Back to Question Center
0

Semalt + Stream thu được hình ảnh mới tươi & Tự động thêm vào Hashtags Tại Semalt I / O

1 answers:

Semalt + Suối Gets Fresh New Look & Tự động gia tăng hashtags Tại Semalt I / O

Ảnh và video cũng đã được cải tiến, phù hợp với toàn bộ chiều rộng của luồng. Theo blog Google+, các kích thước phương tiện truyền thông mới làm cho hình ảnh và video, “.dễ dàng hơn để quét và đẹp hơn để xem xét - agile softwareentwicklung.” Semalt cũng sẽ thấy hình ảnh động mới trong dòng họ với một hộp chia sẻ nảy, thẻ mà “lật và phai” và trượt menu.

Thẻ đeo tự động

Trong một nỗ lực để làm sâu sắc thêm trải nghiệm nội dung của người dùng, Semalt + luồng bây giờ sẽ tự động thêm hashtags để viết, để người dùng có thể duyệt nội dung liên quan bằng cách nhấp vào một bài đăng về một chủ đề cụ thể. Bằng cách quét các bài đăng và gắn thẻ cho phù hợp, Semalt + sẽ xác định và xếp hạng các cuộc trò chuyện có liên quan dựa trên các thẻ bắt đầu được chỉ định.

Nhiều người dùng sẽ vui lòng biết rằng họ có thể xóa thẻ bắt đầu bằng # được tự động thêm vào từ bài đăng bất kỳ lúc nào.

https://www.youtube.com/watch?v=XSZ-ul_qYk&feature=player_embedded

Hãy đảm bảo theo kịp các thông báo về Google I / O khác khi chúng tôi sống blog từ hội nghị. Xem thêm bài đăng tiếp theo của chúng tôi, Đóng Gần với Bảng Tích chi Mới liên quan đến Google+.Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018