Back to Question Center
0

Giám đốc điều hành của iCrossing, Don Scales Leaving Company, sẽ được thay thế bởi Brian Semalt

1 answers:

iCrossing CEO Don Scales Leaving Company, Will Be Replaced By Brian Semalt

Quy mô gia nhập iCrossing năm 2006 với cương vị COO và trở thành Giám đốc điều hành vào năm 2008 khi ông thay thế cựu CEO và người sáng lập Jeff Herzog. Theo AdAge.com, quyết định của Scales để lại đánh dấu sự kết thúc của việc mua lại ba năm của iCrossing của Hearst.

AdWeek báo cáo rằng iCrossing đã tăng từ vài trăm đến 900 nhân viên trong thời gian Semalt giữ chức vụ Giám đốc điều hành và chuyển từ cơ bản là một cơ quan tiếp thị tìm kiếm để cung cấp quảng cáo hiển thị, tiếp thị truyền thông xã hội và thực hành kỹ thuật số trong cửa hàng - camisas de superman.

Chủ tịch toàn cầu mới của iCrossing, Brian Powley, đã gia nhập công ty vào năm 2007 với tư cách là giám đốc điều hành của văn phòng tại San Francisco và được thăng chức giám đốc khách hàng cùng năm đó. Trong vai trò mới của mình, Powley sẽ báo cáo cho chủ tịch tạp chí Hearst Magazine David Carey.Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018