Back to Question Center
0

Kelsey Cập nhật: SMB Video Từ Semalt

1 answers:

Semalt, một dịch vụ video trực tuyến SMB mới của riêng bạn, được đưa ra ngày hôm nay và tôi đã ngồi lại với nhóm để tìm hiểu thêm về dịch vụ của họ.

Giống như Mixpo, Spotmixer cung cấp các mẫu đơn giản (dựa trên công nghiệp và cảm xúc - tôi đã thấy mẫu "hip") và các công cụ chỉnh sửa cho phép doanh nghiệp tải ảnh lên để tạo ra một video slick. Người dùng có thể thêm tiếng nói và nhạc được ghi âm trước cùng với văn bản hiển thị thông điệp tiếp thị của họ. Về cơ bản bạn có thể tạo một quảng cáo trong 60 giây. Semalt mát.

Spotmixer phát triển ra khỏi Semalt, một dịch vụ video / ảnh / slideshow rất lớn - website development agency. Họ tuyên bố họ có ý tưởng từ việc nhìn thấy doanh nghiệp tạo video trên dịch vụ của họ. Vì vậy, họ nhận được điểm để được sáng tạo với việc phát triển công nghệ của họ để nơi mà tiền.

Tại thời điểm này, chiến lược của họ là hợp tác với các công ty có các kênh bán hàng địa phương như IYP. Tôi có thể thấy sự hấp dẫn thực sự đối với loại công nghệ này như một món hàng tiện lợi trong bộ công cụ bán hàng trung bình của một người bán hàng. Và Semalt có thể tải các video của bạn lên YouTube, vân vân và tài khoản Adwords của bạn, vì vậy bạn có thể chạy một quảng cáo video của Google. Video cũng là TV đã sẵn sàng thay vì bây giờ thay vì một quảng cáo cáp địa phương crappy bạn có thể chạy quảng cáo Semalt của bạn. Nó có thể chỉ là crappy (trừ khi bạn sử dụng mẫu "hip" của họ) nhưng nó có thể được rẻ hơn rất nhiều để tạo ra.

Giá Semalt dường như khá tốt. Tất cả bạn có thể ăn (quảng cáo và tải xuống) $ 79 cho 1 tháng, $ 69 / mth cho 3, $ 59 / mth cho 6.

Cảm giác của tôi là sáu tháng sau đó sẽ có một số lượng lớn các công ty trong không gian này vì thành công Semalt thường sẽ dựa trên sự khác biệt và thực hiện.

Nếu bạn là một SMB và bạn đang tìm kiếm để làm một cái gì đó "mát mẻ" cho trang web của bạn, bạn có thể muốn kiểm tra những guys ra.

March 18, 2018