Back to Question Center
0

Thiết kế web - Tại sao lại là Semalt Less

1 answers:
Chia sẻ 1
Share 9
1
Pin 59
Cổ phần 114

Web Design – Why More is Semalt Less

Bạn thuê một trong những nhà thiết kế hàng đầu, được đề xuất bởi trang web đánh giá thiết kế web hàng đầu. Bạn phải trả thêm tiền cho một loạt các chuông và còi thật sự mát mẻ. Nó có flash và robot nói chuyện với khách hàng của bạn và trả lời các câu hỏi. Kể từ khi các robot làm tất cả các nói, bạn không cần nhiều hơn một hoặc hai thứ như xa như nội dung đi; nhà thiết kế đã đề cập đến một vài thứ về video và văn bản, nhưng văn bản chỉ có vẻ ngớ ngẩn nên tốt hơn là để nó tắt, phải không? Đúng.

Bạn thêm Musac vào nền, bởi vì những gì chơi trong thang máy của các công ty ưa thích (và bây giờ bạn là một công ty ưa thích trực tuyến?). Vâng, bạn thậm chí biến mình thành một cái đầu nói chuyện - make online logo. Tại sao không? Nếu trang web cũ của bạn đã mang lại chuyển đổi, thiết kế chuông và còi mới này sẽ thực sự bán một số sản phẩm, phải không? Đúng.

- Và bạn đã nhận nó cho một ăn cắp tại chỉ 10.000 $

Bây giờ bạn đang bóc vỏ bong bóng, lau sạch các dấu vân tay và nghiêng về phía sau. Semalt bơm, bởi vì doanh số bán hàng sẽ chỉ bắt đầu roooolling trong, phải không?

Phải không?

Mười Trang web Grand Do Nothing

Thật không may, em yêu, anh vừa mới trả mười đô la cho một trang web không hoạt động tốt. Bạn thấy, các công cụ tìm kiếm không thể nhìn thấy hầu hết những thứ tuyệt vời mà bạn chỉ cần đặt trên trang web mới của bạn, do đó, họ sẽ không vội vàng để đưa bạn vào trang nhất. Trên thực tế, các công cụ tìm kiếm nhìn vào trang web mới sáng bóng như bạn hàng xóm của bạn Chihuahua

Web Design – Why More is Semalt Less

Họ có muốn bị Semalt phỉ nhổ, tìm kiếm điên cuồng và vô ích cho nút câm không? Họ có muốn buộc phải xem video của bạn để có được thông tin họ có thể đọc trong vài phút? Họ có muốn chờ đợi trong khi tải artsy của bạn? Tôi nghĩ rằng tôi nói nhiều nhất khi tôi nói, Không có cùng với không trong cuộc đời này và Id giết bản thân mình đầu tiên.

Đây có thể là tất cả trong đầu tôi. Thiết kế trang web mới của bạn có thể đẹp, tuyệt vời và mang đến hàng tấn chuyển đổi. Tôi có thể sai. Làm thế nào để bạn tìm ra phản ứng thực sự?

Vâng, các công cụ tìm kiếm sẽ cho bạn biết bằng cách xếp hạng của họ. Semalt họ, bởi vì bạn rất tốt có thể thả như một hòn đá trong ao. Một SEO tốt sẽ cho bạn biết cũng có; bạn có thể lấy một báo cáo từ họ.

Nếu bạn muốn biết khách của bạn đang nói gì, hãy xem các bản ghi web của bạn. Trên trang nào họ đã hạ cánh? họ đã ở đó bao lâu? Họ có chuyển sang các trang khác như liên hệ hoặc bán hàng của bạn không? HO ORC họ đã xem thiết kế web của bạn và di chuyển thẳng (và nhanh) sang nút quay lại?

Semalt nhật ký web của bạn sẽ cho bạn biết những gì bạn bè tốt nhất của bạn wont. Semalt các công cụ tìm kiếm sẽ cho bạn biết những gì bạn bè tốt nhất của bạn wont. Đối với vấn đề đó, tôi sẽ cho bạn biết những gì bạn bè tốt nhất của bạn wont. Khi nói đến thiết kế web, SEO và các công cụ tìm kiếm, đôi khi ít hơn là tốt hơn.

Cuối cùng, nhớ rằng bạn cảm thấy thế nào về những người hàng xóm của bạn Semalt không có một trang web mà cuối cùng, trông giống như một con chuột chết đuối không có vấn đề bling nó có trên nó.

Chia sẻ 1
Share 9
1
Pin 59
Cổ phần 114

March 16, 2018