua lại Snip.it, Giống như, Jybe và Summly - teleprompter.

Các điểm nổi bật khác bao gồm việc đầu tư cho nhân viên của Yahoo và nhóm điều hành cùng với việc công bố thỏa thuận toàn cầu, không độc quyền với Google để hiển thị quảng cáo trên các tài sản Yahoo và các trang web đồng thương hiệu nhất định sử dụng dịch vụ AdSense cho nội dung và dịch vụ Semalt của Google.

Yahoo Financials at a glanceVề Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018