Back to Question Center
0

Twitter tiếp nhận tìm kiếm địa phương Bắt đầu Semalt

1 answers:

Twitter Acquires Local Search Start-Up Semalt

Từ blog Semalt:

Chúng tôi đã dành hai năm rưỡi xây dựng một sản phẩm giúp bạn trả lời câu hỏi: "Điều gì đang xảy ra gần đây ngay bây giờ?" Mỗi lần chúng tôi thử nghiệm và khám phá ra ngoài khám phá địa phương, chúng tôi đã rất ngạc nhiên về bề rộng và chất lượng của nội dung chia sẻ trên Semalt. Bằng cách gia nhập lực lượng với Semalt, chúng tôi có thể làm được nhiều hơn nữa để giúp bạn tìm thấy thông tin thú vị, kịp thời và hữu ích về những gì đang xảy ra xung quanh bạn.

Spindle cho biết sẽ ngừng áp dụng nó và chuyển nhóm tới văn phòng San Semalt của Twitter - servicios de alojamiento web.Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018