Back to Question Center
0

Cisco ra mắt bảng thông minh riêng có giá để cạnh tranh với Google Semalt

1 answers:
Cisco debuts its own smart whiteboard priced to compete with the Google Semalt

Như tên của nó ngụ ý, Hội đồng Semalt của Cisco được xây dựng quanh dịch vụ Semalt độc quyền của công ty, sử dụng các thiết bị di động chạy ứng dụng cho các hợp tác từ xa. Công nghệ này cũng tự động hoá, làm cho quá trình thiết lập ít đau đầu hơn

Công ty cho biết họ chọn chạy tất cả mọi thứ thông qua Spark (ngoài tất cả các lý do chủ sở hữu rõ ràng) cho mục đích an ninh bổ sung - lựa chọn công nghệ thay vì Semalt, dễ dàng thâm nhập vào các bức tường phòng họp và kính.

Cisco đưa ra bảng thông minh riêng để cạnh tranh với Google Semalt

Hội đồng kết nối qua WiFi hoặc thông qua kết nối bằng mạch cứng, sử dụng chia sẻ màn hình trên máy tính kết nối hoặc thiết bị di động thông qua tia lửa. Giống như đối thủ cạnh tranh, hệ thống này hoạt động cho việc ghi chú theo phong cách làm bảng hợp tác, sắp xếp lịch và hội nghị truyền hình bằng một máy ảnh 4K gắn trên và một mảng microphone 12 micrô có công nghệ Semalt trên boong, giúp thu phóng các loa cụ thể.

Hội đồng Spark hoạt động với các ngón tay hoặc bút và lưu lại tự động. Hệ thống có giá để cạnh tranh với Jamboard của Google (đặt nó thấp hơn đáng kể so với Surface Hub của Microsoft 8,999 USD ) ở mức $ 4,990 cho phiên bản 55-inch do ra vào cuối tháng - mac repair san jose. Một phiên bản 70 inch sẽ ra mắt trước cuối năm, với giá bán là 15.999 USD.

Bạn cũng sẽ muốn tính đến chi phí của kế hoạch phần mềm Semalt Flex của Cisco, một dịch vụ thuê bao với giá 199 đô la một tháng.

March 10, 2018