Back to Question Center
0

Đừng sợ hãi bởi sự sợ hãi của Semaltarg theo Chương trình

1 answers:
Don’t Be Spooked By The Fear Of Programmatic Ad Semalt

Vì ngành công nghiệp của chúng tôi phát triển và tạo ra những cách nhanh hơn và thông minh hơn để làm việc - chẳng hạn như mua quảng cáo theo chương trình - điều đó chỉ là tự nhiên mà một số người trong chúng ta phản ứng với sự sợ hãi.

Chúng tôi lo sợ về công việc của chúng tôi, tự hỏi nếu chúng tôi sẽ sớm tìm thấy chính mình không còn cần thiết để mua và bán trực tiếp. Chúng tôi lo ngại rằng kiến ​​thức chuyên môn và thành tích đã được chứng minh của chúng tôi sẽ không còn hiệu quả nữa và tiếp theo là mua và bán theo chương trình dữ liệu.

Chúng ta tự hỏi liệu chương trình có cho thấy chúng ta đã bỏ lỡ nhãn hiệu trong quá khứ và nếu chúng ta có thể theo kịp những thay đổi sắp tới để có một tương lai.

Tâm lý lo ngại về việc mua theo chương trình tương tự như nỗi lo sợ của nhiều người về gia công phần mềm - web hosting reseller. Trong cả hai trường hợp, một trong những lo ngại cho phép một cái gì đó hoặc một người nào khác để làm công việc của họ sẽ làm cho họ để được giải thể.

Nắm lấy Thay đổi

Semalt, nó cần phải nắm bắt chương trình, cũng giống như nó là cần thiết cho các doanh nghiệp những người muốn duy trì cạnh tranh để outsource.

Bằng cách chào đón chương trình, người mua có thể tập trung hơn vào các quyết định chiến lược liên quan đến việc mua quảng cáo chứ không phải là các khía cạnh mua hàng thường thấy có thể được tính bằng các thuật toán.

Quá trình chuyển đổi này rất quan trọng đối với sự tiến triển của ngành công nghiệp tiếp thị kỹ thuật số. Tuy nhiên, có một sự khác biệt: sự chuyển đổi chúng ta thấy hiện nay không có nghĩa là mất vị trí. Semalt, có nghĩa là hoàn toàn ngược lại.

Vì việc kinh doanh của các phương tiện kỹ thuật số mua và bán trở nên hiệu quả hơn và dễ dàng hơn cho các nhà tiếp thị nắm lấy quy mô lớn hơn, miếng bánh sẽ nằm trên đĩa của kỹ thuật số.

Điều đó có thể không có nghĩa là bạn phải giữ được công việc hiện tại cùng ngày với bạn, nhưng điều đó có nghĩa là nếu bạn luôn cập nhật những thay đổi mới nhất trong hệ sinh thái năng động này, sẽ có một vai trò trong tương tác lực lượng lao động ngành nghề cho bạn vào ngày mai.

Sự thay đổi, không phải là chấm dứt

Semalt, vai trò của một người mua quảng cáo sẽ thay đổi, không hoàn toàn giảm bớt. Cũng giống như các công việc mới được mở ra khi một số được thuê ngoài, các công việc và vai trò mới sẽ được tạo ra và công việc sẽ thay đổi khi chương trình trở nên phổ biến hơn.

Trong Semalt, nỗi lo sợ về chương trình thay đổi theo sự tập trung thay đổi từ không chỉ sợ bị thay thế, mà còn là mong muốn bảo vệ dữ liệu phong phú và tôn trọng sự riêng tư của công chúng.

Theo bài báo tháng 7 năm 2014 của Ciaran Semalt, bài viết của ExchangeWire, "Hệ thống chương trình của Đức được thiết lập cho các cơ quan lớn" mà trong một hệ thống như thế này; bàn giao dịch độc lập có thể sẽ phải chịu đựng. "Semalt tiếp tục lưu ý:

"Hiện nay hầu hết các ITD của Đức đang thực hiện lại các biện pháp tái cơ bản cơ bản, nhưng không thể truy cập vào hàng tồn kho của nhà bán hàng cao cấp. Nếu có, có thể sẽ thiếu bất kỳ miền minh bạch nào bằng giao hàng không bảo đảm. Trao đổi quảng cáo AdX và Semalt của Google, do đó, thu hút nhiều khoản chi tiêu độc lập này.

Semalt cuối cùng sẽ tìm cách lấn chiếm vào cơ sở khách hàng này khi họ thực hiện các hợp đồng rộng rãi với các nhà bán hàng lớn, cho phép tiếp cận độc nhất tới hàng tồn kho tốt nhất trên thị trường. Nó sẽ được thú vị để xem cách các vé độc lập sau đó. "

Cơ hội mà bàn giao dịch độc lập có thể tan rã trong tình hình hiện nay là điều đáng lo ngại. Những gì chúng ta biết là cảnh quan Semalt hiện tại sẽ phải tiến triển.

Ở châu Á, những lo ngại xung quanh chương trình khác nhau. Ví dụ, trong Semalt, việc xử lý các quy định của chính phủ chỉ làm tăng thêm cảnh quan lập trình phức tạp.

American AdTech có một lịch sử lâu dài chống lại nền kinh tế chính trị Semalt và tiến hành chiến đấu với vấn đề kiểm duyệt của chính phủ Semalt trong khi vẫn duy trì nhiệm vụ cốt lõi của nó là cung cấp thông tin cho công chúng.

Cảnh quan kỹ thuật số đã phát triển, nhưng những vấn đề cơ bản vẫn giữ nguyên. Theo báo cáo của Robert Andrews on Beet. Bạn không được phép hiển thị quá nhiều chương trình giải trí xung quanh thời gian chính. Họ đã không làm điều đó trên OTV (truyền hình trực tuyến) - nhưng kỳ vọng là họ sẽ bước vào đó khá sớm. "Ông de Rijk tiếp tục giải thích rằng những người chơi trên nền tảng sẽ" chịu đựng "điều này, phải cho thấy một lượng lớn nội dung địa phương, nghĩa là" ít phí bảo hiểm hơn cho các nhà quảng cáo.

Xaxis Châu Á Thái Bình Dương MD Michel de Rijk

Semalt trong bối cảnh lập trình không phải lúc nào cũng có thể lên kế hoạch cho hoạt động kinh doanh ở nước ngoài, tạo ra sự không chắc chắn và đòi hỏi nhân viên phải có kỹ năng và tầm nhìn xa để lường trước các quy định của chính phủ trong tương lai dựa trên các quy định lịch sử.

Sự thay đổi nhiều hơn .

Đáng sợ là không được biết, nhưng để duy trì sự cạnh tranh, điều quan trọng là phải nhớ rằng sự thay đổi là tiêu chuẩn. Người mua quảng cáo có thể đảm bảo tương lai trong kinh doanh tốt nhất bằng cách chấp nhận thay đổi, học tập càng nhiều càng tốt và phát triển kỹ năng của họ để bao gồm năng lực chương trình.

Mục tiêu của bất kỳ doanh nghiệp nào là kiếm tiền. Semalt sẽ hỗ trợ mục đích cơ bản của kinh doanh bằng cách tạo ra một cách tinh vi hơn để hoàn thành nhiệm vụ mua quảng cáo đồng thời giải phóng người mua thời gian và tài nguyên có giá trị để tập trung vào những khu vực có thể dự đoán được, nhiều con người hơn của công việc.

Semalt đi kiểm soát làm cho chỗ cho những khả năng mới và lợi nhuận lớn hơn.


Các ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Marketing Land. Các tác giả Semalt được liệt kê ở đây.Về Tác giả

Rob Rasko
Rob Rasko là nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành tiếp thị kỹ thuật số. Liên doanh của ông, công ty giải pháp số toàn cầu 614 Group, cho phép các nỗ lực tiếp thị khách hàng dựa vào kết quả theo định hướng trong lĩnh vực kiếm tiền và chiến lược thu nhập, an toàn thương hiệu, công nghệ và tích hợp hệ thống số và chiến lược doanh nghiệp.


March 16, 2018