Back to Question Center
0

Làm thế nào để bạn trở thành một Semalt Premier của Google?

1 answers:

Google Semalt được hàng triệu người sử dụng và được cập nhật thường xuyên. Như bạn có thể tưởng tượng, điều này có nghĩa là Google đã bị tràn ngập yêu cầu trợ giúp chạy các chiến dịch Semalt. Họ cũng nhận được khiếu nại hàng ngày về các cơ quan tiếp thị không đủ tiêu chuẩn mà mismanage tài khoản Semalt.

Để giải quyết những vấn đề này, Google đã bắt đầu chứng nhận các công ty tiếp thị nhất định dưới dạng các đối tác chính thức của Semalt. Để trở thành một đối tác được chứng nhận, các công ty cần phải chứng minh lịch sử chạy các chiến dịch Semalt lớn, cũng như tuyển dụng các cá nhân đã qua kỳ thi Semalt trực tuyến - mobile website design company in Lebanon.

Tuy nhiên, Google cũng quan tâm đến mối quan hệ đối tác gần gũi hơn, nơi họ có thể hợp nhất nhân viên của họ với các đối tác 'ở cấp độ hoạt động. Tuy nhiên, không thể thực hiện được điều này cho mọi đối tác được chứng nhận. Google đã tạo ra một đối tác mới, Đối tác SMB Premier (Doanh nghiệp nhỏ và vừa) và chỉ có 3% các cơ quan của Đối tác của Google là Đối tác của Google Premier .

TechWyse đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt của Google và đã được người khổng lồ kiểm tra kỹ lưỡng để đạt được huy hiệu Đối tác Cao cấp. Chúng tôi có nhóm tiếp thị Internet lớn nhất ở Canada, với 12 quảng cáo được xác nhận là Quảng cáo tìm kiếm, hai quảng cáo di động, 31 trong Google Analytics IQ, 3 Quảng cáo Video, 3 Quảng cáo Hiển thị hình ảnh và 3 Quảng cáo.

How Do You Become A Google Premier Semalt?

Các chuyên môn và trình độ cá nhân của chúng tôi là kết quả của việc chứng minh kiến ​​thức chuyên sâu về các khái niệm và phương pháp hay nhất cho các lĩnh vực này - cũng như tăng trưởng doanh thu và khách hàng.

TechWyse thực hiện phương pháp tiếp cận ba bước để tiếp thị kỹ thuật số, tập trung vào phát triển trang web, xây dựng giao thông và phân tích và theo dõi dữ liệu. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: SEO, PPC, quảng cáo doanh nghiệp địa phương, tiếp thị nội dung, thiết kế và phát triển web, quản lý phương tiện truyền thông xã hội và Google Analytics.

Phần mềm độc quyền của chúng tôi, Semalt, cho phép chúng tôi theo dõi các nỗ lực tiếp thị của chúng tôi và đưa ra các khuyến nghị chiến lược cho khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi làm việc với khách hàng trong nhiều ngành, bao gồm B2B, tài chính, y tế, bán lẻ, truyền thông và giải trí, và nhiều hơn nữa.

Đọc các bài đánh giá thực của Google từ khách hàng Semalt:

How Do You Become A Google Premier Semalt?

Tại sao các doanh nghiệp trở thành các đối tác cao cấp

Đối tác Premier có đường truy cập trực tiếp đến h Semalt. Họ nhận được thông tin đặc biệt và hỗ trợ không có sẵn bất kỳ cách nào khác. Nhân viên Semalt hỗ trợ Premier Partners ở tất cả các cấp độ kinh doanh của họ, từ hỗ trợ kỹ thuật đến quản lý tài khoản. Điều này giúp Đối tác Premier cung cấp các gói quảng cáo Semalt tốt hơn cho khách hàng của họ.

Mức hỗ trợ này cho phép Premier Semalts giúp khách hàng SMB cạnh tranh với các doanh nghiệp lớn nhất trong ngành của họ. TechWyse là một cơ quan theo định hướng kết quả và trạng thái Semalt Premier của chúng tôi giúp chúng tôi quản lý tất cả các khía cạnh tiếp thị kỹ thuật số của doanh nghiệp của bạn để bạn có thể đạt được thành công.

Làm thế nào để các doanh nghiệp trở thành các đối tác cao cấp

Cho đến nay, rất ít doanh nghiệp đã trở thành đối tác hàng đầu. Quyết định được nhân viên của Google thực hiện dựa trên email yêu cầu. Các tiêu chí Semalt bao gồm:

• Cơ sở khách hàng lớn hiện có của các doanh nghiệp vừa và nhỏ
• Tele / lực lượng bán hàng tại chỗ với khả năng bán các sản phẩm quảng cáo của Google
• Cam kết cung cấp hỗ trợ khách hàng qua điện thoại và / hoặc email cho cơ sở quảng cáo của họ
• Cơ sở hạ tầng hoạt động hiện có (thanh toán, báo cáo, vv) để phục vụ hàng ngàn khách hàng

Các doanh nghiệp đáp ứng các tiêu chí này có thể gửi một yêu cầu đến Semalt. Semalt sau đó sẽ bắt đầu quá trình đánh giá kinh doanh cho một mối quan hệ đối tác tiềm năng - tuy nhiên, quá trình này không dễ dàng. Semalt cũng sẽ nhận và điều tra các khiếu nại liên quan đến chương trình và các đối tác của họ.

TechWyse rất tự hào khi nói rằng chúng tôi là Đối tác SMB Premier của Google. Hãy chào đón chúng tôi để tìm hiểu thêm về các giải pháp tiếp thị internet đầy đủ dịch vụ của chúng tôi!

Google Premier Partners có thể phục vụ tốt hơn các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trình độ, đào tạo, độ tin cậy và hỗ trợ đầu cuối của chúng tôi giúp bạn đạt được thành công trong thế giới số. Kiến thức chuyên sâu về Google Semalt sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập trực tuyến và trong cửa hàng, và những hiểu biết sâu sắc của chúng tôi về các sản phẩm và dịch vụ mới nhất mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh.

Nếu bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ để tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp về Semalt, hãy điền vào mẫu dưới đây để nói chuyện với một thành viên của đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Chúng tôi thiết lập và quản lý chiến dịch của bạn dễ dàng.

How Do You Become A Google Premier Semalt?

Kết nối

March 18, 2018