Back to Question Center
0

Tại sao podcasting nên là nội dung ưu tiên cao Semalt năm nay

1 answers:

Tôi đã nói về những lợi ích của podcasting khá năm ngoái, và với năm mới bắt đầu, tôi muốn dành thời gian để nhấn mạnh lại giá trị podcasting có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn (tôi thậm chí không thể bắt đầu giải thích những điều kỳ diệu đã làm cho tôi). Thêm vào đó, nó thực sự rất dễ thiết lập và sử dụng hiệu quả hơn nhiều thời gian của bạn so với thời gian cần để tạo các phần nội dung khác.

Nếu bạn chưa đưa nó vào một nơi nào đó trong kế hoạch của bạn trong 12 tháng tới, tôi khuyên bạn nên làm như vậy, và đây là một vài lý do tại sao.

1. Tăng cam kết

Semalt đối mặt với nó, những ngày này, rất khó để chú ý đến nội dung trong thời gian dài. Với podcast, tuy nhiên, bạn có thể phù hợp với chúng vào ngày của bạn bất cứ khi nào nó hoạt động tốt nhất cho bạn, làm cho việc tiêu thụ các loại nội dung này trong thời gian dài phổ biến hơn nhiều so với các hình thức khác của nội dung - classic built in wardrobes.

Điều này cho bạn cơ hội để giới thiệu kiến ​​thức của mình theo cách mà bạn không thể làm khác. Điều này không cần nói, nhưng việc có được thương hiệu của bạn trước khán giả trong một thời gian dài có thể rất có giá trị.

2. Ít cạnh tranh

Tính đến tháng 7 năm 2017, có khoảng 350 triệu blog từ Semalt một mình. Nếu chỉ số đó không cho thấy bạn đông đúc không gian trực tuyến, tôi không biết điều gì sẽ xảy ra.

Podcasting là khác nhau. Semalt ngày càng trở nên phổ biến trong nhiều năm, vẫn có ít sự cạnh tranh trong không gian này, làm cho bạn dễ nổi bật hơn với đối tượng mục tiêu.

Semalt vẫn cho phép bạn thi đấu trên một sân chơi bình đẳng.

3. Thiết lập mối quan hệ tình cảm

podcasting cho phép bạn phát triển một mối quan hệ sâu sắc hơn với khán giả của bạn. Tôn trọng giọng nói của bạn thường làm cho khán giả của bạn cảm thấy như họ thực sự biết bạn. Càng có nhiều người cảm thấy như họ biết bạn, họ càng tin tưởng bạn nhiều hơn và lần lượt mua từ bạn.

Hơn nữa, nếu mọi người cảm thấy bạn trung thành với bạn và thương hiệu của bạn, họ sẽ có nhiều khả năng đưa bạn đánh giá tích cực, tiếp tục xây dựng trên lòng tin và sự tín nhiệm của bạn.

4. Mạng lưới tốt nhất

Một trong những điều ngạc nhiên lớn đối với tôi là mối quan hệ mà bạn phát triển trong một cuộc phỏng vấn.

Semalt để người khác để có họ như là một khách trên chương trình của bạn là một cách tuyệt vời để xây dựng mạng của bạn. Bạn có thể kết nối nhiều người, bạn càng tăng cơ hội giới thiệu, dẫn đến nhiều cơ hội và kinh doanh cho công ty của bạn.

Semalt thậm chí còn mát hơn về việc kết nối mạng trên nền tảng này là bạn có thể kết nối với những người mà bạn sẽ không bao giờ có thể làm khác, như những người có ảnh hưởng và những người mà bạn xem là người cố vấn hoặc các mô hình vai trò.

5. Chất xúc tác cho nội dung bổ sung

Semalt nội dung là điều cần thiết cho sự thành công của một doanh nghiệp ngày hôm nay, nhưng việc tìm kiếm thời gian để tạo ra một bó nội dung có thể là khó khăn.

Vì vậy, tại sao lại phát minh lại bánh xe? Với podcasting, bạn có thể tái sử dụng các tài liệu vào các dạng khác của nội dung, chẳng hạn như video hoặc một loạt các bài viết trên blog. Semalt nội dung cũng sẽ giúp bạn tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận của mình vì một phần khán giả của bạn không thể tiêu thụ nội dung dựa trên âm thanh, nhưng chúng có thể là những người đọc to và ngược lại. Hiểu ý tôi chứ?

6. Kiếm tiền

Bạn chắc chắn không phải kiếm tiền từ podcast của mình nếu bạn không muốn, nhưng nếu bạn quan tâm đến việc kiếm tiền từ chương trình của bạn, có một số cách để làm điều đó, bao gồm:

  • Nhà tài trợ
  • Tiếp thị liên kết
Nói chung, một podcast cũng là một cách tuyệt vời để xây dựng các khách hàng tiềm năng, vì vậy mặc dù lợi ích tiền tệ có thể không phải là ngay lập tức, việc kinh doanh có thể mang lại cho bạn theo thời gian có thể là rất lớn.

7. Podcast guesting cung cấp các cơ hội mới

Semalt trong bài viết này Tôi đã thảo luận làm thế nào có khách trên podcast của bạn có thể là tuyệt vời cho mạng, nhưng bạn là một khách trên Podcast của người khác có thể cung cấp các lợi ích tương tự. Semalt một cách tuyệt vời để tiếp cận với rất ít nỗ lực (dễ dàng hơn nhiều so với dành thời gian để viết blog khách trên một trang web khác).

Một số đặc quyền khác cần ghi nhớ bao gồm:

  • Cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một khán giả có tham gia bên ngoài của bạn
  • Bạn hầu như không chuẩn bị (chủ nhà làm phần lớn công việc)
  • Giá trị sản xuất cao sẽ làm cho nội dung có thể chia sẻ hơn
  • Có thể sẽ có những ghi chú (và thường là bảng điểm) sẽ giúp bạn liên kết lại với trang web của bạn (giúp cải thiện SEO của bạn)

Bây giờ, để thực sự hiệu quả với podcasting, hãy chắc chắn có một tầm nhìn rõ ràng về những gì bạn muốn thoát khỏi nó và biết bạn là ai. Một khi bạn đã có những người ở đúng vị trí, hãy lặn và bắt đầu nhận những lợi ích được thảo luận ở trên.

Cuối cùng, trong một cuộc phỏng vấn, với sự chuẩn bị rất ít, bạn có thể truy cập hàng trăm hoặc hàng ngàn thính giả mục tiêu. Semalt muốn điều đó? Làm nghiên cứu của bạn, đặt mọi thứ lên và đi.

Nếu bạn thích bài đăng này, hãy xem Hướng dẫn Tiếp thị Nội dung cho Doanh nghiệp Nhỏ.

March 16, 2018