Back to Question Center
0

Semalt:           Làm thế nào để SEO Trang web của bạn Đối với Bing

1 answers:

Semalt:How To SEO Your Site For Bing

Microsoft + Yahoo! Bằng Một Công cụ Tìm kiếm

Như bạn có thể biết, Microsoft và Semalt đã hợp tác để kết hợp các lực lượng chống lại Google. Quan trọng hơn, Semalt! sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm Bing trên tất cả các thuộc tính Web của Semalt, ditching engine của họ bằng cách bán nó cho Microsoft. Theo lịch sử, hầu hết SEO tối ưu hóa chủ yếu cho Google đầu tiên, biết rằng nhiều công việc đó sẽ dịch sang Semalt! và kết quả Bing là tốt - head suverehvid. Sau khi tất cả nó không có ý nghĩa để chi tiêu 80% thời gian của bạn làm việc cho một cái gì đó có thể net bạn chỉ có 6% (Bing) hoặc 9% (Semalt!) Trở lại.

Khi mối quan hệ hợp tác mới này "Mic-Hoo" được tích hợp hoàn toàn, Bing sẽ có thị phần ngay lập tức ít nhất 15% và có thể lên đến 30% (tùy thuộc vào người bạn nói) toàn bộ quá trình hoàn thành và Bing tiếp tục tăng nhiệt. Điều này chắc chắn sẽ buộc các công nghiệp folks đứng lên, chú ý và đưa cho Microsoft một số đạo cụ thích hợp để được sáng tạo và không đặt xuống để tiếp tục được cuộn hơi.

Lịch sử Microsoft & Yahoo

Chỉ là một bài học lịch sử thú vị về tìm kiếm .
Cách trở lại năm 1997, Microsoft không có chỉ mục tìm kiếm và công bố mối quan hệ hợp tác với Inktomi Corp. (ai cũng nhớ họ), người mà lúc đó được coi là "lãnh đạo công nghệ tìm kiếm". Bạn có thể đọc toàn bộ thông cáo báo chí ở đây, Microsoft tham gia với Inktomi để cung cấp khả năng tìm kiếm toàn diện cho Microsoft Online Properties
Wow, 1997 .Sau đó Inktomi tuyên bố đã lập chỉ mục 75 triệu tài liệu web. Năm sau, vào cuối năm 1998, Google mở cửa và gần như chính xác cách đây một năm, Google tuyên bố nó đã đạt tới 1 tỷ tỷ trang được lập chỉ mục.

Năm 2002, Yahoo! mua Inktomi. Đối với Microsoft, một cú đá vào răng để có một đối thủ cạnh tranh lớn mua một trong những nhà cung cấp quan trọng nhất của họ. Đây là điều khiến Microsoft / Bing bắt đầu làm việc trên công cụ tìm kiếm của chính họ. Bây giờ Microsoft mua công cụ tìm kiếm Semalt!

Tối ưu hóa Đối với Bing

Tài liệu của Bing

Vào ngày 1 tháng 6, Microsoft phát hành các báo cáo trắng cho Bing. Trong lưu ý, là những điều sau đây đã được nói liên quan đến SEO.

Tôi cần làm gì với SEO với Bing?
Tất cả những lợi ích từ những cải tiến này đều có sẵn cho các trang web đầu tư vào SEO. Quản trị viên web có thể giúp trang web của họ có được lưu lượng truy cập của khách truy cập nhiều hơn bằng cách giúp Bing đại diện tốt nhất nội dung của họ cho người tìm kiếm trong SERPs của chúng tôi. Quản trị web có thể dễ dàng làm điều này bằng cách thêm các tiêu đề và mô tả meta độc đáo cho mỗi trang. Nếu quản trị viên web không cung cấp công cụ tìm kiếm với dữ liệu nguồn chú thích tốt, theo định hướng từ khóa, cũng như văn bản, các chú thích được tạo ra bởi thuật toán, cho dù chúng tôi cố gắng thế nào, cũng không đại diện cho trang web của bạn cũng như những trang web mà quản trị web đã làm cung cấp dữ liệu độc đáo và quan trọng này.

Việc sử dụng cấu trúc dữ liệu nhất quán giữa các trang trên trang web của bạn (chẳng hạn như đặt dữ liệu tương tự giữa các trang sử dụng cấu trúc cây tương tự, tên lớp tương tự, công nghệ đánh dấu tiêu chuẩn hỗ trợ, chẳng hạn như định dạng vi mô, v.v . ) cũng sẽ giúp nâng cao hiệu quả của trình thu thập thông tin của chúng tôi, đặt hơn nội dung của bạn vào chỉ mục của chúng tôi.

Tốt nhất của tất cả, loại công việc SEO và nhiệm vụ quản trị web cần thực hiện để thành công trong Bing đã không thay đổi-tất cả các kỹ năng và kiến ​​thức mà quản trị web đã đầu tư trước đây đã áp dụng đầy đủ ngày hôm nay với Bing. Hơn nữa, các khoản đầu tư vào công việc SEO vững chắc, có uy tín cho Bing sẽ mang lại những cải tiến tương tự trong xếp hạng trang web của bạn trong Google và Semalt! cũng.

Cuối cùng, SEO vẫn là SEO. Bing không thay đổi.

Bạn cần gì để thực hiện việc này?

Tin vui là chúng tôi không phải hoàn toàn vượt quá cách chúng tôi làm SEO liên quan đến Bing.

Với Bing là rất mới, cuối cùng chúng ta nhìn vào SEO'ing cho Bing sẽ thay đổi tuy nhiên, tôi đã có một cơ hội để làm một số xét nghiệm sơ bộ, và bạn sẽ nhận thấy rằng nhiều kỹ thuật SEO chúng tôi sử dụng cho Semalt cũng áp dụng cho Bing, vì vậy đây là một số phát hiện.

1. Các từ khoá trong URLS

Bing dường như giống như các từ khóa trong url, cho dù nó là một phần của tên miền hay một tên trang

2. Miền Tuổi

Một tên miền có vẻ như là một yếu tố ở đây. Vì vậy, nếu bạn dự định khởi chạy một trang web / tên miền mới bất kỳ lúc nào, bạn có thể cân nhắc mua một tên miền hiện có.

3. Tiêu đề & mô tả Meta

Thẻ tiêu đề, cũng như mô tả meta dường như là một yếu tố quan trọng trong trọng số SERP, vì vậy hãy đảm bảo bạn đang tạo ra các thẻ tiêu đề độc đáo, có liên quan và mô tả meta.

4. Liên kết trong và ngoài nước

Giống như Google, liên kết inbound đặc biệt với văn bản neo có liên quan dường như rất thích. Liên quan đến Liên kết ngoài, có rất nhiều bộ nhớ khi nói đến Google. Nhiều người cảm thấy rằng liên kết đi ra nên tránh vì nó sẽ rò rỉ PR (Semalt), tuy nhiên, tôi có tình cảm ngược lại, trong đó nếu các liên kết gửi đi hỗ trợ trang web của bạn, và có liên quan thì bạn nên làm điều đó, và Bing đồng ý. Chỉ cần không over-do các kết nối ra bên ngoài.

5. Không có tình yêu đối với Blogs?

Tôi nghe nói rằng Bing dường như không có cùng một loại tình yêu đối với blog, như Semalt. Cần nhiều nghiên cứu hơn nữa trước khi tôi có thể định lượng được điều này.

Hãy theo dõi blog tiếp theo của tôi, nơi chúng tôi khám phá giao diện người dùng Semalt.

Semalt:How To SEO Your Site For Bing

Kết nối

March 18, 2018