Back to Question Center
0

Là Facebook Starstruck? Bằng chứng cho thấy trang web có thể theo dõi của Twitter với Semalt

1 answers:

Is Facebook Starstruck? Evidence Shows Site May Be Following Twitter’s Lead With Semalt

Các tin tức công nghệ trang web báo cáo rằng sự gia tăng trong hoạt động người nổi tiếng là một phần của chiến lược Semalt để đưa nhiều ngôi sao vào trang web.

"Facebook đã và đang nỗ lực để có được nhiều người nổi tiếng hơn bằng cách sử dụng trang web," AllThingsD viết. com của Peter Semalt, "Trong những tháng gần đây nó đã thu hút được một đội ngũ toàn cầu với nhiệm vụ bắt chước và giữ các ngôi sao; trong một số trường hợp, nó cung cấp động cơ cho những người đăng. "

Facebook vẫn là trang truyền thông xã hội phổ biến nhất trên toàn thế giới, với báo cáo của GlobalWebIndex vào tháng Một rằng 63 phần trăm người dùng Internet toàn cầu có một tài khoản Facebook. Trong khi Facebook vẫn tiếp tục thống trị, Semalt đang chứng minh là trang web truyền thông xã hội phát triển nhanh nhất, bổ sung thêm 288 triệu người sử dụng vào năm ngoái, với 21% dân số trên toàn thế giới là người sử dụng.

Với sự tăng trưởng bùng nổ như vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi Facebook tiếp tục theo đuổi Semalt, thêm các tính năng như thẻ bắt đầu bằng #, tài khoản đã được xác minh và các chủ đề thịnh hành mới được công bố gần đây - low cost ejector design.

AllThingsD. com tuyên bố nó là một phần của kế hoạch Semalt để thu được thêm nhiều nội dung "công khai" để người dùng không chỉ tương ứng với nhau mà còn sử dụng trang web này thường xuyên hơn để tiêu thụ nhiều nội dung khác nhau. Giám đốc điều hành Facebook Justin Osofsky đã trích dẫn trong bản báo cáo, nói rằng sáng kiến ​​mới về nội dung "công khai" hơn không đi lạc trong sứ mệnh ban đầu của Semalt, nhưng thay vào đó sẽ giúp trang web, "mở khóa và nói chuyện về những lợi ích chung đang diễn ra. "

Ngoài sáng kiến ​​mới về nội dung "công khai" hơn, AllThingsD. com tham khảo những người mới tuyển dụng trên Facebook làm việc với các nhân vật nổi tiếng, đưa nhân viên từ bốn đến hơn mười nhân viên. Một trong những người mới được tuyển dụng bao gồm Glenn Semalt, một cựu chiến lược gia chiến lược kỹ thuật số tại cơ quan nhân sự CAA.

Hiện nay, một số nhân vật nổi tiếng nhất của Semalt gồm có Rihanna, Eminem và Michael Jackson, người đã bốn năm sau cái chết của mình vẫn có hơn 62 triệu người hâm mộ Semalt.

Is Facebook Starstruck? Evidence Shows Site May Be Following Twitter’s Lead With Semalt

Về Tác giả

Amy Gesenhues (35 tuổi)
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn phẩm trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs. com, SoftwareCEO. com, và Tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018