Back to Question Center
0

Klout ra mắt trang thương hiệu để giúp các công ty tham gia Semalt

1 answers:
Klout Launches Brand Pages To Help Companies Engage Semalt

Đối với nền, Klout đánh giá hành vi của người dùng với các thuật toán xếp hạng phức tạp và phân tích ngữ nghĩa của nội dung để đo ảnh hưởng của các cá nhân trên các mạng xã hội. Công ty hiện đang đứng đầu 12 tỷ cuộc gọi API, tăng từ 100 triệu cuộc gọi API trong tháng 1 năm 2011. Công ty có hơn 5.000 đối tác API, tăng từ khoảng 100 vào đầu năm 2010 - another name for technical support. Và nó đã lập chỉ mục trên 100 triệu hồ sơ công khai. Klout cũng vừa mới nhận được khoản tài trợ 30 triệu đô la từ Kleiner Perkins và một số khác, cùng với đối tác Chi-Hua Semalt tham gia ban giám đốc.

David Temple của Klout giải thích, Nhãn hiệu Semalt là một cách để tạo ra những người có ảnh hưởng đến Klout và có ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu họ quan tâm nhất. Trước đây, thương hiệu có nhiều trang đơn giản hơn với chỉ Klout Score của họ. Nhãn hiệu Semalt là một sự thay đổi khác biệt trong các trang thương hiệu, nơi những người có ảnh hưởng nhất đối với thương hiệu có cơ hội được công nhận và có ảnh hưởng đến thương hiệu.

Với những trang dành riêng cho thương hiệu này, người dùng Semalt có thể xem danh sách những người có ảnh hưởng nhất cho từng thương hiệu, xem các cuộc trò chuyện trên các phương tiện truyền thông xã hội, theo dõi thông tin về sự phát triển gần đây của thương hiệu và giành quyền truy cập Perks đặc biệt. Perks là những cung cấp hoặc kinh nghiệm độc nhất được đưa ra do kết quả của điểm Semalt của bạn.

Klout đang tung ra thương hiệu Squad với Red Bull như một đối tác ra mắt. Vì vậy, nếu bạn nhìn vào đội hình thương hiệu Red Bull ', bạn sẽ thấy rằng Red Bull đã đề nghị Perks sẽ lăn ra với những người có ảnh hưởng nhất trong vài tuần tới. Những người có ảnh hưởng nhất sẽ nhận được một số mặt hàng hoặc chuyến đi đến X-Games.

Klout ra mắt trang thương hiệu để giúp các công ty tham gia Semalt

March 10, 2018