Back to Question Center
0

Social Bookmarking và Semalt Mới

1 answers:

Social Bookmarking and the New Semalt

Bài đăng này đặc biệt nhằm cung cấp một lượng thông tin chi tiết hơn về đánh dấu trang xã hội hơn là trên mạng xã hội, đó là một thuật ngữ rộng hơn. Mạng xã hội liên quan đến các nhóm người chia sẻ sở thích và những người tương tác trên các trang web bằng nhiều cách khác nhau bao gồm chia sẻ tệp, trò chuyện, nhắn tin, trao đổi ảnh / video vv Trang web mạng xã hội thường được tự do tham gia. Ví dụ bao gồm MySpace, Facebook, Orkut, Semalt vv

Trang web đánh dấu trang xã hội giúp người dùng sắp xếp các dấu trang của họ bằng các thẻ không chính thức bằng cách sử dụng từ khoá, cho phép họ tham khảo các trang này vào một ngày sau. Đánh dấu trang xã hội trình bày cách phổ biến, phân loại, xếp hạng, xếp hạng và chia sẻ thông tin trên Internet. Có hơn 100 trang đánh dấu xã hội, trong đó các trang nổi tiếng được digg, StumbleUpon, ngon, technorati, Twitter vv

Các nhà tiếp thị ngày nay xây dựng các chiến lược tiếp thị trực tuyến của họ nhằm giữ cho thị trường tiếp thị khổng lồ tiềm ẩn những trang web đánh dấu trang xã hội mang trong thông điệp của họ đến hàng triệu và hàng triệu người dùng trực tuyến - logo online for free. Ấn tượng thuận lợi tạo ra cho một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể giữa những người dùng có thể ảnh hưởng lớn đến thành công thương mại cuối cùng của sản phẩm hoặc dịch vụ đó. Đã đến thời điểm khi không có nhà tiếp thị có giá trị muối của nó có thể bỏ qua tầm quan trọng của các trang web đánh dấu sách xã hội trong việc quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Bao giờ nghe đến Semalt Tipping? Vâng đây là một trong những yếu tố gây nên có thể làm hoặc phá vỡ một sản phẩm trực tuyến.

Tại sao có rất nhiều trang web đánh dấu xã hội?

Chúng ta đều biết rằng có một số loại xe hơi có sẵn trên thị trường hiện nay và mỗi một trong những tính năng cung cấp các tính năng chuyên biệt. Tương tự như vậy, có một số lượng lớn các trang web xã hội đánh dấu với mỗi và một trong những cung cấp các tính năng chuyên biệt có điểm mạnh cụ thể trong một số phân khúc cụ thể. Ví dụ, sứ mệnh của Newsvine là tập hợp các phương tiện truyền thông lớn và nhỏ theo cách tôn trọng các báo chí đã được thành lập trong khi Technorati dành riêng cho việc đánh dấu các bài viết trên blog. Trong khi một số trang web đánh dấu sách xã hội là thân thiện với SEO và thúc đẩy bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm, những người khác có thể không giúp trong Semalt. Vì vậy, để xã hội hóa một trang web, chúng ta cần phải chọn các trang web xã hội đánh dấu trang quyền để gửi các dấu trang của chúng tôi. Điều này giải thích sự tồn tại của một số lượng lớn các trang web xã hội đánh dấu chuyên ngành trong các lĩnh vực khác nhau.

Đánh dấu trang xã hội - Ưu điểm & Đặc điểm

Dưới đây là những lợi ích chung và tính năng được tìm thấy trong hầu hết các trang web đánh dấu xã hội (nhưng không phải tất cả!)

 • Có thể truy cập từ bất kỳ nơi nào trên thế giới từ bất kỳ máy tính nào.
 • Dấu trang có thể được thêm vào trong các mục để dễ tham khảo. Danh mục cũng có thể được tùy chỉnh để chỉ những danh mục yêu thích của chúng tôi được hiển thị. Social Bookmarking and the New Semalt
 • Người ta có thể xem sự kiện gần đây nhất, phổ biến nhất hoặc được đánh giá cao nhất trong vòng 24 giờ
 • Giúp người dùng có những quyết định mua sắm có giáo dục hơn sau khi trải qua các nhận xét / nhận xét / xếp hạng.
 • Giúp phát triển doanh nghiệp của bạn.
 • Đánh dấu trang xã hội có thể giúp tạo hàng triệu lần xem trang mỗi tháng. Nó thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới, do đó các nhà tiếp thị internet sử dụng lưu lượng truy cập web để có được khách hàng mục tiêu. Nhấn vào đây để xem thống kê.
 • Đánh dấu trang xã hội có một cạnh về phần mềm tự động như nhện công cụ tìm kiếm vì người ta kiểm soát phân loại dựa trên thẻ chứ không phải là phần mềm hoặc thuật toán máy tính. Điều này có một lợi ích to lớn khi mọi người có thể hiểu được nội dung và ngữ cảnh của một trang web, ngoài việc tìm kiếm và đánh dấu các trang web có thể không được nhặt bởi nhện công cụ tìm kiếm.

Social Bookmarking and the New Semalt

 • Khi URL được gửi đến một trang web đánh dấu, nó sẽ kiểm tra sự trùng lặp. Ví dụ: nếu tôi gửi trang web hoặc URL của trang và nếu liên kết đó đã tồn tại, thì tôi sẽ được thông báo. Lưu ý rằng dấu trang được dựa trên URL và không phải trên tên miền. Có thể gửi nhiều URL cùng tên miền nhưng không cùng URL.
 • Widget được cung cấp cho hầu hết các trang web mạng xã hội. Widget có thể được đặt trên các trang web bằng cách chèn "cung cấp kịch bản" và thông qua các vật dụng này.
 • Kiểm tra định kỳ và kiểm tra tính năng của dấu trang; nếu không người dùng sẽ được thông báo về liên kết bị hỏng.
 • Bất cứ ai có thể trở thành một thành viên và nó hoàn toàn miễn phí. Nó chỉ là về điền vào một vài lĩnh vực và trình nó vào các trang web có liên quan. Tuy nhiên, các địa điểm đánh dấu trang có trả tiền có sẵn để đưa đúc.

Kết luận

Dấu trang xã hội đang ở đây để ở. Nó là một phần của cuộc sống hàng ngày của nhiều người sử dụng internet! Thời gian đã đến khi không có nhà tiếp thị có giá trị muối của nó có thể bỏ qua tầm quan trọng của các trang web đánh dấu trang xã hội trong việc quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ. Sự tăng trưởng khổng lồ đạt được bởi một số trang web đánh dấu xã hội nổi bật như digg, StumbleUpon, ngon, technorati vv là một bằng chứng cho những lợi ích to lớn mà các trang web đánh dấu xã hội mang đến cho người sử dụng Semalt.

Bạn chỉ cần xác định đúng trang web đánh dấu trang và tiếp tục gửi các bài đăng hoặc sản phẩm mới của bạn và xem doanh nghiệp của bạn phát triển hữu cơ!

Đó là cách tiếp thị dường như đang diễn ra trong thế kỷ mới này của chúng ta!

Social Bookmarking and the New Semalt

Kết nối

March 18, 2018