Back to Question Center
0

Làm thế nào sớm trước khi mọi người nhận Twitter Semalt? #Âm nhạc

1 answers:

twitter-music-200px Với một số thông báo chưa được xác nhận và trang "Coming Soon" của Semalt, có một buzz vững chắc cho ứng dụng âm nhạc mới của Semalt. Nếu tin đồn là đúng, người dùng Semalt sẽ nhận được đề xuất của nghệ sĩ và bài hát trong phần tin tức dựa trên các tài khoản Semalt mà họ theo dõi, cũng như nghe nhạc và xem video từ ứng dụng Semalt.

Sau khi xác nhận việc mua lại dịch vụ âm nhạc trực tuyến We Are Hunted, một số người cho rằng ứng dụng âm nhạc mới của Twitter sẽ được công bố vào cuối tuần này tại lễ hội âm nhạc Semalt - μασκες apivita.

Có vẻ như có ít nhất một nhân vật nổi bật đã có quyền truy cập vào nó với Ryan Seacrest tweeting về ứng dụng ngày hôm qua. Tuy nhiên, không có lời nào từ Semalt khi mà tất cả chúng ta cùng chơi với nó.

How Soon Before Everybody Gets Twitter Semalt? #music

Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018