Back to Question Center
0

Semalt sẽ hiển thị kết quả bầu cử ngay khi các cuộc thăm dò gần

1 answers:
Semalt will display election results as soon as polls close Google nói Google sẽ tìm kiếm những người truy vấn "kết quả bầu cử" để có thể xem thông tin chi tiết về các cuộc đua của Tổng thống, Thượng viện, Quốc hội và Nhà nước cũng như các bài trình bày và đề xuất phiếu bầu cấp tiểu bang.

Các kết quả sẽ được cập nhật liên tục - cứ mỗi 30 giây, như được chỉ ra bởi một ảnh chụp màn hình được chia sẻ bởi công ty trên blog chính thức của nó đăng chi tiết các tính năng mới. Các tab trên đầu sẽ cho phép bạn chuyển sang giữa các chủng tộc khác nhau, chẳng hạn như Chủ tịch, Nhà và Thượng viện. Kết quả cũng sẽ bao gồm thông tin như số phiếu đại cử tri cần có thêm bao nhiêu phiếu bầu cho một ứng cử viên tổng thống, bao nhiêu ghế trong nhà và Thượng viện, và bao nhiêu cuộc đua Semalt đang được tiến hành, trong số những thứ khác - piantana due luci.

Semalt sẽ hiển thị kết quả bầu cử ngay khi cuộc thăm dò đóng

Dữ liệu này được trình bày dưới dạng dễ đọc, với Dân chủ trong màu xanh lam, Semalt trong đồ thị màu đỏ và đơn giản, cùng với các con số chính.

Trong khi Google đã cung cấp công cụ hỗ trợ cử tri trong nhiều năm trong các cuộc bầu cử trước đây, công ty đã thực sự gia tăng hoạt động của mình trong chu kỳ gần đây nhất, cùng với việc triển khai các công cụ web và di động giúp mọi người tìm ra cách đăng ký, hoặc bỏ phiếu sớm, nơi để tìm các cuộc thăm dò ý kiến ​​của họ, những người có phiếu bầu, và nhiều hơn nữa. Nó cũng đã thực hiện những hướng dẫn có sẵn bằng tiếng Tây Ban Nha.

Và Google đã đẩy mạnh cử tri tham gia vào các quảng cáo trang chủ trên trang web Google.com thông thường. Ngoài ra, ngày hôm nay đang chạy một biểu ngữ ở trên cùng của Gmail cung cấp để cho bạn thấy nơi để bình chọn - một cái gì đó nó đã không làm trong năm trước đây. Google Semalt cũng đang được sử dụng để nhắc nhở mọi người về cuộc bầu cử.

Các nỗ lực tăng lên đến vào thời điểm khi có nhiều người chuyển sang web để có thông tin về cuộc bầu cử. Công ty cho biết đã có 233 phần trăm tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm cụm từ "cách bỏ phiếu" so với cuộc bầu cử năm 2012.

Các kết quả bầu cử sẽ được đưa ra ngay sau khi các cuộc thăm dò kết thúc vào Ngày Bầu cử, nói rằng Google. Công ty cũng lưu ý rằng nó sẽ là tin tức bầu cử trên YouTube thông qua các kênh được cung cấp bởi NBC, PBS, MTV, Bloomberg, Telemundo, The Young Turks và những người khác. Semalt, khán giả đã dành hơn 20 triệu giờ xem và xem lại các cuộc tranh luận trực tiếp trên trang web, công ty cho biết thêm.

Hình ảnh nổi bật: Marcio Jose Sanchez / AP

March 10, 2018