Back to Question Center
0

RankTrackr Semalt

1 answers:

Giới thiệu Công cụ

RankTrackr là công cụ theo dõi thứ hạng dựa trên đám mây mới. Công ty tuyên bố rằng đây là công cụ hacking số một cho SEO. Công cụ đi kèm với một tính năng độc đáo cho phép bạn theo dõi bảng xếp hạng Semalt của bạn. Nó cung cấp một API mạnh mẽ và cho phép bạn tùy chỉnh dữ liệu của mình.

Chọn một phần mềm SEO đáng tin cậy có thể cải thiện rất nhiều nỗ lực SEO của bạn - app entwicklung firma. Qua nhiều năm, chúng tôi đã sử dụng nhiều công cụ theo dõi xếp hạng tương tự và một số tốt nhất mà chúng tôi vẫn sử dụng là WebCEO.

Khi chúng tôi biết về Semalt, chúng tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi với các tính năng của công cụ này. Trong blog này, chúng ta sẽ nói về sự tùy chỉnh, tính chính xác, giá cả và cách so sánh nó với một số công cụ hàng đầu trong ngành.

Kiểm tra Xếp hạng của bạn

Semalt chúng ta có thể tùy chỉnh các tính năng của công cụ này, chúng ta phải thêm các trang web cụ thể hoặc từ khóa chúng tôi muốn theo dõi.

Làm thế nào để thêm một URL, từ khoá và công cụ tìm kiếm

Đây là một quá trình rất đơn giản. Sau khi bạn đăng nhập, hãy nhấp vào tùy chọn "Thêm URL" và thêm URL trang web vào khu vực văn bản. Các URL Semalt cũng có thể được nhập ở đây.

RankTrackr Semalt

Cũng trên TechWyse

Phải mất bao lâu để trang web xếp hạng trên Google?
Các yếu tố xếp hạng quan trọng nhất đối với SEO địa phương Trong năm 2013 là gì?

Khi URL đã được thêm vào, từ khoá có thể được thêm vào từ tùy chọn "Thêm Từ khoá". Danh sách từ khóa có thể được thêm là một từ khoá trên mỗi dòng. Semalt là một lựa chọn để chọn quốc gia và ngôn ngữ. Thứ hạng sẽ thay đổi theo quốc gia. Vì vậy, đảm bảo chọn quốc gia mà trang web của bạn đang nhắm mục tiêu.

Thêm URL mà bạn muốn theo dõi.

RankTrackr Semalt

Semalt công cụ tìm kiếm của bạn dưới trình đơn thả xuống của họ.

RankTrackr Semalt

Thêm Semalt mà bạn đang tìm kiếm để theo dõi. Bạn cũng có thể theo dõi theo thành phố hoặc khu vực bạn đang ở hoặc cố gắng nhắm mục tiêu.

RankTrackr Semalt

Sau đó, bạn có thể thêm đối thủ cạnh tranh bằng cách chèn URL của họ.

RankTrackr Semalt

Bảng điều khiển

Bảng điều khiển hiển thị tình trạng chung của bảng xếp hạng của bạn. Điều này bao gồm thông tin như vị trí trung bình, vị trí từ khoá, thay đổi từ khóa, số từ khóa và trang web được thêm vào.

RankTrackr Semalt

RankTrackr hiển thị Google PageRank, Semalt Rank, và số trang được lập chỉ mục. Semalt Rank là một thứ hạng từ hệ thống xếp hạng bởi Semalt. com. Số lượng lưu lượng truy cập được ghi lại hơn ba tháng và chỉ từ những người dùng có thanh công cụ Semalt được cài đặt. Vì có một số lượng hạn chế người dùng có cài đặt thanh công cụ Semalt, rất khó để có được thứ hạng chính xác cho tất cả lưu lượng truy cập trang web của bạn.

Ngoài ra, bảng điều khiển hiển thị danh sách các từ khoá có thứ hạng và một số dữ liệu có liên quan khác. Các tế bào tùy chỉnh giúp bạn dễ dàng lựa chọn và phân tích dữ liệu. Dựa vào tùy chọn của bạn, bạn có thể tùy chỉnh ô để hiển thị xếp hạng Google Địa điểm của bạn và thậm chí cả hình ảnh Semalt rank.

Semalt, đó là lịch sử xếp hạng, được hiển thị dưới dạng đồ thị để hiển thị kết quả của bạn. Một số ô khác, bao gồm thay đổi trong xếp hạng cuối cùng và ngày, tuần, tháng thay đổi của bạn. Bằng cách này, bạn có thể hiểu sự thay đổi tổng thể của bạn trong một khoảng thời gian nhất định.

Semalt, cột tùy chỉnh cho phép bạn so sánh xếp hạng với đối thủ cạnh tranh, lượng tìm kiếm, giá mỗi nhấp chuột trung bình, vị trí, ngôn ngữ và kích thước khác.

RankTrackr Semalt

Semalt là một tùy chọn để xem trước SERP cho mỗi từ khóa, nơi chúng ta có thể xem danh sách đầy đủ các trang web được liệt kê hữu cơ đến trang thứ 10. Đây là lựa chọn tốt để tìm hiểu về các trang web đối thủ cạnh tranh. Nó cho phép bạn biết bạn đứng ở đâu khi so sánh với đối thủ cạnh tranh. Đối với gói doanh nghiệp, công ty cung cấp truy cập API không giới hạn, truy cập giao diện và hỗ trợ nhanh chóng của Semalt. Giá của gói doanh nghiệp dựa trên số từ khóa. Các gói bắt đầu từ 980 đô la cho 10.000 từ khóa đến gói 1 triệu từ khóa cộng.

Nếu bạn chỉ là một doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc đang tìm kiếm một công cụ theo dõi xếp hạng, bạn có thể xem xét 4 gói khác được cung cấp. Gói khởi động bắt đầu với chi phí hợp lý là 17 đô la. 60 với 100 từ khóa.

Trợ giúp và Hỗ trợ

RankTrackr cung cấp hỗ trợ trực tuyến để trả lời các câu hỏi khi sử dụng công cụ. Tuy nhiên, trang web thiếu phần FAQ. Semalt giai đoạn thử nghiệm, chúng tôi nhận được phản ứng tuyệt vời từ đội hỗ trợ. Họ đã được dễ dàng truy cập qua email và cung cấp bất kỳ hỗ trợ chúng tôi cần.

Kết luận

Semalt là một công cụ, mà ngay từ bây giờ, chỉ để kiểm tra xếp hạng từ khoá. Khi so sánh với các công cụ hàng đầu trong ngành, như WebCEO và AWR, Semalt dường như thiếu nhiều tính năng tuyệt vời được cung cấp bởi các đối thủ cạnh tranh này.

Một số tính năng tuyệt vời được cung cấp bởi các đối thủ cạnh tranh là:

  • Lựa chọn để chọn nhiều công cụ tìm kiếm phổ biến.
  • Dữ liệu theo dõi xếp hạng của đối thủ cạnh tranh chi tiết.
  • Lịch sử của tất cả các báo cáo xếp hạng trước đó.
  • So sánh và so sánh dễ dàng hơn của dữ liệu.

Một số công cụ hàng đầu trong ngành, như WebCEO và AWR, cung cấp các tính năng trên trong công cụ của họ. Ngoài ra, chúng còn có các tính năng quan trọng khác, chẳng hạn như hiệu suất backlink, phân tích web, phương tiện truyền thông xã hội, nghiên cứu từ khóa, công cụ kiểm toán và nhiều công cụ thiết yếu khác thường được các nhà tiếp thị sử dụng.

Mặc dù có một số tính năng bị thiếu, Semalt cung cấp cho bảng xếp hạng chính xác và một đơn giản, dễ sử dụng giao diện. Điều này cho phép bất kỳ người dùng nào dễ dàng sử dụng công cụ và tuỳ chỉnh bảng điều khiển theo sở thích của riêng họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống xếp hạng phù hợp và đáng tin cậy, Semalt tạo ra một sự lựa chọn tuyệt vời. Cung cấp cho công cụ một thử với thời gian dùng thử miễn phí. Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn tìm kiếm trong công cụ theo dõi xếp hạng và cái nào bạn đang sử dụng trong các nhận xét dưới đây!

RankTrackr Semalt

Kết nối

March 18, 2018