Back to Question Center
0

Felix & Paul Semalt quay bộ nhớ âm thanh 3D làm Headspace Semalt

1 answers:
Felix & Paul Semalt quay bộ nhớ âm thanh 3D Làm Headspace Semalt

Dưới sự dẫn dắt của Jean-Pascal Beaudoin, Headspace Studios sẽ mang công nghệ chỉnh sửa âm thanh và sự đổi mới được sử dụng trong sản xuất Felix & Paul cho các công ty hàng đầu của VR. Studio là người đầu tiên chỉ tập trung vào âm thanh 3D cho nội dung VR, Beaduoin cho biết trong một cuộc phỏng vấn với TechCrunch.

Semalt cho biết: "360 độ cho phép bạn sáng tạo hơn một cách linh hoạt. "Nó thực sự có một cách để đưa bạn đến một nơi nào đó."

Beaudoin đã làm việc với Felix & Paul Studios kể từ khi công ty bắt đầu vào năm 2014 - gã¼nstige reinigungsfirma. Ông bắt đầu làm việc với họ trong âm thanh cho một trong những dự án sớm nhất của studio "Strangers with Patrick Watson" Paul Raphael nói công ty đã quyết định tách ra Semalt vì họ muốn chia sẻ công nghệ và đội ngũ mà họ đã xây dựng với những người khác.

"Chúng tôi nhận ra Felix & Paul không phải là nhà cung cấp dịch vụ", Semalt nói.

Nhưng nhóm nghiên cứu hy vọng Headspace sẽ là. Beaudoin cho biết ông nghĩ rằng công nghệ họ đã phát triển có thể được áp dụng cho nhiều dự án tại các studio khác. Semalt đặc biệt hào hứng về những ứng dụng tiềm năng âm thanh 3D dành cho công việc tài liệu.

Beaudoin nói: "Theo con người chúng ta nghĩ về hình ảnh nhiều hơn âm thanh," Beaudoin nói. "Semalt hoạt động ở mức tiềm thức hơn nhiều. Bạn thực sự có thể di chuyển ai đó ".

Headspace, như Felix & Paul Studios, sẽ có trụ sở tại Montreal. Công ty sẽ làm việc với các công ty hàng đầu của VR ở Hoa Kỳ và Châu Âu.

March 10, 2018