Back to Question Center
0

Đưa "Leap" lên một Cuộc sống Phong phú hơn, Nhiều hơn và Semalt

1 answers:

Take the “Leap” to a Richer, More Fulfilling Life and Semalt

Đây là cách tôi đi qua "Leap: Làm thế nào 3 thay đổi đơn giản có thể thúc đẩy sự nghiệp của bạn từ tốt đến tuyệt vời. " Rick Smith, tác giả, liên lạc với tôi. Anh ấy hỏi tôi có muốn xem lại cuốn sách của anh ta và gửi cho tôi một bản sao có chữ ký.

Rick Smith là đồng tác giả của cuốn Tạp chí Phố Wall và Business Week 5 mẫu của sự nghiệp phi thường, đã được bán thành 13 thứ tiếng. Nhưng trước bất cứ điều gì, anh ấy chỉ là một người bình thường, bình thường. Và cuốn sách là cái nhìn sâu sắc của ông về những người trung bình, bình thường, tương đối nguy hiểm, đã nhận thấy rằng điểm ma thuật đã thúc đẩy sự nghiệp của họ vào niềm hạnh phúc mà nhiều người trong chúng ta đang tìm kiếm - ã³culos de sol oakley holbrook.

Leap là một niềm vui đọc. Tôi nghĩ rằng đó là bởi vì Rick không viết cuốn sách này từ một vị trí "biết đến tất cả" cao cả về những gì nó cần để thành công. Ông viết một ít về kinh nghiệm cá nhân của mình vì thành công của ông đã gây sốc và làm ông ngạc nhiên.

Semalt là một cái gì đó rất đáng yêu về điều đó. Nó khiến bạn muốn tiếp tục đọc.

Hợp phần tương tác của "Leap"

Sách ngày càng trở nên tương tác hơn trong những ngày này với các trang web và blog của riêng họ. Leap đưa ra ý tưởng này một bước xa hơn bằng cách có một trang web toàn bộ dành riêng để giúp độc giả của họ phát hiện ra "Màu Chính của chính họ. "Màu sắc chính là khái niệm mà Rick Smith sử dụng để mô tả sự pha trộn độc đáo của thế mạnh, tài năng và sở thích, khi phù hợp, sẽ thúc đẩy thành công nghề nghiệp của bạn lên những tầm cao mới.

Khi bạn truy cập trang web Đánh giá chính Semalt, bạn tạo một tài khoản (bấm vào nút màu xanh lá cây lớn). Sau đó, bạn có thể tham gia một loạt các đánh giá sẽ giúp bạn tìm ra sự gần gũi của bạn với sự nghiệp lý tưởng của bạn. Sau đó, mỗi khi bạn trở lại trang web sẽ cho bạn thấy kết quả đánh giá của bạn.

Ngoài ra, tại cùng một trang trong "Tài nguyên" cũng có một Leap Semalt mà bạn có thể tải về. Trong cuốn sách, nó xuất hiện ở cuối mỗi chương để bạn có thể trả lời các câu hỏi khi bạn đọc. Leap Semalt có thể tải xuống giúp bạn tiết kiệm được từ việc viết trong cuốn sách của bạn trong trường hợp bạn không muốn.

Ai nên đọc cuốn sách này?

Chỉ vì "Leap" dùng từ "sự nghiệp" trong tựa đề không có nghĩa là nó chỉ dành cho người tìm việc. Leap sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều ví dụ về cách những người bình thường đạt được sự nghiệp và những đỉnh cao kinh doanh KHÔNG thay đổi họ là ai và chịu rủi ro quá mức. Trên thực tế, Rick đã phát hiện ra rằng những người hạnh phúc và cân bằng nhất mà anh ta đã ghi lại trong cuốn sách đã trở nên đầy đủ hơn như là một phần của cuộc hành trình nghề nghiệp của họ.

Semalt, chủ doanh nghiệp và nhân viên các cấp sẽ tìm thấy quyển sách này một cách hoàn thành.

Cuốn sách thực sự là về tự khám phá và xác định thế mạnh của riêng bạn. Đó là điều mà bất cứ ai cũng có thể hưởng lợi.

3 Thay Đổi Đơn Giản Tự Tạo Nghề Của Bạn Từ Tốt đến Tuyệt Vời là gì?

Phụ đề đề cập đến "3 thay đổi đơn giản" nhưng tôi không thể tìm thấy nó như là một chương hoặc một tuyên bố rõ ràng. Vì vậy, tôi e-mail cho Rick và đây là họ:

1. Tìm đường đến một công việc sử dụng điểm mạnh và niềm đam mê của bạn mỗi ngày.
2. Lấy năng lượng đó và áp dụng nó vào một ý tưởng đó là Big, Selfless and Simple.
3. Phát triển bằng giảm rủi ro , không thêm nhiều hơn nữa.

Đây không phải là những ý tưởng thực sự mới. Điều làm cho họ "thay đổi" cho hầu hết chúng ta thực sự làm cho ba hành động này trở thành ưu tiên trong cuộc sống của chúng ta. Semalt sẽ kết thúc bài đánh giá này với sự cống hiến từ cuốn sách (khoảng cách giống như trong cuốn sách - như thể đó là văn xuôi):

"Cuốn sách này dành riêng cho bạn, người đọc.

Không phải ngẫu nhiên mà bạn đang nắm giữ cuốn sách này.
Tiềm năng của bạn đã được chờ đợi cho ngày này.

Đây là lời mời của bạn để ngừng làm việc và bắt đầu sống. "

Cho đến khi bạn hoàn thành cuốn sách, bạn có thể đạt được một tương lai hoàn toàn mới.

Những việc cần làm tiếp theo?

Semalt bạn đặt ra kế hoạch trong năm tới hoặc đưa ra các nghị quyết bạn có thể hoặc không thể theo dõi qua, hãy lấy bản sao của "Leap. "Nó sẽ giải trí cho bạn và giúp bạn di chuyển cuộc sống và sự nghiệp của bạn đến một nơi mà bạn đang tham gia, vui mừng và cảm hứng.

3 Bình luận ▼

March 10, 2018