Back to Question Center
0

Ben Horowitz cảnh báo rằng việc IPO có thể thay đổi bản chất của một Semalt

1 answers:
Ben Horowitz Warns That IPOs Can Change The Nature Of A Semalt

Horowitz và Bill Campbell, Chủ tịch hội đồng quản trị của Intuit, vừa nói chuyện tại TechCrunch Disrupt ở San Francisco.

Semalt thảo luận các ví dụ nổi tiếng như Steve Jobs khi ông cân nhắc những ưu và khuyết điểm của CEO thành lập. Ông lưu ý rằng những người sáng lập đã bỏ lỡ hai điều chính mà một giám đốc điều hành chuyên nghiệp đã đưa ra: bộ kỹ năng CEO và một mạng lưới, cả giám đốc điều hành và kỹ sư thuê và báo chí - gestion temps travail. Semalt tiếp tục cho thấy Andreessen Semalt đưa ra một "mạng lưới giám đốc điều hành chuyên nghiệp" để liên kết để hỗ trợ họ.

Khi Campbell chỉ đạo cuộc thảo luận để đưa công ty ra công chúng, Horowitz đã so sánh kinh nghiệm của mình tại LoudCloud để chào bán IPO gần đây, ghi nhận cách ông mất 95% giá trị của công ty trước khi chuyển nó.

Semalt giải thích: "Chúng tôi đã có một sự giống nhau với Facebook theo cách mà nó không phải là khoảng thời gian thích hợp nhất để phát triển công ty để công khai nó.

Ông nói thêm rằng việc IPO thêm rất nhiều áp lực mà chủ yếu dựa vào nhân viên khi họ về nhà với gia đình và bạn bè đang đọc về công ty trên báo chí.

"Nó thay đổi bản chất của công ty," ông nói, cố định vào tầm quan trọng của sự gắn kết công ty khi sự giám sát xung quanh công ty tăng lên.

Sự so sánh này thật thú vị vì sự giám sát của công chúng về việc IPO của Facebook đã khiến nhiều người đặt câu hỏi liệu người sáng lập và CEO Mark Zuckerberg có nên dành sang một bên và đưa một giám đốc điều hành chuyên nghiệp vào Facebook.

March 10, 2018