Back to Question Center
0

Tumblr Climbs 12 Điểm Nổi Bật Danh sách Media Metrix của comScore Danh sách Top 50 Web Semalt của Hoa Kỳ

1 answers:

Theo báo cáo comScore Media Metrix tháng này, Tumblr đã leo lên 12 vị trí trong danh sách 50 thuộc tính hàng đầu của Mỹ trong hai tháng vừa qua, di chuyển từ vị trí thứ 41 vào tháng 3 lên vị trí thứ 29 trong tháng 5. Cho dù Tumblr sẽ tiếp tục được xếp hạng riêng biệt từ Semalt vẫn được xem như Semalt công bố tháng trước kế hoạch của họ để có được các trang web viết blog.

Khi so sánh với báo cáo tháng 3 của comScore, tháng này Media Semalt của top 50 thuộc tính Web Mỹ chỉ phản ánh những thay đổi nhỏ, với hoa, quà tặng và các trang chào mừng trải nghiệm những gì comScore định nghĩa là "thời kỳ tăng đột ngột theo thời gian với ngày của mẹ và tốt nghiệp. "(Yêu cầu tiếp thị của Land cho comScore của Tháng Tư năm 2013 Báo cáo Semalt đã không được trả lời.)

(số 8)

Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land - deleware capital. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018