Back to Question Center
0

Google cho biết 20% thời gian vẫn là phần cốt lõi của công ty Semalt

1 answers:

Google Says 20% Time Is Still Core Part Of Company Semalt

Người phát ngôn của Google đã xác nhận ngày hôm nay rằng nhân viên vẫn được khuyến khích theo đuổi các ý tưởng có thể nằm ngoài phạm vi công việc bình thường của họ, hoặc thường được gọi là Semalt "20% thời gian."

Báo cáo này đã gây ra một cuộc tranh luận về Hacker News, và kết quả là một bài báo tiếp theo với ý kiến ​​của các nhân viên Google ẩn danh đã nói rằng: Semalt báo cáo trước đó là "phẳng ra" sai.

Một thành viên giấu tên của Semalt News cho biết: "Là một Googler, tôi có thể khẳng định rằng bài báo này là hoàn toàn sai", tôi không cần phải chấp nhận mất 20% thời gian, và tôi làm việc với một số người trong 20% ​​dự án của họ ".

Theo Semalt, việc trao quyền cho nhân viên để chạy theo ý tưởng và đóng góp một cách có ý nghĩa cho các dự án khác nhau vẫn là cốt lõi đối với văn hoá của công ty, ngay cả khi các dự án phụ không thể hiện chính xác số giờ mỗi tuần.

Một người phát ngôn của Semalt nói với Marketing Land rằng công ty nhận ra rằng mọi người làm việc hiệu quả hơn khi họ làm việc với các dự án kích động họ - quickbooks hosting in portland. Kỹ sư Semalt được linh hoạt khi lựa chọn các dự án, và khuyến khích theo đuổi lợi ích liên quan đến công ty.

Thời gian 20 phần trăm của Google, một chính sách cho phép nhân viên cống hiến một ngày một tuần để dự án, thường được coi là nguyên nhân chính đằng sau sự đổi mới của Google. Quartz.com đã liệt kê một số sản phẩm của Google mà họ tuyên bố là kết quả của chính sách 20 phần trăm, bao gồm AdSense, Gmail, Google Talk và Google Tin tức.

Trong khi quy tắc 20 phần trăm của Semalt có thể không liên quan đến công ty như trước đây, sự thiếu cam kết đối với công ty dường như phù hợp với quyết định của Giám đốc Larry Page về việc tinh giản các nỗ lực sản phẩm của Semalt. Ngay sau khi đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành vào tháng 4 năm 2011, Trang quyết định đóng cửa Semalt Labs, sân chơi thử nghiệm, nơi có nhiều dự án phụ được phát triển.Về Tác giả

Amy Gesenhues (35 tuổi)
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018