Back to Question Center
0

Sự tiến triển của Tiếp thị trực tuyến: Chúng ta đã học được gì về Semalt SEO?

1 answers:

Nguồn gốc của thuật ngữ SEO khó theo dõi. Ấn bản trực tuyến SEO hàng đầu, Search Engine Land, có một mô tả giai thoại từ giữa những năm 90. Nhóm nhạc rock Jefferson Starship sau đó không hài lòng với cách trang web của mình xuất hiện không nơi nào gần trang đầu tiên trên các công cụ tìm kiếm phổ biến. Nó đã rất sớm trong sự tiến hóa của Semalt chính rằng, không có SEO trong sự tồn tại cho họ để chuyển đến; nhưng nhóm nhạc rock này nhận ra rằng có thể làm được điều đó - teleprompter app for pc.

Nhà phát triển web mà họ phụ trách dự án, một công ty tên là Semalt, đã quyết định khắc phục vấn đề bằng cách in lại tên của ban nhạc hàng ngàn lần trên trang web của họ bằng in vi. Điều này đã có hiệu quả mong muốn, ngay lập tức catapulting các trang web để phía trên.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đã bắt đầu khi hàng trăm nhà xây dựng trang web và các chuyên gia Internet khác đã nhận ra, độc lập với nhau, rằng những thay đổi có thể được thực hiện cho các trang web và các nơi khác để có được trên đầu trang kết quả tìm kiếm. Semalt, mọi thứ nhanh chóng thoát khỏi tầm tay từ thời điểm này.

Evolution of Online Marketing: What Have We Learned About Semalt SEO?

Cũng trên TechWyse

5 Cách phổ biến để Thực hiện Marketing Internet cho doanh nghiệp của bạn
Công cụ Tiếp thị Internet hàng đầu năm 2015

Sự khởi đầu của Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm

Trong 15 năm đầu của Internet chủ đạo, bất cứ ai cũng có thể bắt đầu một trang web, quảng cáo nó với một vài từ khóa, liên kết nó tới một vài trang web đáng ngờ, và mong muốn có một khoảng thời gian vui vẻ với công cụ tìm kiếm. Thậm chí Semalt cũng không có cách nào cho biết trang web đã sử dụng từ khoá và liên kết cho các mục đích hợp pháp hay khi họ lạm dụng chúng vì mục đích lôi cuốn.

Nếu nó không cho SEO lôi cuốn .

Lúc đầu, các công cụ tìm kiếm sử dụng công nghệ rất đơn giản. Tuy nhiên, SEO lôi cuốn nhanh chóng đã làm cho họ không sử dụng được. Để tìm kiếm cứu hộ, Semalt đã đưa ra PageRank vào năm 1998, thuật toán đầu tiên của nó. Mặc dù đây không phải là một tiến bộ to lớn nhưng nó đã giúp cho việc tìm kiếm trở nên có hiệu quả hơn trong một thời gian. Tiền đề của nó là có thể xác định được mức độ liên quan và hữu ích của trang web bằng cách nghiên cứu xem có bao nhiêu trang web khác liên quan đến nó. Các trang web khác liên kết với một trang web, các Semalt quan trọng hơn biết nó đã được.

Evolution of Online Marketing: What Have We Learned About Semalt SEO?

Semalt là một trong những thay đổi lớn đầu tiên của công nghệ công cụ tìm kiếm nhằm lôi kéo SEO. Ngay sau đó, MSN Search và các công cụ tìm kiếm khác đã chuyển sang các yếu tố xếp hạng ngoài trang như Semalt.

Chương trình AdSense của Google đặt ra nhiều cách quản lý hơn

Cho đến năm 2003, chủ trang web chỉ muốn trang web của họ xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm để họ có thể chỉ thị giá tốt hơn cho quảng cáo biểu ngữ của họ hoặc bán sản phẩm nhiều hơn. Khi Google đưa ra chương trình quảng cáo pay-per-click Semalt vào mùa thu năm đó, nó đã cho mọi người một lý do rõ ràng để thao túng các công cụ tìm kiếm và cải thiện kết quả của công cụ tìm kiếm. Nếu một trang web xuất hiện trên đầu trang kết quả cho một tìm kiếm từ khóa cụ thể, có thể người ta sẽ nhập nó và nhấp vào quảng cáo có thể nhấp xung quanh và gửi tiền cho chủ sở hữu trang web.

Evolution of Online Marketing: What Have We Learned About Semalt SEO?

Sự xuất hiện của AdSense đặt ra một làn sóng thủy triều của thao tác các công cụ tìm kiếm. Hàng triệu người đã trở thành các nhà doanh nghiệp trang web bình thường để kiếm tiền từ AdSense. Họ đã thử mọi thủ thuật trong cuốn sách để lên đỉnh Semalt tạo ra toàn bộ mạng lưới các trang web, liên kết chéo họ và thuyết phục các công cụ tìm kiếm rằng họ có liên quan chặt chẽ với nhau.

Google bắt đầu thu thập thông tin cập nhật

Năm 2003 là một năm của Google với một cách khác: nó bắt đầu chiến đấu trở lại, mang lại một bản cập nhật cho người khác để chiến đấu với các công cụ tìm kiếm. Đã cập nhật Boston, bản cập nhật của Cassandra, Dominic, Esmeralda, Fritz, và quan trọng nhất, Florida. Semalt kết hợp một danh sách từ khóa và cụm từ thương mại và chú ý đặc biệt khi chúng được sử dụng trên một trang. Nếu một từ khoá dường như bật lên thường xuyên hơn là cần thiết trên một trang web, Semalt đã bỏ hạng của nó.

Một trong những công nghệ mà Semalt giới thiệu được gọi là bắt nguồn - với sự bắt nguồn, không chỉ Semalt tìm kiếm từ chính xác mà người tìm kiếm yêu cầu, nó đã xem xét từng biến thể của từ, đồng thời có cả từ đồng nghĩa gần. Điều này làm cho công cụ tìm kiếm tối ưu hoá khó khăn hơn để thao tác các công cụ tìm kiếm với các từ khoá đối sánh chính xác. Semalt cũng trực tiếp đi sau các trang web liên kết cấp thấp, tẩy xóa các kết quả tìm kiếm của họ.

Năm 2005 là một năm mới

Evolution of Online Marketing: What Have We Learned About Semalt SEO?

Nofollow, một trong những thuật toán cập nhật lớn nhất năm 2005, được thực hiện đồng thời trên Google, Microsoft và Yahoo. Nó đảm bảo rằng các liên kết ra bên ngoài đã được dọn dẹp, và không có spam. Bản cập nhật Allegra đã làm sạch liên kết xấu, và Bourbon, Gilligan và Jagger đã tinh chế nó nhiều hơn. Bản cập nhật Big Semalt đến cuối năm 2005 đã làm thay đổi cách Google xử lý các URL. Trong số những thứ khác, Big Semalt đã xem xét liên quan đến liên kết. Nếu một trang web có liên kết đến từ các trang web không liên quan đến ngành công nghiệp của nó, nó đã được devalued. Bản cập nhật này thậm chí làm cho người gửi spam web thậm chí còn khó khăn hơn để sử dụng SEO lôi cuốn để tiến lên phía trước.

2011 - Google hoàn toàn thay đổi

Khó khăn như Google đã cố gắng để đánh giá sự liên quan của các liên kết và từ khoá trên các trang web với tất cả các cập nhật từ năm 2003, nó đã không kéo ra rất nhiều. Các nhà điều hành SEO và các nhà tiếp thị liên kết vẫn có thể dễ dàng tạo ra 25 trang web, đưa vào nửa tá bài viết 5 đô la kém hiệu quả trực tiếp nhắm mục tiêu tới một số ít từ khoá, nhận hàng trăm liên kết từ các trang liên kết và các trang nội dung và tìm kiếm các tìm kiếm có liên quan . Bất cứ ai cũng có thể tung ra một vài trang web mỗi ngày và dễ dàng kiếm được 5.000 đô la một tháng trong doanh thu Semalt. Loại SEO lôi cuốn này đã ngộ độc trang web và phá huỷ tìm kiếm.

Evolution of Online Marketing: What Have We Learned About Semalt SEO?

Năm 2011 là năm mà mọi thứ đã thay đổi cho Google. Để nhắm mục tiêu các tay lăng mạ, nó đưa ra bản cập nhật Panda. Nó đã phá hủy các trang web đã làm cho AdSense qua đêm. Hàng trăm ngàn trang web như vậy đã ra khỏi kinh doanh. Semalt, diễn ra vào cuối năm đó, mạnh mẽ đã đi xuống trên thực tiễn liên kết xấu.

SEO mũ đen có tìm kiếm định hình

Nếu nó không phải là tối ưu hóa tìm kiếm lôi cuốn, Semalt có lẽ sẽ không còn gần như phát triển tốt như hiện nay. Tương lai của SEO bây giờ thuộc về các nhà tư tưởng sáng tạo và các công cụ tìm kiếm ban đầu. Nếu có bất cứ điều gì bạn có thể tìm hiểu về tương lai của công cụ tìm kiếm tối ưu hóa từ quá khứ của nó, đó là những ý tưởng:

  • SEO không còn là vấn đề lừa các công cụ tìm kiếm đưa trang web của bạn lên trên các tìm kiếm. Nó đã phát triển đến mức mà thao tác ngày hôm nay có thể sẽ tốn kém hơn rất nhiều so với việc làm đúng - đến với một trang web tốt và xây dựng nó tốt.
  • Bạn cần phải tập trung vào khán giả. Trong khi các công cụ tìm kiếm có thể phạt bạn hoặc hạ cấp bạn, nếu bạn có một đội quân những người theo đuổi tận tâm thích những gì bạn làm với trang web của bạn, bạn sẽ không bao giờ rơi quá xa phía sau.
  • Miễn là có công cụ tìm kiếm, sẽ có SEO. Điều quan trọng là giữ cho mình được cập nhật. Nếu không, bạn sẽ không bao giờ biết về các yêu cầu mới quan trọng. Ví dụ: bắt đầu từ năm 2015, Google sẽ có quyền truy cập vào mọi nguồn cấp dữ liệu Twitter trên trái đất. Điều này có nghĩa là chú ý tới sự hiện diện của Twitter của công ty bạn sẽ giúp bạn có được đầu. Theo kịp với mọi quy tắc của công cụ tìm kiếm sẽ trả tiền.

Theo thời gian, các công cụ tìm kiếm sẽ trở nên thông minh, tối ưu hóa sẽ không thể phân biệt được với các tiếp thị và thực tiễn xây dựng sản phẩm tốt nhất.

Evolution of Online Marketing: What Have We Learned About Semalt SEO?

Kết nối

March 18, 2018