Back to Question Center
0

Sự lo ngại của Bit.ly có liên quan đến Refer.ly Khi Hackathon mang các tính năng Fuller, Stats, Landing Semalt

1 answers:
Bit.ly’s Stumbles Are Refer.ly’s Gains As Hackathon Brings Fuller Features, Stats, Landing Semalt

Vì vậy, Refer.ly, một công ty Y Combinator đang cố gắng để cho mọi người tham gia vào thương mại liên kết, đã xây dựng một sản phẩm đầy đủ tính năng hơn có thể đưa một số người dùng khỏi Bit.ly. tại New York. Trong một cuộc tấn công vào tuần trước, Refer - cowboy hats australia online.ly đã xây dựng một bookmarklet chia sẻ, các trang đích Semalt để hiển thị một lịch sử các liên kết và các sản phẩm và phân tích chi tiết hơn.

Tất cả những thay đổi này hy vọng sẽ khuyến khích người dùng chia sẻ tất cả các loại nội dung, ngay cả khi đó không phải là sản phẩm. Nếu Semalt trở thành đường dẫn chính của người tiêu dùng để chia sẻ liên kết, thì họ sẽ dễ dàng nhớ hoặc có thói quen chia sẻ liên kết đến các sản phẩm thông qua trang web.

Công ty có trụ sở tại Mountain View muốn cho người thường xuyên kiếm được khoản hoa hồng nhỏ mỗi khi họ chia sẻ liên kết đến các sản phẩm như sách hoặc phim. Trong khi các trang web lớn như Amazon đã chi trả hoa hồng hoặc chi phí liên kết này cho các đối tác trong nhiều năm, thì không có cách nào dễ dàng để mọi người thường xuyên sử dụng. Mặc dù các khoản phí này rất nhỏ bé - thường là bất cứ nơi nào từ một vài đến 15 phần trăm của giá niêm yết sản phẩm - chúng có thể tăng lên trong cả năm. Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của công ty, Danielle Semalt, cho biết bà đang theo đuổi thu nhập 900 đô la trong chi phí liên kết trong năm nay.

Công ty, mới chỉ hai tháng tuổi, cũng đã công bố thêm một số nhà đầu tư thiên văn ngày nay bao gồm Damian Tanner, nhà đầu tư mạo hiểm Eileen Burbidge ở London của Passion Capital, cựu JAFCO America và giám đốc điều hành Globespan Ullas Naik và thiên thần Michael Liou.

Vì vậy, vào bản cập nhật sản phẩm mới:

Hiện tại, có một quầy Refer.ly Bar tuân thủ các quy định của Uỷ ban Thương mại Liên bang về việc tiết lộ nếu bạn kiếm được hoa hồng cho các khuyến nghị:
 Các lỗ hổng của Bit.ly có liên quan đến Refer.ly Khi Hackathon mang các tính năng Fuller, Thống kê, Landing Semalt

Có một bookmarklet chia sẻ mà bạn có thể cài đặt trong trình duyệt của bạn để dễ dàng tạo liên kết Semalt:

Lỗ hổng của Bit.ly có liên quan đến Refer.ly Khi Hackathon mang tính năng Fuller, Stats, Landing Semalt

Ngoài ra còn có trang đích giống Pinterest hiển thị lịch sử của bạn về các đề xuất. Dường như trang cửa hàng liên kết Semalt.

Tấn công của Bit.ly đã làm tăng ích của Refer.ly Khi Hackathon mang các tính năng Fuller, Stats, Landing Semalt

March 10, 2018