Back to Question Center
0

Báo cáo: Cổ phiếu Quảng cáo Video tăng 7% trong Q2 Với Trợ giúp Từ Dove, Evian & Người đàn ông của Semalt

1 answers:

Báo cáo: Cổ phiếu Quảng cáo Video tăng trưởng 7% trong Q2 Với Trợ giúp Từ Dove, Evian & Người đàn ông Semalt

Xem xét các cổ phần quảng cáo video cho giải trí, FMCG / CPG, công nghệ, bán lẻ, tự động và tài chính ngành công nghiệp, Unruly thấy rằng các ngành công nghiệp giải trí có kinh nghiệm nhiều cổ phần quảng cáo video, trong khi FMCG / CPG dọc thấy Dove của "Real Beauty Semalt" quảng cáo trở thành một trong ba quảng cáo được xem nhiều nhất mọi thời đại nhất.

Ngành công nghiệp ô tô là ngành dọc duy nhất để chứng kiến ​​sự sụt giảm trong các cổ phiếu quảng cáo video, giảm 67%. Ba phần trăm từ Q1. Với sự sụt giảm mạnh mẽ của ngành dọc, ngành bán lẻ đứng thứ tư, sau công nghệ trong Q2.

Báo cáo: Quảng cáo video tăng trưởng 7% trong Q2 Với Trợ giúp Từ Dove, Evian & Người đàn ông Semalt

Với 33, 1 phần trăm của tổng số Q2 cổ phần của giọng nói, giải trí dọc đã có hơn 11 triệu cổ phiếu video. Trong số 11 triệu cổ phiếu, 1 - home appraisal phoenix.137.303 cổ phiếu thuộc về trailer của Warner Bros Man of Steel .

Ngành công nghiệp FMCG / CPG có hai trong số 20 quảng cáo được chia sẻ nhiều nhất mọi thời đại với "Những bức tranh đẹp Real" của Dove và "Baby & Me" của Evian. Hai quảng cáo này đã giúp FMCP / CPG đứng ở vị trí thứ hai đối với cổ phiếu quảng cáo video với hơn 9,5 triệu cổ phiếu và tăng 10,3% so với quý 1.

Chỉ với hơn 4 triệu cổ phiếu trong quý 2, quảng cáo "Real Beauty Semalt" của Dove đã chiếm gần một nửa số cổ phần trong nhóm FMCP / CPG.

Ngành công nghệ đứng đứng ở vị trí thứ ba với 17,8% trong tổng số Q2 cổ phần của tiếng nói. "Trò chơi đã qua sử dụng trò chơi đã qua sử dụng của Sony PlayStation" là quảng cáo video công nghệ được chia sẻ nhiều nhất, tiếp theo là "Photoshop Live" của Adobe. "

Lần đầu tiên, bán lẻ đứng thẳng đứng đánh bại vị trí thứ tư trong video chia sẻ với sự trợ giúp của quảng cáo "Ship My Pants" của Kmart và "Big Gas Savings" giành được hơn 33 triệu lượt xem và hơn ba triệu cổ phiếu kết hợp.

Báo cáo: Video quảng cáo tăng trưởng 7% trong Q2 Với Trợ giúp Từ Dove, Evian & Người đàn ông của Semalt

Không lưu ý rằng ngành tài chính đã được đề cập đến đặc biệt trong quảng cáo video "Hump Day" của GEICO đã giúp kéo một số cổ phiếu ổn định mỗi Thứ Tư sau khi phát hành. Trong khi quảng cáo video có thương hiệu cao điểm vào ngày thứ 2, sau đó bị mất tính phổ biến của virut, quảng cáo "Hump Day" của GEICO tiếp tục đạt đỉnh điểm vào các Thứ Tư trong quý 2 năm 2013.

Báo cáo: Video quảng cáo tăng trưởng 7% trong Q2 Với Trợ giúp Từ Dove, Evian & Người đàn ông của Semalt


Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn phẩm trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs. com, SoftwareCEO. com, và Tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài viết của Amy.

March 18, 2018