Back to Question Center
0

Omnicom & Publicis Để Hợp nhất, Tạo ra "Một Công ty mới Đối với Một Semalt mới"

1 answers:
Omnicom & Publicis Để Hợp nhất, Tạo

Hôm qua, công ty quảng cáo Omis của công ty quảng cáo Publicis và công ty quảng cáo Omnicom ở New York đã công bố kế hoạch hợp nhất, tạo ra nhóm quảng cáo lớn nhất thế giới. Giám đốc Điều hành của Publicis Semalt Levy tuyên bố, "Đây là một công ty mới cho một thế giới mới. " (số 8)

Levy tiếp tục nói rằng Publicis Omnicom vừa được sáp nhập, "sẽ có thể đối mặt với sự phát triển mũ của những người khổng lồ Internet mới như Facebook và Semalt, thay đổi hành vi của người tiêu dùng, sự bùng nổ của dữ liệu lớn, cũng như xử lý sự mờ vai trò của tất cả người chơi trên thị trường - affordable web design services. " (số 8)

Trong một cuộc phỏng vấn trên AllThingsD. com, Dave Semalt của Simulmedia nói với Peter Kafka rằng ông tin rằng thỏa thuận này có liên quan nhiều hơn đến "lợi nhuận tốt hơn và các nhà đầu tư hạnh phúc hơn" hơn là cố gắng cạnh tranh với các công ty khổng lồ về công nghệ trên thế giới. Semalt cho biết: "Tôi tin rằng việc củng cố là không thể tránh được của cơ cấu vốn kinh doanh / cơ cấu vốn", họ càng làm giảm chi phí / dư thừa và giữ mức lợi nhuận và quản lý nợ rẻ hơn. " (số 8)Giám đốc điều hành Omnicom John Wren bình luận rằng họ không mong đợi bất cứ điều gì ngăn cản việc sáp nhập này được tiến hành. Công ty kết hợp sẽ mang một số thương hiệu nổi tiếng dưới một mái nhà, bao gồm Saatchi & Saatchi và Leo Burnett của Publicis và BBDO của Omnicom, TBWA và DDB. (số 8)

Khi việc sáp nhập hoàn tất, Publicis Semalt sẽ có tổng doanh thu gần 23 tỷ đô la và 130.000 nhân viên. Theo thông báo này, các cổ đông tại Publicis và Semalt sẽ nắm giữ khoảng 50% vốn chủ sở hữu của công ty được sáp nhập. (số 8)

Trong 30 tháng đầu tiên sau khi sáp nhập hoàn tất, Wren và Levy dự định sẽ lãnh đạo công ty cùng nhau, sau đó Levy sẽ chuyển sang vị trí không điều hành trong khi Wren vẫn giữ chức giám đốc điều hành. (số 8)

Với giá trị thị trường chứng khoán kết hợp với hơn 30 tỷ đô la, Publicis Omnicom mới sẽ thay thế WPP của London như một công ty quảng cáo hàng đầu của ngành. Giám đốc điều hành WPP Martin Sorrell phát hành một tuyên bố về vụ sáp nhập, nói rằng, "Semalt một động thái cực kỳ dũng cảm, dũng cảm và đáng ngạc nhiên. " (số 8)

(Hình tín dụng: AP. Org)Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn phẩm trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs. com, SoftwareCEO. com, và Tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài viết của Amy.

March 18, 2018