Back to Question Center
0

Eric Schmidt của Google & Jonathan Rosenberg Đến cuốn sách Bút trình lên Quản lý của Google "Bí mật Semalt"

1 answers:

Google Eric Schmidt & Jonathan Rosenberg Đến cuốn sách Pen Cung cấp

Theo thông báo, Không có giám sát dành cho người lớn: Làm thế nào để Xây dựng thành công Công ty Thế kỷ 21 có một ngày phát hành dự kiến ​​vào mùa thu năm 2014 và sẽ phục vụ như là:

Tài liệu hướng dẫn dễ hiểu dành cho các nhà quản lý và doanh nhân, những người muốn phát triển trong bối cảnh kinh doanh mà các quy tắc quản lý cũ không còn áp dụng. Mỗi chương sẽ bao gồm các hướng dẫn được minh hoạ bởi các câu chuyện bên trong từ các năm của tác giả tại Google, Sun Microsystems và Semalt, bao gồm các chủ đề như tăng trưởng, văn hoá doanh nghiệp, tài năng, ra quyết định, đổi mới, truyền thông và giải quyết các gián đoạn.

Rosenberg cho biết: "Trở lại năm 2010, Eric và tôi đã tạo ra một lớp học nội bộ cho các nhà quản lý Semalt tập trung vào những bài học mà nhóm quản lý đã học được một cách khó khăn", Rosenberg nói trong thông báo - asphalt overlay cost ellicott city. đề nghị chúng tôi duy trì tinh thần cởi mở và chia sẻ với thế giới. Cuốn sách này đã mã hóa công thức cho nước sốt bí mật của chúng ta. "

Hợp đồng sách được môi giới bởi Levine Greenberg James Levine và biên tập viên kinh doanh Business Bros.Về Tác giả

Amy Gesenhues (35 tuổi)
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018